Số điện thoại Silica gọi làm gì? Nghe máy có trừ tiền không?

Một trong những số điện thoại mang tên lạ liên tục thực hiện việc gọi ra trong thời gian gần đây đó chính là số điện thoại Silica. Vậy số Silica là số điện thoại của ai? Gọi làm gì? Nghe máy có sao không?

Để có thể chủ động phòng chống các tình trạng lừa đảo và tránh bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng thì việc nắm rõ thông tin mỗi mỗi cuộc gọi là cần thiết. Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cuộc gọi Silica – Cùng theo dõi ngay nhé!

cuoc goi silica cua ai

Tìm hiểu thông tin về số điện thoại SILICA

Silica là số điện thoại của ai?

Bạn có thể thấy rằng có rất nhiều số điện thoại gọi đến mang tên là Silica. Sở dĩ cuộc gọi hiển thị tên bởi vì đây là những số điện thoại đã được đăng ký Brandname thương hiệu. Vậy nên mặc dù bạn không lưu danh bạ nhưng khi cuộc gọi đến vẫn tự động hiển thị tên. Tập số điện thoại Silica rất nhiều và những số được người dùng phản ảnh thường xuyên đó là:

 • 0345397088
 • 0345434884
 • 0345401466
 • 0345401786
 • ….

Vậy Silica là số điện thoại của ai? Gọi từ đâu? Đây là thông tin hiện nay vẫn chưa có được thông tin chính xác. Khi tìm hiểu về Silica bạn sẽ thấy có các thông tin sau:

 • Silica có tên trùng với tên CÔNG TY TNHH PREMIUM SILICA HUẾ. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin nào công khai các số Silica gọi ra là từ của đơn vị này. Vậy nên thông tin này không hoàn toàn chính xác.
 • Các thông tin phản ảnh tiêu cực về cuộc gọi Silica trên các trang tra cứu thông tin số điện thoại hoặc mạng xã hội hiện nay.
so dien thoai silica

Thông tin phản ánh tiêu cực về số điện thoại Silica trên các trang thông tin, MXH

=> Chính vì những thông tin chưa có sự chính xác vậy nên không thể xác định được Silica là số điện thoại của ai? Gọi từ đâu? Khi thực hiện tiếp nhận cuộc gọi này bạn cần đặc biệt chú ý để tránh các trường hợp spam, lừa đảo nhé!

Số điện thoại 02473022777 gọi cho bạn làm gì?

Silica có lừa đảo không?

Việc Silica có lừa đảo hay không hay chỉ là cuộc gọi tư vấn, làm phiền thì bạn cần phải kiểm tra thông qua nội dung cuộc gọi:

Trường 1: Không lừa đảo

Silica có thể là số của Doanh nghiệp gọi ra để tư vấn các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Đây là 1 cách giúp mở rộng thị trường. Nếu bạn nhận được các cuộc gọi này mà không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể tắt máy.

Các cuộc gọi từ TV RUANY lừa đảo chơi chứng khoán

Trường hợp 2: Spam, lừa đảo

Nếu cuộc gọi Silica liên tục thực hiện, nhá máy, gọi ra tư vấn bạn các dịch vụ tài chính, nhận quà, nâng cấp thông tin ngân hàng hoặc tự xưng là 1 cơ quan chức năng nào đó. Thì đây là các cuộc gọi spam, lừa đảo bạn không nên nghe máy và cũng không nên thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào.

Để tránh tình trạng bị làm phiền bởi những cuộc gọi không rõ thông tin thì tốt nhất bạn nên từ chối các cuộc gọi lạ hoặc trực tiếp chặn các cuộc gọi này.

so dien thoai silica

Phản ánh về số điện thoại Silica lừa đảo

Các số điện thoại gọi lừa đảo cần cảnh giác

Cách chặn nhanh các số điện thoại Silica

Bạn nên chủ động chặn các số điện thoại Silica gọi đến làm phiền và có dấu hiệu lừa đảo bằng 1 trong những cách sau:

Chặn trên điện thoạiVào cuộc gọi => Chọn Gần đây => Chọn số Silica và nhấn vào chữ i bên phải => Chặn số điện thoại/ chặn liên hệ.
Sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của nhà mạng
 • MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084 (9000đ/tháng)
 • Viettel: DK CHAN gửi 110 (7000đ/tháng)
 • VinaPhone: DK CHAN gửi 9336 (10.000đ/tháng)
Báo cáo số với cơ quan chức năng
 • Gọi trực tiếp đến tổng đài 156 để báo cáo cuộc gọi
 • Nhắn tin báo cáo: V SĐT-báo-cáo Nội-dung-cuộc-gọi-rác gửi 156 

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các cuộc gọi từ số điện thoại Silica hy vọng sau thông tin này bạn có thể an tâm hơn mỗi khi nhận được cuộc gọi lạ này. Thường xuyên truy cập Dichvudidong.vn để cập nhật các thông tin hỗ trợ di động mới nhất, hữu ích nhất bạn nhé!

>>> XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác