Đăng ký sim MobiFone chính chủ online có được không?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay việc đăng ký sim MobiFone chính chủ online là mong muốn của khá nhiều khách hàng. Vậy có thể thực hiện giao dịch đăng ký này thông qua Internet được hay không? Các bước thực hiện như thế nào?…

Đăng ký sim MobiFone chính chủ online

Đăng ký sim MobiFone chính chủ online có được không?

Đăng ký sim MobiFone chính chủ online có được không?

Với những khách hàng bận bịu không có nhiều thời gian thường tìm cách đăng ký sim MobiFone chính chủ online để đảm bảo các chủ quyền trên thuê bao của mình. Tuy nhiên theo quy định của bộ TT&TT cũng như của nhà mạng thì giao dịch đăng ký thông tin chính chủ cần phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đăng ký thông tin qua mạng nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký, bổ sung thông tin từ MobiFone.

>>> Xem ngay: Chi tiết cách đăng ký thông tin MobiFone online cập nhật mới, chính xác nhất 2018

Việc đăng ký tại cửa hàng với các thủ tục cần thiết như chụp ảnh chân dung, kiểm tra chứng minh gốc, cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao đang sử dụng của bạn sẽ giúp các thông tin cá nhân được bảo mật cao hơn.

>> Xem thêm địa chỉ cửa hàng MobiFone gần bạn nhất.

Đăng ký chính chủ sim MobiFone online

Đăng ký sim chính chủ MobiFone theo đúng quy trình để đảm bảo thông tin

Làm sao để đăng ký chính chủ sim MobiFone nhanh nhất

Để đăng ký chính chủ sim MobiFone nhanh nhất bạn chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàng MobiFone để thực hiện đăng ký:

  • Địa điểm đăng ký: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Thời gian thực hiện đăng ký: Chỉ khoảng 15 phút.

>> Xem ngay các loại giấy tờ cần thiết để đăng ký chính chủ sim MobiFone.

Các bước đăng ký thông tin chính chủ sim MobiFone tại cửa hàng cũng được thực hiện rất nhanh và đơn giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, rất nhiều cửa hàng làm việc đến 21h hàng ngày và các ngày thứ 7, chủ nhật nên bạn hoàn toàn có thể sắp xếp 1 chút thời gian để đăng ký sim mà không phải lo ảnh hưởng đến công việc của mình.

Như vậy, bạn có hai cách để đăng ký chính chủ sim MobiFone. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn lựa chọn cách đăng ký sao cho phù hợp nhất.

Chúc các bạn bổ sung thông tin MobiFone thành công.!

error: Content is protected !!