Đăng ký sim MobiFone chính chủ online có được không?

Vì không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng MobiFone nên nhiều thuê bao muốn đăng ký sim MobiFone chính chủ online để tiết kiệm thời gian, công sức và an tâm sử dụng lâu dài. Theo quy định của nhà mạng, tất cả thuê bao trả trước, trả sau đều tiến hành bổ sung thông tin chính chủ trong trong thời gian nhất định nếu không sẽ bị chặn 1 chiều, 2 chiều thậm chí là khoá sim. Vậy cách đăng ký thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

đăng ký thông tin chính chủ MobiFone online

Có thể đăng ký thông tin MobiFone chính chủ online không?

Đăng ký sim MobiFone chính chủ online có được không?

Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone tại nhà là giải pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng bận rộn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để làm thủ tục theo quy định của nhà mạng. Tin vui là MobiFone hiện đã triển khai dịch vụ bổ sung thông tin chính online tại nhà nhưng bạn cần phải nhận được tin nhắn chưa tên đăng nhập, mật khẩu gửi về số thuê bao của bạn.

Sau khi nhận được SMS từ nhà mạng bạn có thể thực hiện bổ sung online theo những bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập vào đường link gửi về trong thông báo tin nhắn.
  • Bước 2: Tiếp đó nhập tên đăng nhập kèm mật khẩu theo quy định của nhà mạng rồi thực hiện theo hướng dẫn để bổ sung thông tin chính chủ.

Với những khách hàng không nhận được tin nhắn từ nhà mạng cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng để được đăng ký thông tin chính chủ miễn phí.

» Xem ngay: Chi tiết cách đăng ký thông tin MobiFone online cập nhật mới

Làm sao để đăng ký chính chủ sim MobiFone nhanh nhất

Đăng ký thông tin chính chủ tại cửa hàng là cách phổ biến nhất bạn có thể áp dụng, mọi khách hàng có nhu cầu bổ sung thông tin đều có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của MobiFone để được nhân viên hỗ trợ, cụ thể:

Địa điểm đăng kýTất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Cước phíHoàn toàn miễn phí
Thủ tục cần cóCMND chính chủ
Thời gian thực hiện Từ 1520 phút tuỳ vào lượng khách hàng

Việc đăng ký tại cửa hàng với các thủ tục cần thiết như chụp ảnh chân dung, kiểm tra chứng minh gốc, cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao đang sử dụng của bạn sẽ giúp các thông tin cá nhân được bảo mật cao hơn.

» Xem ngay: Các loại giấy tờ cần thiết để đăng ký chính chủ sim MobiFone.

Các bước đăng ký thông tin chính chủ sim MobiFone tại cửa hàng cũng được thực hiện rất nhanh và đơn giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể bổ sung thông tin sim MobiFone online tại nhà được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!