Từ A đến Z về số điện thoại Prima gọi “nghìn cuộc” mỗi ngày

Không chỉ có cuộc gọi hiển thị ap-vn, pmcard mà số điện thoại có tên Prima cũng đang liên tục làm phiền bạn. Người dùng liên tục thắc mắc số điện thoại Prima là gì để an tâm nghe máy hơn. Do đó, bạn hãy theo dõi thông tin sau đây về Prima của dichvudidong.vn tổng hợp để biết rõ nhé! Được biết, số điện thoại này đang thực hiện hàng nghìn cuộc gọi đến người dùng mỗi ngày. Nếu nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo thì bạn không nên thực hiện theo lời của đối tượng để tránh mất tiền oan.

Prima la so dien thoai gi

Số điện thoại Prima là gì? Prima gọi điện đòi nợ là sao?

Người dùng đang nói gì về số điện thoại Prima?

Nhiều khách hàng nhận được cuộc gọi từ số điện thoại Prima liên tục và số điện thoại được thay đổi và không cố định. Mặc dù vậy, người dùng vẫn chưa kiểm tra được thông tin số điện thoại Prima chính xác.

Theo những gì mà đội ngũ chúng tôi tìm hiểu được, nhiều người cho rằng Prima là số điện thoại lừa đảo. Ý kiến khác thì cho biết số này thường xuyên gọi đòi nợ mặc dù bạn không nợ bất cứ khoản nào. Có thể thấy, Prima đang được nhận định hoàn toàn không tốt, thường xuyên gọi làm phiền người dùng. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý khi bị số này gọi đến nhé!

so dien thoai prima la gi

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận định số điện thoại Prima của ai thì có thể kiểm tra trên ứng dụng Truecaller. Đây chính là ứng dụng phát hiện ID cuộc gọi chính xác nhất. Và hơn nữa, khách hàng còn biết được phản ánh của khách hàng thông qua bình luận.

» Xem ngay: Số điện thoại TNP gọi đến lừa đảo tuyển dụng qua Zalo cực tinh vi

Vậy chính xác số điện thoại Prima là gì hay của ai?

Khi check thông tin về từ khoá “Prima là gì” trên Google, bạn sẽ được trả về kết quả liên quan đến công ty TNHH Pranda Việt Nam. Đây là một hãng trang sức được thành lập vào năm 1992 tại Thái Lan. Sau hơn 20 năm hoạt động, Prima đã đặt hơn 100 cửa hàng tại khu vực Châu Á và Trung Đông.

Hotline CSKH của Prima là số 090 999 2615. Tuy nhiên, những số điện thoại mà người dùng báo cáo lại bao gồm 0976 366602, 0969 356709, 0903 836143, 0903 831946,… Do đó, có thể khẳng định rằng số hiển thị Prima hoàn toàn không phải của công ty TNHH Pranda Việt Nam.

Số điện thoại Prima này được xác định là Spam, thông báo Spaylater hay làm phiền người dùng. Mặc dù vậy nhưng vẫn chưa xác định số điện thoại Prima của ai chính xác vì số này được thay đổi liên tục.

Hướng dẫn cách xác định 1 số điện thoại có phải Prima không?

Bạn cần xác định số điện thoại Prima là gì thông qua ứng dụng Truecaller hoặc qua các thông tin trên nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram. Người dùng check thông tin 1 số điện thoại gọi đến có phải của Prima không qua hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Truecaller trên điện thoại → Nhập số điện thoại cần kiểm tra vào ô tìm kiếm.
  • Bước 2: Nhấn vào mục bình luận sẽ thấy được người dùng phản ánh gì về số điện thoại này nhé!

Nếu bạn nhận thấy số điện thoại này còn làm phiền bạn ở số điện thoại khác nữa thì có thể bình luận để người dùng nhận biết nhé! Vì Prima không có số cố định nên có thể gọi cho bạn bất cứ đầu số nào mà họ đã đăng ký.

» Cập nhật: Số điện thoại hiển thị AP-VN là của ai? Gọi làm gì?

Những thông tin khác về Prima bạn nên nắm rõ

Vì số điện thoại Prima thường xuyên gọi cho bạn nên cần phải làm rõ. Thông qua những thông tin dưới đây hi vọng người dùng hiểu rõ hơn về Prima nhé!

1. Số điện thoại Prima có lừa đảo không?

Số điện thoại Prima được xem là số điện thoại của tổ chức, công ty đòi nợ và không phải là số điện thoại lừa đảo gì cả. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp khách hàng không vay nhưng vẫn bị đòi nợ. Hoặc những cá nhân vẫn không mở thẻ tín dụng nhưng vẫn bị các đối tượng gọi điện hăm doạ và yêu cầu trả nợ.

Có thể đây là chiêu trò của các đối tượng làm cho người dùng lo lắng và thực hiện theo hướng dẫn. Nhưng người dùng cũng đừng lo lắng và không nên làm theo hướng dẫn mà đối tượng yêu cầu tránh “tiền mất, tật mang”

2. Nhận được cuộc gọi Prima thì nên làm gì?

Vì không có nhu cầu nghe máy từ các số điện thoại hiển thị tên nên các khách hàng nhận được cuộc gọi từ Prima sẽ nhanh chóng tắt máy ngay. Hoặc cũng có khách hàng sẽ không nghe máy và để cho đối tượng gọi hết chuông thì thôi.

Bên cạnh đó, nếu nhận thấy cuộc gọi Prima liên tục làm phiền bạn thì nên chặn ngay nhé! Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng để được an tâm sử dụng hơn. Nếu cuộc gọi vẫn liên tục làm phiền bạn liên hệ tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ.

so dien thoai prima cua ai

3. Vì sao số điện thoại Prima liên tục đổi số điện thoại?

Bạn sẽ nhận thấy số điện thoại Prima không có cố định 1 số mà thay đổi liên tục và trên dưới 10 số mang tên Prima này. Sở dĩ không phải nhiều tổ chức khác nhau đăng ký tên Prima mà chỉ 1 đơn vị doanh nghiệp mà thôi. Tuy nhiên doanh nghiệp này đã đăng ký dịch vụ voicebrand name cho các số điện thoại mang tên Prima để gọi ra cho khách hàng. Thông qua các số điện thoại đó nếu người dùng báo cáo thì vẫn còn số khác để sử dụng.

» Khám phá: Số điện thoại có tên PM Card thường xuyên gọi lúc nửa đêm

Tạm kết

Prima là số điện thoại gì đã được giải đáp chính xác. Người dùng cầ n lưu ý về cuộc gọi này vì không đảm bảo được an toàn. Và hơn hết người dùng không nên thực hiện theo hướng dẫn mà đối tượng yêu cầu. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác