Cách mua/ kiểm tra/ hủy sim cam kết MobiFone đúng nhất

Sim cam kết MobiFone thực tế hiện nay cũng rất phổ biến bởi ưu đãi rất nhiều về gói cước 4G và còn sim số đẹp, phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Sim cam kết MobiFone là gì? Làm sao kiểm tra sim cam kết Mobi? Làm sao hủy sim cam kết? Những điều này không phải ai cũng nắm rõ và có thể an tâm dùng sim. Hãy cùng giải đáp ngay sau đây với Dichvudidong.vn nhé!

sim cam ket mobifone

Sim cam ket mobifone là gì?

Sim cam kết MobiFone là gì?

Sim cam kết MobiFone là sim di động trả trước hoặc trả sau (thông thường đều là trả sau) có cam kết một thời gian sử dụng nhất định. Trong thời gian đó không được hủy gói cam kết, không được chuyển mạng giữ, không được chuyển chủ quyền sim.

Sim cam kết thông thường đều là sim số đẹp, phong thủy và có nhiều ưu đãi khi đăng ký gói 4G Mobi hay gọi thoại. Vì vậy được khách hàng khá ưa chuộng đặc biệt là những người có nhu cầu dùng sim dài hạn mong muốn nhận nhiều ưu đãi từ sim trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn mua sim cam kết MobiFone số đẹp

Bạn muốn mua sim MobiFone cam kết số đẹp sử dụng bạn có thể thực hiện mua qua các cách đơn giản như sau:

1. Mua online trên web của MobiFone

sim cam ket mobifone

Chọn sim số đẹp để mua sim cam kết

 • Bước 2: Click Chọn số tại số bạn muốn mua
sim cam ket mobifone

Nhấn chọn số

 • Bước 3: Chọn tiếp tục
sim cam ket mobifone

Chọn tiếp tục

 • Bước 4: Nhập thông tin nhận sim và đến cửa hàng lấy sim

2. Mua trực tiếp tại cửa hàng MobiFone

Bạn hãy đến trực tiếp các trung tâm giao dịch của MobiFone và yêu cầu mua sim cam kết số đẹp. Nhân viên sẽ đưa danh sách sim số cho bạn chọn lựa và hòa mạng ngay lập tức tại cửa hàng.

» Tìm hiểu: Cửa hàng MobiFone có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

3. Giá bán sim cam kết MobiFone là bao nhiêu?

Tùy vào hình thức bạn mua sim cam kết MobiFone mà sẽ có giá bán từ 60.000đ/sim đến vài trăm ngàn/ sim. Nếu sim được đăng ký sẵn gói ưu đãi 1 năm hoặc sim số tam hoa, phú quý, lộc phát…  thì giá có thể lên đến hàng triệu.

Hướng dẫn cách kiểm tra sim cam kết MobiFone siêu đơn giản

Có nhiều cách để bạn có thể tra cứu chính xác  bạn có đang dùng sim cam kết MobiFone không và thời gian cam kết  sim MobiFone, cụ thể cách tra cứu như sau:

1. Kiểm tra bằng cách liên hệ tổng đài MobiFone

Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bao gồm thời gian cam kết của sim. Do đó, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9090 để được nhân viên kiểm tra. Nếu gọi từ số khác số muốn kiểm tra thì bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký chính chủ MobiFone như họ tên, CMND, các thông tin yêu cầu của tư vấn viên.

2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone tra cứu thông tin

 • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để kiểm tra thời gian cam kết.
 • Khi đi chỉ cần mang theo CMND chính chủ đã đăng ký thông tin thuê bao.

3. Kiểm tra trên hợp đồng trả sau

 • Ngoài cách trên bạn cũng có thể tra cứu thông tin thời gian cam kết thông qua bảng hợp đồng đã ký trước đó.
 • Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng đối với thuê bao trả sau, không hỗ trợ với thuê bao trả trước.

Hiện nay trên ứng dụng My MobiFone hay website Mobi chưa hỗ trợ tra cứu thông tin sim có phải sim cam kết không hay thời gian cam kết nên bạn chỉ có thể thực hiện 3 cách trên

Cách hủy sim cam kết của MobiFone cực dễ dàng

Rất nhiều người muốn hủy sim cam kết MobiFone để có thể thoải mái dùng sim hơn cũng như đổi gói khuyến mãi 4G MobiFone theo ý muốn. Cách hủy sim cam kết MobiFone đơn giản như sau:

1. Với sim đã hết thời gian cam kết

Sim hết thời gian cam kết thì gói cam kết trên sim đã không còn. Bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước khác sử dụng trường hợp muốn hủy luôn sim có thể thực hiện:

 • Không dùng sim để sim hết hạn tự hủy
 • Đến cửa hàng MobiFone để yêu cầu hủy sim

2. Với sim còn thời gian cam kết

Với sim còn thời gian cam kết thì bạn muốn hủy sim cần phải đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của MobiFone yêu cầu hủy. Tùy trường hợp, tùy sim, tùy gói sẽ có thể hủy được hoặc không.

» Hướng dẫn: Cách huỷ sim MobiFone nhanh, đơn giản

Có nên dùng sim cam kết của mạng MobiFone không

 • Nên dùng: Nếu bạn muốn sim số đẹp, phong thủy và nhiều ưu đãi. Muốn dùng sim trả sau thuận tiện cho việc dùng trước trả sau thì hãy chọn lựa sim cam kết.
 • Không nên dùng: Nếu bạn không muốn phải cam kết dùng gói, dùng sim thời gian dài. Vì nhu cầu dùng sim có thể sẽ thay đổi nhưng lại không hủy gói được.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết về sim cam kết MobiFone, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nắm  rõ và an tâm sử dụng nhé. Nhanh tay mua sim về dùng thôi!

> > > Xem thêm

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác