Cú pháp gọi người nghe trả tiền MobiFone miễn phí qua 1566

Dịch vụ FreeCall – Gọi người nghe trả tiền là dịch vụ cực kỳ tiện ích cho các thuê bao “cháy túi”. Người nhận cuộc gọi mới là người trả cước phí gọi, còn bạn dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể gọi cho người đó. Cú pháp gọi người nghe trả tiền MobiFone như thế nào? Có cần đăng ký gói cước không? Cùng dichvudidong.vn xem ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Hiện dịch vụ gọi người nghe trả tiền Mobi đã được áp dụng trên toàn quốc và cho mọi thuê bao. Bạn có thể thực hiện gọi ngay qua thao tác 1566 + Số Điện Thoại bấm Gọi và chờ người nhận đồng ý trả tiền mới kết nối. Hoặc đăng ký gói cước FreeCall, chỉ cần bạn gọi người kia sẽ mặc định trả tiền.

Cách đăng ký 4G Mobi tháng không giới hạn data

Lịch khuyến mãi MobiFone đang diễn ra đầy đủ nhất

cu phap goi nguoi nghe tra tien mobifone

Làm sao để gọi người nghe trả tiền MobiFone?

Cách gọi điện người nghe trả tiền MobiFone siêu đơn giản

Có 2 cách để gọi người nghe trả tiền Mobi là gọi khi không đăng ký gói và gọi khi đã đăng ký gói của dịch vụ FreeCall. Cụ thể cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

1. Trường hợp không đăng ký gói Free Call

Dịch vụ FreeCall vẫn cho phép bạn sử dụng tính năng gọi cơ bản khi không đăng ký gói. Nhưng người nhận sẽ phải chọn lựa giữa đồng ý trả hoặc không nhé. Cách thực hiện như sau:

 • Đối tượng sử dụng: Tất cả sim MobiFone trả trước, trả sau không cần điều kiện.  ài khoản còn hay hết đều có thể thực hiện
 • Cú pháp gọi người nghe trả tiền MobiFone qua 1566: Bấm 1566 + Số Điện Thoại người nhận và bấm Gọi.

Ví dụ: Bạn muốn gọi đến số 0935 446 646, bạn phải bấm: 15660935446646 Gọi.

**Lưu ý:

 • Sau khi thực hiện bấm gọi hệ thống sẽ thông báo đến số thuê bao nhận cuộc gọi là bạn yêu cầu họ trả tiền cho cuộc gọi.
 • Nếu họ bấm 1 đồng ý thì cuộc gọi sẽ kết nối ngay với cước phí 1.500đ/ phút trừ vào tài khoản người gọi.
 • Nếu họ bấm 2 bỏ qua cuộc gọi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối cuộc gọi.

» Xem thêm: Cách yêu cầu gọi lại MobiFone

2. Trường hợp đăng ký gói FreeCall

Nếu người nhận muốn mặc định trả phí cho toàn bộ cuộc gọi từ người khác thì có thể đăng ký gói cước của dịch vụ FreeCall. 2 gói cước này được gọi là gói cước cha con, ngầm hiểu ý nghĩa là cha sẽ luôn trả phí cho con khi gọi đến.

 • Đối tượng sử dụng: Khách hàng trả trước, trả sau MobiFone
 • Cách đăng ký gói:

Thuê bao đăng ký là thuê bao B (người nhận cuộc gọi và mặc định trả phí cho cuộc gọi đó)

Cách đăng ký Cước phí Thời gian sử dụng
DK gửi 1566 1.000đ 1 ngày
DK7 gửi 1566 5.000đ 7 ngày

*** Sau khi đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp: W Số-điện-thoại gửi 1566.( số điện thoại là số mà gọi đến sim bạn, bạn sẽ là người mặc định trả phí).

 • Cách gọi người nghe trả tiền:  Bấm 1566 + Số Điện Thoại người nhận và bấm Gọi. Sau khi gọi thì hệ thống kết nối ngay và người nhận sẽ trả phí (1.500đ/ phút)

» Xem thêm: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Lưu khi thực hiện gọi người nghe trả tiền MobiFone

 • Cả thuê bao A (gọi) và B (nhận ) đều phải là sim trả trước MobiFone đang hoạt động 2 chiều và không đang trong chế độ chuyển vùng trong  nước, quốc tế
 • Gói cước Free Call có tính năng tự động gia hạn.
 • Nếu muốn hủy, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DK gửi 1566 hoặc HUY DK7 gửi 1566 tương ứng với gói bạn đã đăng ký.

» Xem thêm:Cách ứng tiền MobiFone khi điện thoại hết tiền.

Trên đây là chi tiết cách gọi điện người nghe trả tiền Mobi . Chúc bạn thực hiện thành công để liên lạc ngay cả khi hết tiền cùng bạn bè, người thân của mình nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác