Số điện thoại CSKH 24H là gì? CSKH.24H lừa đảo?

Một trong những cuộc gọi đang làm người dùng vô cùng hoang mang là CSKH.24H bởi tên gọi giống như tổng đài chăm sóc khách hàng của một công ty nào đó cũng giống số tổng đài MobiFone, VinaPhone, Viettel. Số điện thoại CSKH 24H là gì? Có lừa đảo không?Nó là của ai? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây với dichvudidong.vn để có thể hiểu rõ nhé!

Đầu số hiển thị SP là gì ?

Tìm hiểu tổng đài Viettel là số mấy ?

so dien thoai cskh 24h

CSKH.24H là số điện thoại gì?

Số điện thoại CSKH 24h là gì? Của ai?

Theo tìm hiểu thì số điện thoại CSKH 24H hay CSKH.24H là số đã được đăng ký tên thương hiệu để gọi ra. Vì vậy nó tự hiển thị tên khi gọi đến bạn mà bạn không lưu số. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ có thể nghe máy ngay vì nhầm lẫn là tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty nào đó.

Thực tế thì 24H CSKH không phải số tổng đài nhà mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel hay công ty lớn nào mà của một công ty tư nhân chưa xác định tên. Công ty này đã đăng ký tên CSKH.24H để gọi ra nhằm Telesale.

» Check nhanh: Cuộc gọi CP MUOICHIN là gì?

CSKH.24H có phải số lừa đảo không?

Thông tin về số điện thoại CSKH 24H lừa đảo không? hiện nay đa phần đều là lừa đảo bởi số này gọi ra là số di động và còn có các nội dung cuộc gọi mang tính lừa đảo như:

  • Nhá máy nhiều lần
  • Tự xưng là nhân viên tập đoàn lớn để bạn tham gia nhiệm vụ nhận thưởng hoặc được nhận quà miễn phí từ hệ thống
  • Lừa đảo về tài chính như mời tham gia chứng khoán, mời tham gia làm việc online, mở thẻ tín dụng
  • Mời tham gia hội nghị khách hàng

Một trong những số điện thoại CSKH.24H đang gọi ra lừa đảo nhiều hiển thị như: 0908330907… được người dùng đánh giá cực xấu và lừa đảo.

 Có nên nhận cuộc gọi CSKH 24H không?

Nếu bạn thấy số điện thoại CSKH24H gọi đến sim của mình hãy cẩn thận và không nên nghe máy. Bởi nhiều người đều đánh giá đây là cuộc gọi lừa đảo nếu bạn nghe máy có thể bị dẫn dụ đến việc mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Bạn cũng không nên gọi lại cho số CSKH.24H mà hãy tìm cách chặn số để không bị làm phiền và vô tình nghe máy

Cách chặn cuộc gọi CSKH.24H gọi đến

Bạn muốn chặn số điện thoại làm phiền đến sim của mình có thể thực hiện ngay các cách đơn giản sau đây:

1. Dùng cài đặt điện thoại để chặn

Trên điện thoại bất kỳ dòng máy nào cũng có tiện ích chặn cuộc gọi. Bạn chỉ cần vào cuộc gọi và chọn dấu ba chậm chọn chặn số CSKH.24H thì số này sẽ không gọi cho bạn được nữa

2. Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi các nhà mạng và chặn

Mỗi nhà mạng đều có cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi khác nhau và hỗ trợ chặn cực hiệu quả. Hãy đăng k ý ngay để tránh bị làm phiền nhé!

  • Đăng ký call baring MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084 (cước 9.000đ/ tháng). Sau đó soạn: THEM BL ĐT1, ĐT2,.. gửi 999 để chặn
  • Chặn cuộc gọi VinaPhone: Soạn DK gửi 9336 (Cước 10.000đ/ tháng). Sau đó soan: CHAN SDT gửi 9336 để chặn
  • Chặn cuộc gọi Viettel: Soạn DK gửi 209 (Cước 7.000đ/ tháng). Sau đó soạn: THEM SDT gửi 209 để chặn

3. Báo cáo số điện thoại CSKH 24H cho Bộ TT và TT

Để chặn số điện thoại CSKH.24H hiệu quả hãy thực hiện gọi đến tổng đài 156 của bộ TT và TT để báo cáo. Khi nhiều người cùng báo cáo thì số này sẽ bị chặn không gọi ra được nữa.

» Tìm hiểu: 1844 là mạng gì? Ở đâu?

Thông tin về cuộc gọi CSKH.24H trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể check được số này là lừa đảo và không nên nghe máy hay gọi lại nhé! Chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi!

Hỗ trợ và dịch vụ