Làm sao để huỷ ứng tiền của Mobi các dịch vụ 988, 1255?

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu liên lạc không bị gián đoạn, MobiFone thường xuyên gửi tin nhắn hỗ trợ người dùng ứng tiền khi TKC còn dưới 5K. Nhưng cũng chính vì điều này là nhiều thuê bao muốn tìm cách hủy ứng tiền của Mobi để không bị làm phiền.

Và với mỗi dịch vụ ứng tiền, mọi người sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Nhưng tất cả đều được thực hiện khá là đơn giản ngay tại nhà mà không nhất thiết phải nhờ sự hỗ trợ của tư vấn viên. Chi tiết như thế nào thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây của dichvudidong.vn!

Cach huy ung tien Mobi voi tung dich vu

Cách hủy ứng tiền MobiFone với từng dịch vụ

Có thể hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone không?

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai 3 cách ứng tiền sim MobiFone. Đó là ứng qua 988, ứng tiền tự động và ứng tiền không mất phí Airtime Plus. Tổng đài của các dịch vụ sẽ chủ động gửi tin nhắn đến những thuê bao đủ điều kiện để mời ứng tiền. Nhưng nhiều người dùng lại cảm thấy bị làm phiền và muốn hủy chúng đi. Thì thực chất, thao tác hủy chỉ có hiệu lực khi thê bao đó chưa đồng ý lời mời ứng.

Còn trong trường hợp mọi người đã chấp nhận ứng tiền từ dịch vụ thì sẽ không thể hủy để hoàn lại tiền ứng. Vậy nên, hãy chú ý điều này nhé!

» Hướng dẫn: Kiểm tra nợ ứng tiền Mobi chính xác để hoàn trả

Hướng dẫn 3 cách huỷ ứng tiền MobiFone cực đơn giản

Với mỗi dịch vụ ứng tiền thì sẽ có cú pháp hủy riêng. Vậy nên, để hủy thành công, người dùng cần phải thực hiện đúng chính xác theo cú pháp tương ứng với dịch vụ UT MobiFone mà mình đã đăng ký. Cụ thể như sau:

1. Cách hủy ứng tiền Mobi 988

988 là dịch vụ cho người dùng ứng tiền từ 10K – 20K vào tài khoản sim MobiFone để nghe gọi. Và thực chất, đây là cách ứng tiền được mọi người chủ động thực hiện khi có nhu cầu. Tức là tổng đài 988 sẽ không gửi tin nhắn mời ứng tiền đến người dùng để gây phiền phức.

Vậy nên, thao tác hủy dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 988 là hoàn toàn không cần thiết. Còn nếu đã đăng ký ứng mà muốn hủy thì đó là điều không thể.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi Mobi hằng tháng chi tiết nhất

2. Cách hủy ứng tiền Mobi 9015/ 1256

Khác với 988, tổng đài 9015/ 1256 sẽ gửi tin nhắn đến những thuê bao có đủ điều kiện để mời ứng tiền. Vậy nên, mặc dù các bạn không có nhu cầu muốn ứng thì 1 trong 2 tổng đài này cũng sẽ gửi tin nhắn mời. Điều này vô tình khiến cho không ít người dùng cảm thấy bị làm phiền. Lúc này, mọi người có thể chọn 1 trong 2 cách từ chối tin nhắn mời sau:

+) Hủy tin nhắn mời ứng tạm thời:

Khi tài khoản chính của bạn chỉ còn dưới 5K thì 9015/ 1256 sẽ liên tục gửi tin nhắn mời ứng tiền cho đến khi bạn nạp thẻ. Vậy nên, cú pháp hủy ứng tiền tạm thời sẽ giúp khách hàng từ chối lời mời ứng ngay tại thời điểm đó:

Nosub gửi 9015

Hoặc Nosub gửi 1256 

Cach huy ung tien tam thoi MobiFone

Cách hủy ứng tiền Mobi tạm thời

+) Từ chối hoàn toàn dịch vụ ứng tiền tự động MobiFone:

Trong trường hợp muốn từ chối hoàn toàn việc nhận tin nhắn mời ứng tiền từ 9015 hay 1256 thì vui lòng soạn tin theo cú pháp:

TC gửi 9015 hoặc TC gửi 1256

(Tùy vào số tổng đài gửi tin nhắn đến)

Cach huy ung tien Mobi hoan toan

Cú pháp hủy dịch vụ ứng tiền Mobi hoàn toàn

Khi gửi tin nhắn thành công thì từ thời điểm đó trở về sau, dịch vụ ứng tiền tự động sẽ không gửi tin nhắn mời đến thuê bao bạn nữa, kể cả khi TKC còn dưới 5.000đ. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

*** Lưu ý: Cú pháp hủy trên hoàn toàn miễn phí.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone data hấp dẫn

3. Cách hủy ứng tiền Mobi 9913/ 1255

Vậy còn làm sao để hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone không tốn phí? Cách hủy dịch vụ Airtime Plus MobiFone cũng khá là đơn giản, đó là:

TC gửi 9913 hoặc TC gửi 1255

(Miễn phí)

Cach huy ung tien Mobi qua tong dai 9913 1255

Hủy dịch vụ ứng tiền Mobi 9913/ 1255

Nếu nhận tin nhắn mời ứng từ đầu số nào thì bạn sẽ gửi tin nhắn hủy đến đầu số đó. Tương tự, sau khi gửi thành công, người dùng sẽ không nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ dịch vụ nữa dù trong bất kỳ tình huống nào.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền để đăng ký 3G/ 4G Mobi hay chưa?

Làm sao để hủy dịch vụ tự ứng tiền của MobiFone?

Dịch vụ ứng tiền tự động của MobiFone còn cho phép khách hàng đăng ký ứng tiền tự động mỗi khi đủ điều kiện ứng. Với cú pháp đăng ký là UTD gửi 9015 (Hoặc gửi 1256). Nhưng nhiều người dùng lại không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì làm sao để hủy?

Nếu đang gặp trường hợp đó, hãy chủ động soạn tin nhắn TCUTD gửi 9015 hoặc TCUTD gửi 1256. Lưu ý, cước gửi tin nhắn sẽ hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý cần nắm khi hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone

1. Hủy ứng tiền thì có cần trả nợ ứng nữa không?

Như đã chia sẻ, huỷ ứng tiền chỉ áp dụng khi thuê bao chưa đăng ký lời mời ứng. Có nghĩa đây thực chất là thao tác từ chối dịch vụ khi được mời tham gia, hoặc là huỷ nhận tin nhắn mời tự động. Trong trường hợp đã ứng, bạn có trách nhiệm hoàn lại tiền đã ứng đầy đủ theo quy định.

2. Có thể đăng ký ứng tiền lại sau khi huỷ?

Trong quá trình sử dụng sim số, sẽ không tránh hỏi tình trạng bị hết tiền giữa chừng, làm gián đoạn việc nghe gọi. Nhưng nếu đã từ chối nhận lời mời ứng tiền từ các dịch vụ thì người dùng không thể thực hiện xác nhận để ứng tiền được nữa.

Lúc này, mọi người hoàn toàn có thể đăng ký lại các dịch vụ theo cú pháp:

DK gửi Số tổng đài ứng tiền

  • Trong đó, Số tổng đài ứng tiền9015, 1256, 9913 hoặc 1255
  • Cước đăng ký dịch vụ là 0đ/ SMS.

» Giải đáp: Tại sao sim Mobi không gửi được tin nhắn?

Tạm kết

Trên đây là những cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone đơn giản và dễ thực hiện nhất, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để hạn chế những tin nhắn khi không có nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác