Cách chuyển vùng quốc tế MobiFone – Roaming MobiFone

Post by: at:
Giới thiệu
Phân loại
Giới thiệu

Chuyển vùng quốc tế MobiFone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng khi có nhu cầu ra nước ngoài. Những gói cước Roaming MobiFone mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc gọi điện nhắn tin một cách thoải mái mà không phải e ngại về việc cước phí phát sinh cao trong mỗi chuyến đi.

Có rất nhiều gói CVQT của MobiFone để bạn có thể đăng ký và sử dụng cho mình. Tuy nhiên với mỗi gói cước, MobiFone đều cho một ưu đãi riêng. Do đó, bạn nên lựa chọn gói cước đúng với nhu cầu sử dụng của mình của mình để đăng ký cho tiết kiệm và hợp lý. Vậy đó là những gói cước nào?

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone đảm bảo liên lạc với chi phí rẻ

Tìm hiểu cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone phù hợp với bạn

Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có những cách đăng ký chuyển vùng quốc tế riêng. Trước tiên, bạn cần xác định mình đang sử dụng thuê bao gì của MobiFone và lựa chọn phương pháp đăng ký phù hợp nhé!

LƯU Ý: Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone sẽ giúp thuê bao của bạn liên lạc được khi ở nước ngoài. Phí đăng ký dịch vụ là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, chỉ tốn phí 200đ cho trường hợp đăng ký bằng tin nhắn.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone trả trước

Trước khi ra nước ngoài, bạn nên dự tính trước mục đích của mình để lựa chọn gói cước CVQT phù hợp. Ví dụ, bạn ra nước ngoài để công tác ngắn ngày, không cần sử dụng internet thì chỉ cần đăng ký gói thoại và SMS để tiện liên hệ với người thân trong nước; còn nếu công việc của bạn cần online hoặc bạn ra nước ngoài để du lịch và cần thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội thì nên lựa chọn gói có DATA. Cụ thể như sau:

 • Đăng ký thoại và SMS: Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc bấm *093*1#
 • Đăng ký thoại, SMS và DATA: Soạn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc bấm *093*2#

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế đối với thuê bao trả sau MobiFone

Nếu thuê bao trả sau MobiFone của bạn chỉ mới hoạt động dưới 90 ngày, bạn cần phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ đăng ký chuyển vùng quốc tế.

Còn nếu thuê bao MobiFone trả sau của bạn đã hoạt động lâu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ tương tự như đối với thuê bao MobiFone trả trước.

 • Đăng ký thoại và SMS: Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc bấm *093*1#
 • Đăng ký thoại, SMS và DATA: Soạn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc bấm *093*2#

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế khi bạn ĐÃ ra nước ngoài

Bạn đừng lo lắng khi đã lỡ đặt chân lên đất khách rồi mới phát hiện là mình vẫn chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế, MobiFone luôn có giải pháp cho bạn.

 • Bước 1: Bạn truy cập website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal.
 • Bước 2: Lựa chọn mục Di Động, vào mục Dịch vụ, sau đó chọn Quốc tế.
 • Bước 3: Click chọn Thuê bao MobiFone ra nước ngoài, cuối cùng chọn Đăng ký là xong.

Ngoài ra, với ứng dụng My MobiFone, bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao MobiFone khi đang ở nước ngoài đấy.

Lưu ý: Để đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone khi ở nước ngoài, sim của bạn cần phải chưa bị chặn trên hệ thống, nếu là thuê bao trả sau thì phải hoạt động trên 90 ngày. Ngoài ra, bạn cần phải có tài khoản MobiFone Portal thì mới có thể đăng ký được.

>> Xem thêm Bảng giá cước gọi, sms và data chuyển vùng quốc tế MobiFone ở các nước trên thế giới.

Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone hiện đang triển khai

Trước đây, MobiFone triển khai khá nhiều gói cước chuyển vùng quốc tế để giúp người dùng liên lạc tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, từ ngày 26/12/2017, với việc giảm giá cước gọi, sms và data chuyển vùng quốc tế, MobiFone đã ngừng triển khải hầu hết các gói cước. Hiện nay, chỉ còn 2 gói cước chuyển vùng quốc tế đó là:

Gói DataRoam Like Home MobiFone

Gói DataRoam Like Home của MobiFone là gói cước ưu đãi cực lớn cho những ai có nhu cầu sử dụng internet cao khi ra nước ngoài, cụ thể như sau:

Tên góiHướng dẫn đăng ký Giá cướcƯu đãiHạn dùngPhạm vi ưu đãi
RHON RH gửi 9084100.000đMiễn phí 200MB truy cập Internet 7 ngàyCanada, Ấn Độ, Macau, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Ireland, Tây Ban Nha, Bỉ, Luxembourg, Sri Lanka

Gói Đông Dương MobiFone

Gói Đông Dương là gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone dành riêng đến các nước Lào, Campuchia với giá hấp dẫn không khác trong nước là bao.

Tên góiHướng dẫn đăng ký Giá cướcƯu đãiHạn dùng
RLCON RLC gửi 9084100.000đ
 • Miễn phí 600MB truy cập Internet
 • Giảm cước gọi còn 2.000đ/phút
 • Giảm cước tin nhắn còn 500đ/SMS
 • Miễn phí nhận cuộc gọi
 • Miễn phí nhận SMS
 30 ngày
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone

Chuyển vùng quốc tế giá rẻ với gói Roaming MobiFone

Những lưu ý khi sử dụng gói gói cước CVQT của MobiFone

Ưu đãi gọi của các gói CVQT chỉ áp dụng gọi về Việt Nam. Nếu bạn gọi đến nước thứ 3 thì cước phí sẽ tính theo giá quy định của nhà mạng.

 • Cú pháp hủy gói cước HUY Tên-gói gửi 999.
 • Cước SMS gửi 999: 200đ/SMS.

Lựa chọn đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone mỗi khi phải di chuyển ra nước ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn vừa có thể kết nối liên lạc thuận tiện lại vừa quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình. Chúc bạn sẽ có được sự đồng hành tốt nhất trong mỗi hành trình khám phá thế giới!

Phân loại gói cước
Gói data chuyển vùng quốc tế
Gói ưu đãi cước gọi, SMS và data
Tên góiCú pháp đăng kýĐăng ký ngayƯu đãiCước phíThời gian sử dụng
RHON RH gửi 9084Đăng ký200MB100.000đ7 ngày
Tên góiHướng dẫn đăng kýĐăng ký nhanhƯu đãiCước phí góiHạn sử dụng
RLCON RLC gửi 9084Đăng ký
 • Miễn phí 600MB truy cập Internet
 • Giảm cước gọi còn 2.000đ/phút
 • Giảm cước tin nhắn còn 500đ/SMS
 • Miễn phí nhận cuộc gọi
 • Miễn phí nhận SMS
100.000đ30 ngày
Thêm gói so sánh: