Callbrn là số điện thoại gì hãy đọc ngay để biết chính xác

Số điện thoại hiển thị tên đã không còn xa lạ với người dùng di động. Chắc chắn, các cuộc gọi hiển thị tên người dùng ngại nghe máy. Đối với số điện thoại Callbrn cũng không ngoại lệ, tên hiển thị thật khó để hiểu, người dùng cũng không biết là thương hiệu nào lại gọi cho mình. Để xác định được đầu số này chính xác khách hàng cần phải tìm hiểu trong bài viết tổng hợp dưới đây của dichvudidong.vn. Callbrn là số điện thoại gì hay số điện thoại Callbrn tại sao lại gọi cho bạn vẫn đang chờ được giải đáp. Theo dõi nào!

Callbrn la so dien thoai gi

Callbrn là số điện thoại gì hãy đọc ngay để biết chính xác

Tìm hiểu Callbrn là số điện thoại gì chính xác nhất

Callbrn là số điện thoại được cài đặt dịch vụ voice brand name. Đây chính là dịch vụ cuộc gọi thương hiệu, khi người dùng cài đặt thì gọi đến không hiển thị số nữa mà nó sẽ hiển thị cả tên và cả số điện thoại. Mặc dù vậy nhưng người dùng vẫn muốn biết Callbrn là số điện thoại gì để an tâm sử dụng sim.

Có nhiều ý kiến cho rằng Callbrn là số điện thoại của các đối tượng mời gọi chơi chứng khoán, chơi game, đánh bạc online. Khi nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ tư vấn cách chơi, tư vấn các phần thưởng hấp dẫn để người dùng thực hiện theo.

» Xem thêm: Đầu số 0288 hay 02888 thường xuyên gọi cho bạn là sao?

Cuộc gọi từ Callbrn có dấu hiệu lừa đảo không? Vì sao?

Từ khi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại Callbrn người dùng lấy làm lo lắng liệu số điện thoại này có lừa đảo hay không. Thực chất, cuộc gọi Callbrn gọi đến cho bạn để mời gọi đầu tư chứng khoán, chơi bài online để kiếm tiền. Tuy nhiên sẽ có dấu hiệu lừa đảo nếu người dùng cung cấp thông tin cho đối tượng.

Khách hàng cần nắm rõ để không phải làm theo hướng dẫn của đối tượng. Đặc biệt:

 • Không nhấn vào bất cứ đường link nào mà đối tượng yêu cầu.
 • Không nhập mã OTP khi có tin nhắn gửi về điện thoại.
 • Tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD.
 • ….

» Tại sao: Số điện thoại 02888885555 giả mạo MoMo gọi cho bạn?

so dien thoai Callbrn la gi

Có nên nhận được cuộc gọi từ Callbrn hay không?

Cuộc gọi từ Callbrn khiến người dùng hoang mang tuy nhiên nhận cuộc gọi hay không vẫn phụ thuộc vào tính tò mò của người dùng. Nhiều người cứ tò mò để xem nhận cuộc gọi từ Callbrn nghe xem đối tượng muốn gì.

Nhưng dichvudidong.vn khuyên bạn không nên nghe máy từ cuộc gọi Callbrn khi không có nhu cầu. Bởi cuộc gọi này chủ yếu mời gọi người dùng tham gia theo hướng dẫn mà thôi. Nếu bạn nghe được những lời “ngon – ngọt” thì có thể bị lừa tiền, đánh mất thông tin cho đối tượng.

Các thông tin về đầu số điện thoại Callbrn cần nắm 

Nếu bạn vẫn đang muốn tìm hiểu về đầu số Callbrn thì những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn. Dưới đây là các thông tin cụ thể bạn tìm hiểu nhé!

1. Callbrn gọi đến cho bạn bằng những số điện thoại nào?

Thông thường các doanh nghiệp sẽ mua số điện thoại giống nhau về đầu số, nhà mạng và chỉ khác các số đuôi để liên lạc cho khách hàng. Mặc dù đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu nhưng khi gọi ra vẫn hiển thị số điện thoại.

Các số điện thoại đăng ký tên Callbrn xuất hiện như 0389.904.878, 0389.949.407, 0389. 944.739,… Bên cạnh đó còn rất nhiều số điện thoại khác sẽ đăng ký tên Callbrn này nữa nên người dùng hãy nhận diện rõ nhé!

» Cập nhật: Tình trạng lừa đảo tình cảm qua Facebook, qua mạng cần lưu ý

2. Có gọi lại được số điện thoại Callbrn không?

Mặc dù Callbrn gọi ra cho bạn được nhưng người dùng không thể gọi đến số này. Nếu gọi được cũng chỉ nghe tút tút và tắt máy mà thôi. Chắc chắn đối tượng đăng ký không nhận cuộc gọi đến do đó bạn không liên lạc được.

Người dùng cũng không nên gọi lại số này. Bởi khi gọi lại người dùng phải trừ cước phí gọi, mặc dù chỉ đổ chuông nhưng vẫn bị tính phí. Mức phí này có thể rất cao nên bạn hãy lưu ý và cân nhắc khi gọi nhé!

3. Nếu nhận được cuộc gọi từ Callbrn phải làm gì?

Người dùng nhận được cuộc gọi từ Callbrn thì bình tĩnh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xử lý theo hướng sau đây:

 • Không gọi lại, không thực hiện theo hướng dẫn của đối tượng như nhập mã, nhấn vào đường link,…
 • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi trên sim của mình, mỗi nhà mạng sẽ có cách chặn cuộc gọi riêng
 • Hoặc người dùng có thể chặn cuộc gọi trên điện thoại của mình.

Cách chặn cuộc gọi Callbrn:

 • Chặn cuộc gọi MobiFone: Soạn tin nhắn ON CB gửi 9084
 • Chặn cuộc gọi Viettel: Soạn tin nhắn DK CHAN gửi 110. 
 • Chặn cuộc gọi VinaPhone: Soạn tin DK CHAN gửi 9336. 

» Xem thêm: Lừa đảo làm nhiệm vụ Telegram là như thế nào?

Các số điện thoại hiển thị tên người dùng nên cảnh giác

Hầu như các cuộc gọi hiển thị tên làm cho người dùng lo lắng và ít khi nghe máy. Dưới đây là những số điện thoại hiển thị tên người dùng nên cảnh giác:

Các số điện thoại trên đã được đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. Người dùng có thể đọc thông tin để hiểu thêm về các số này nhé! Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật trên trang dichvudidong.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin về các số điện thoại khác nữa.

Tạm kết 

Theo những thông tin mà chúng tôi đã đề cập thì chắc chắn bạn cũng biết được là số điện thoại Callbrn của ai rồi đúng không.

 • Số điện thoại Callbrn mời gọi đầu tư chứng khoán, chơi game online.
 • Người dùng không nên nghe cuộc gọi từ đầu số Callbrn khi không có nhu cầu.
 • Tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng.

Đừng quên chia sẻ thông tin này cho người dùng để biết rõ hơn nhé! Nếu không muốn bị làm phiền hãy nhanh chóng đăng ký chặn cuộc gọi ngay lập tức nào!

Hỗ trợ và dịch vụ