Số điện thoại TNP là gì? Gọi tuyển dụng việc làm online thật không?

Mỗi ngày Dichvudidong.vn luôn nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về số điện thoại TNP. Vậy số điện thoại TNP là gì? Của đơn vị nào? Số TNP gọi ra tư vấn việc làm online có thật không hay lừa đảo?

Những thông tin về số điện thoại mang tên lạ TNP sẽ được giải đáp chi tiết tại thông tin bài viết này. Nếu bạn thường xuyên gọi được cuộc gọi tuyển dụng từ TNP và muốn biết rõ thông tin thực hư như thế nào thì cùng xem ngay nhé!

so dien thoai tnp la gi

Số điện thoại TNP gọi tư vấn việc làm online

Số điện thoại TNP là gì?

Số điện thoại TNP là số điện thoại đã được đăng ký định danh riêng. Đây là dịch vụ đăng ký Brandname thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Chính vì vậy mà dù rằng bạn không lưu tên trong danh bạ thì khi gọi đến số điện thoại này vẫn hiển thị tên. Hiện nay, chưa có đơn vị nào công khai TNP về số điện thoại TNP. Hơn nữa mỗi cuộc gọi ra của TNP thường mang các số điện thoại khác nhau vậy Dichvudidong.vn không thể xác định chính xác đây là số điện thoại của ai.

» Cực HOT: Cú pháp đăng ký 4G mạng Viettel được yêu thích nhất

Số điện thoại TNP gọi làm gì?

Số điện thoại TNP gọi đến cho khách hàng để tư vấn về công việc online. Cụ thể đó là công việc thực hiện nhiệm vụ sau đó được chuyển tiền vào tài khoản. Với lời kêu gọi tuyển dụng hấp dẫn và đáng tin đó là:

  • Anh chị sau khi thực hiện xong công việc sẽ được chuyển tiền vào tài khoản ngay.
  • Làm việc ngày nào trả tiền ngày đó. Đây là công việc không cọc, không vốn.

» Hướng dẫn: Cách lấy lại tiền bị lừa đảo trên Telegram 

Quy trình tiếp nhận công việc từ số điện thoại TNP

Sau khi nghe điện thoại nếu bạn đồng ý và muốn tìm hiểu về công việc thì bạn sẽ được cung cấp 1 số điện thoại Zalo để kết bạn. Sau khi kết bạn với người này thì bạn sẽ được cung cấp chi tiết về công việc, người này sẽ là leader của bạn. Và đồng thời sẽ được add vào 1 nhóm có đông người cùng tham gia.

Cụ thể 1 BTV của Dichvudidong.vn sau khi tiếp nhận cuộc gọi TNP đã được cung cấp số điện thoại 0588734595 để được hướng dẫn công việc và tham gia vào nhóm làm việc:

so dien thoai tnp la gi

Quy trình tham gia công việc TNP

» Khám phá: Hướng dẫn đăng ký gói 4G VinaPhone tiết kiệm cho sim

Các công việc để nhận tiền như sau:

Những ngày đầu từ 3 – 5 ngày đầu làm nhiệm vụ nhận từ 10k – 30k

  • Thực hiện điểm danh nhận tiền.
  • Đánh giá 5 sao cho các web/ video/nền tảng được cung cấp để nhận tiền.

Sau khi làm xong báo cáo nhiệm vụ là được chuyển tiền vào tài khoản.

Những ngày tiếp theo sẽ làm nhiệm vụ gia tăng sản lượng mua sắm cho các sàn thương mại điện tử để nhận hoa hồng.

  • Nạp 100.000đ nhận hoa hồng từ 10% – 30%
  • Nạp 200.000đ nhận hoa hồng từ 10% – 30%
  • Nạp 650.000đ nhận hoa hồng từ 10% – 30%
  • Nạp càng nhiều thì càng nhận được nhiều tiền.

Khi bạn tham gia trong nhóm thì sẽ có rất đông người và sau khi có nhiệm vụ sẽ luôn hoàn thành rất nhanh và thông báo đã nhận được tiền. Điều này làm tăng sự tin tưởng cho bạn. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người cảnh báo về quy trình này, khi bạn thực hiện các giao dịch với số tiền triệu trở lên thì ngay lập tức sẽ bị thông báo lỗi không lấy được tiền và sau đó bạn bị chặn. Với quy trình này thì TNP là số điện thoại LỪA ĐẢO . Hình thức lừa đảo này liên tục được thông tin trên các kênh truyền thông.

» Cảnh giác: Công việc lừa đảo trên Facebook cần đề phòng 

Làm gì khi nhận được cuộc gọi TNP?

  • Tốt nhất khi nhận được cuộc gọi TNP thì bạn không nên nghe máy. Hoặc nếu nghe máy thì không nên làm theo bất kỳ yêu cầu đề nghị nào.
  • Có thể thực hiện báo cáo hoặc thông tin đến mọi người để tránh được các tình trạng lừa đảo trên mạng.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về số điện thoại TNP là của ai? Gọi làm gì? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thể cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng điện thoại!

>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác