5 Cách kiểm tra hạn sử dụng sim MobiFone còn dùng bao lâu?

Để không bị chặn chiều bất ngờ do hết hạn, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng sim MobiFone còn bao lâu. Nhà mạng hỗ trợ bạn đến 5 cách khác nhau để tra cứu nên hãy nhanh tay thực hiện nhé. Tất cả các cách đều miễn phí cước 100% nên hãy an tâm thực hiện.

Tất cả các cách tra cứu hạn dùng sim Mobi đều được thực hiện miễn phí. Do đó, khách hàng có thể thao tác thường xuyên mà không cần lo lắng cho số dư tài khoản chính. Nắm rõ chi tiết cách thực hiện, hãy cùng dichvudidong.vn xem ngay sau đây nhé!

cach kiem tra han su dung sim mobifone

Kiểm tả hạn dùng sim MobiFone cực dễ

Hướng dẫn kiểm tra sim MobiFone còn sử dụng được không?

Tùy vào từng loại sim Mobi mà sẽ có cách kiểm tra thời hạn dùng sim khác nhau. Tuy nhiên, những cách tra cứu này đều khá đơn giản và dễ thực hiện. Cụ thể như sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng tho tác USSD miễn phí

Đối với sim Mobi trả trước và cả sim Fast Connect, bạn có thể kiểm tra hạn dùng bằng cách bấm *101# Gọi. Sau khi thực hiện, trên màn hình sẽ hiển thị thời hạn sử dụng sim ngay sau tài khoản chính.

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền điện thoại Mobi để gia hạn dùng sim nhanh nhất

Cách 2: Gọi tổng đài tự động 900

Chỉ cần gọi tổng đài 900 và bấm phím 1 bạn sẽ được tổng đài đọc tự động số dư tài khoản chính kèm hạn dùng của sim MobiFone. Dựa trên đó có thể an tâm sử dụng tiếp tài khoản của mình.

Cách 3: Tra cứu hạn dùng qua ứng dụng My MobiFone

Bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn vào mục KM nội mạng bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị số dư tài khoản chính kèm hạn dùng của sim.

» Xem thêm: Cách cập nhật thông tin chính chủ trên My MobiFone

Cách 4: Đến cửa hàng giao dịch Mobi để kiểm tra

Nếu đang ở gần các trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc bạn có thể đến và nhờ nhân viên check hạn dùng cho mình nhé! Khi đi chỉ cần mang theo CMND/ CCCD để xác minh chỉnh chủ.

Cách 5: Liên hệ tổng đài CSKH MobiFone để nhờ hỗ trợ

Bạn không muốn tự mình thực hiện các thao tác thì có thể gọi số hotline MobiFone 9090 hoặc 18001090 và yêu cầu nhân viên tra cứu hạn dùng sim Mobi cho mình. Nhân viên sẽ cung cấp ngay nếu bạn dùng chính số đó gọi. Trường hợp dùng số khác gọi phải cung cấp thông tin chính chủ MobiFone mới được hỗ trợ.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất dành cho sim trả trước, trả sau

Hết thời hạn sử dụng sim MobiFone thì sẽ ra sao?

Nếu không thực hiện nạp tiền vào tài khoản, không thanh toán cước phí theo đúng thời gian quy định hoặc hết hạn dùng, hệ thống sẽ thực hiện chặn đối với sim.

  • Chặn 1 chiều: Chặn chiều gọi đi, các thuê bao khác khi gọi đến bạn vẫn có thể nghe được, nhưng bạn không thể gọi đi.
  • Chặn 2 chiều: Chặn cả việc gọi đi và gọi đến, bạn không thể gọi đi cũng như không thể nhận được bất kỳ cuộc gọi nào. Sau thời hạn giữ số, hệ thống sẽ tiến hành Hủy số.

Đối với việc tài khoản bị “bỏ lâu” không đủ số tiền để sử dụng tiếp thì bạn hãy nạp thẻ cào vào điện thoại để giữ số. Riêng với trường hợp còn tiền nhưng hết ngày sử dụng thì bạn nên mua thêm ngày sử dụng MobiFone.

» Đừng quên: Đăng ký 4G Mobi cho sim để cập nhật các thông tin khuyến mãi mới nhất

Trên đây là những cách tra cứu thời gian sử dụng đối với sim MobiFone trả trước, trả sau đơn giản nhất. Chúc bạn kiểm tra thời gian sử dụng sim MobiFone thành công để việc liên lạc không bị gián đoạn và tránh tình trạng mất số không mong muốn.

Hỗ trợ và dịch vụ