Số điện thoại QUYNHHUONG là gì? Có phải lừa đảo không?

Một trong những số điện thoại với tên gọi khiến rất nhiều người nhầm lẫn đó là số điện thoại QUYNHHUONG. Vậy số điện thoại QUYNHHUONG là gì? Tại sao bạn không lưu danh bạ nhưng vẫn hiển thị tên như người thân, bạn bè?

Nếu bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi mang tên QUYNHHUONG nhưng lo lắng về thông tin cuộc gọi. Bạn thắc mắc số điện thoại QUYNHHUONG lừa đảo hay spam quấy rối? Vậy thì hãy dành vài phút cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay giải đáp chi tiết tại bài viết này nhé!

so dien thoai QUYNHHUONG

Số điện thoại QUYNHHUONG là của ai? Gọi làm gì?

Số điện thoại QUYNHHUONG là gì?

Số điện thoại QUYNHHUONG là số đã được đăng ký dịch vụ Brandname thương hiệu. Các tập số điện thoại được đăng ký Brandname này khi thực hiện cuộc gọi đều sẽ hiển thị tên QUYNHHUONG. Do đó, dù rằng bạn không lưu số trong danh bạ thì hệ thống vẫn hiển thị tên.

Khi bạn thực hiện tra cứu số điện thoại QUYNHHUONG trên Google bạn sẽ thấy phần lớn thông tin là trả về nhà xe Quỳnh Hương. Tuy nhiên, khi so sánh 2 số điện thoại thì đây không phải là số điện thoại của nhà xe. Và hiện nay, những số đăng ký Brandname QUYNHHUONG chưa được đơn vị, cá nhân nào công khai vậy không thể xác định chính xác số điện thoại này của ai, gọi từ đâu.

» Xem thêm: Số hiển thị TNP là sao? Tại sao gọi đến thường xuyên?

Bắt máy số hiển thị QUYNHHUONG có bị trừ tiền không?

Khi số điện thoại QUYNHHUONG gọi đến thì bạn có thể bắt máy, tiếp nhận cuộc gọi mà không lo lắng bị trừ tiền trong tài khoản. Việc nhận cuộc gọi không làm bạn bị trừ tiền tuy nhiên trong quá trình nghe máy nếu bạn thực hiện bấm các phím chuyển hướng thì điều này có thể khiến bạn bị trừ tiền.

Vì vậy khi nhận cuộc gọi từ bất kỳ số là nào bạn tuyệt đối không thực hiện bấm các phím chuyển hướng.

Cuộc gọi QUYNHHUONG có lừa đảo không?

Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ cơ sở nào khẳng định số QUYNHHUONG là lừa đảo. Tuy nhiên, rất nhiều người người cảm thấy bị làm phiền bởi vì số điện thoại này thường xuyên gọi ra và gọi vào những giờ nghỉ ngơi.

Mặc dù, không bị tố cáo lừa đảo tuy nhiên khi nghe cuộc gọi lạ bạn nên cảnh giác và hãy tắt máy ngay nếu cuộc gọi có những dấu hiệu sau:

  • Yêu cầu cung cấp thông tin OTP, thông tin cá nhân.
  • Tuyển dụng việc làm online đánh giá 5 sao nhận tiền ngay.
  • Không gọi lại nếu là số thường xuyên nhá máy.
  • Tự xưng là công an, cơ quan chức năng, ngân hàng,…
  • Thông tin về các chương trình khuyến mãi tri ân từ công ty điện máy, shopee, Lazada,…

Dichvudidong.vn khuyên bạn không nên nhận cuộc gọi từ số QUYNHHUONG cũng như các số lạ khác để tránh bị làm phiền. Bạn nên chủ động thực hiện chặn cuộc gọi từ các số này.

» Chia sẻ ngay: Cách lấy lại tiền khi bị lừa đảo shopee đến người thân, bạn bè

Cách chặn cuộc gọi đến từ số QUYNHHUONG triệt để

Trường hợp nhận thấy những dấu hiệu lừa đảo như trên, thuê bao hãy nhanh chóng chặn và báo cáo số điện thoại QUYNHHUONG ngay theo hướng dẫn sau đây:

(+) Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi:

  • Sim Viettel:Soạn tin DK CHANgửi 110
  • Sim MobiFone: ON CB gửi 9084
  • Sim VinaPhone: DK CHAN gửi 9336

(+) Liên hệ 156 báo cáo số điện thoại làm phiền:

Bạn có thể gọi đến tổng đài 156 báo cáo số điện thoại QUYNHHUONG làm phiền. Đây là tổng đài của bộ TT&TT tiếp nhận các báo cáo số điện thoại lừa đảo, quấy rối, làm phiền hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

» Tìm hiểu: D/s những số điện thoại lừa đảo không nên nghe, gọi lại

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về số điện thoại QUYNHHUONG lừa đảo hay không? Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tiếp nhận các cuộc gọi là và tránh được các thủ đoạn lừa đảo qua di động!

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác