Cách kiểm tra dung lượng Data 3G của MobiFone 2018

Kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm soát được tình hình sử dụng 3G của mình. Chính vì vậy, khách hàng sẽ tránh được tình trạng dùng hết lưu lượng và phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Do đó, việc kiểm tra data MobiFone sử dụng là hết sức cần thiết cho mỗi thuê bao. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đang sử dụng rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn đến tổng đài 999 là bạn đã có thể biết ngay được dung lượng đã sử dụng là bao nhiêu?

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone 2018

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone 2018

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone

Trong trường hợp bạn đã đăng ký tham gia sử dụng các gói cước 3G thì khi tiến hành kiểm tra dung lượng 3G MobiFone nhận được thông báo qua tin nhắn từ tổng đài MobiFone với thông tin đầy đủ, chi tiết. Để thực hiện cách kiểm tra lưu lượng 3G của MobiFone bạn sử dụng cú pháp như sau:

  • Cú pháp tin nhắn: KT Data gửi 999
  • Sau khi thực hiện cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về gói cước 3G đang sử dụng, dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB, hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

>> Xem thêm cách mua thêm dung lượng 3G MobiFone hoặc cách gia hạn gói 3G MobiFone khi đã dùng hết data.

Trong trường hợp bạn sử dụng 1 gói ưu đãi combo và trong đó có ưu đãi data, bạn không thể kiểm tra với cú pháp trên. Lúc này bạn hãy kiểm tra với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Hướng dẫn tham gia sử dụng các gói dịch vụ 3G MobiFone

Nếu bạn thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 3G MobiFone nhưng vẫn chưa đang ký tham gia gói cước 3G nào thì sẽ nhận được thông báo: Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fast Connect.

Nếu bạn chưa đăng ký gói cước nào nhưng có nhu cầu sử dụng truy cập internet từ điện thoại, bạn nên đăng ký các gói cước để tiết kiệm hơn và không phát sinh cước ngoài ý muốn. Để đăng ký bạn soạn tin theo cú pháp:

ON Tên_Gói gửi 9084

Tên gói cước bạn có thể tham khảo ở link bên dưới để tìm cho mình một gói cước 3G MobiFone phù hợp để đăng ký nhé.!

>>> Xem ngay cách đăng ký 3G MobiFone nhận ưu đãi data khủng 2018

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đang sử dụng

Ví dụ: Đăng ký gói Miu MobiFone chỉ với 70,000đ/tháng để nhận 3.8GB data tốc độ cao, soạn: ON MIU gửi 9084 (đăng ký qua 9084 để không bị mất phí sms đăng ký nhé).

Với cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone 2018  bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng 3G một cách hiệu quả nhất.

Chúc quý khách có những phút giây thư giản tuyệt vời cùng 3G MobiFone.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 4G của MobiFone tốc độ cao GẤP 4 LẦN được hàng triệu khách hàng tin dùng

Các bài viết khác