Hướng dẫn cách huỷ ứng tiền Mobi qua 988, 9015 đơn giản

Nhiều thuê bao muốn biết cách huỷ ứng tiền Mobi khi không còn nhu cầu sử dụng. Bởi các tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015, 9913 thường xuyên gửi đến khi tài khoản chính dưới 5.000đ. Bạn cần huỷ ngay nếu không muốn tiếp tục bị làm phiền.

Cách huỷ dịch vụ ứng tiền MobiFone khá đơn giản. Khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn. Bài viết sau đây, dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm cụ thể nhất.

Lịch khuyến mãi Mobi hằng tháng chi tiết nhất

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone data hấp dẫn

cach huy ung tien mobifone

Huỷ ứng tiền MobiFone như thế nào?

Có thể huỷ ứng tiền MobiFone khi đã sử dụng không?

Thực chất, thao tác huỷ ứng tiền Mobi chỉ áp dụng cho những thuê bao chưa đồng ý lời mời ứng tiền. Khi đã dùng dịch vụ ứng tiền MobiFone, bạn cần hoàn trả tiền ứng theo đúng quy định. Lúc đó, dịch vụ ứng tiền sẽ tự động huỷ trên sim của bạn.

Trong nội dung dưới đây, dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn cho những thuê bao thường xuyên bị tin nhắn mời ứng tiền làm phiền. Cùng theo dõi ngay nhé!

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền MobiFone để đăng ký 3G hay chưa?

Hướng dẫn cách huỷ ứng tiền MobiFone nhanh nhất

Tuỳ vào tổng đài thuê bao chọn để ứng tiền mà sẽ có thao tác huỷ khác nhau. Cụ thể:

1. Cách huỷ ứng tiền Mobi 988

Cú pháp ứng tiền Mobi UT20 gửi 988 khá quen thuộc đối với nhiều thuê bao MobiFone. Vậy có cách huỷ sau khi đã soạn tin nhắn trên hay không? Câu trả lời là KHÔNG có cách huỷ ứng tiền Mobi 988. Bạn cần thanh toán đủ tiền ứng + phí ứng thì hệ thống sẽ tự động huỷ dịch vụ.

» Hướng dẫn: Kiểm tra số tiền Mobi đã ứng chính xác

2. Cách huỷ gói ứng tiền Mobi tạm thời

Cách hủy ứng tiền tạm thời sẽ giúp bạn từ chối thông báo ứng tiền tạm thời vào thời điểm hệ thống gửi đến, nhưng thuê bao vẫn có thể thực hiện thao tác ứng tiền trong những lần sau:

  • Cách 1: Không phản hồi lại tin nhắn mời ứng

Khi hệ thống gửi yêu cầu ứng tiền, nếu bạn không có nhu cầu ứng tiền vào lúc này hãy bỏ qua tin nhắn. Khi không nhận được tin nhắn phản hồi trong vòng 24h, hệ thống sẽ bỏ lệnh ứng.

  • Cách 2: Soạn tin nhắn

Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn để hủy ứng tiền tạm thời. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau:

Nosub gửi 9015

Hoặc Nosub gửi 1256 

(*) Phụ thuộc vào đầu số tin nhắn gửi về cho bạn, nếu nhận tin nhắn từ đầu số nào thì bạn sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó.

» Giải đáp: Tại sao sim MobiFone không gửi tin nhắn được?

3. Cách huỷ dịch vụ ứng tiền Mobi hoàn toàn

Hủy ứng tiền hoàn toàn sẽ giúp bạn không nhận bất kì tin nhắn mời ứng tiền nào của hệ thống. Cách này sẽ khiến bạn giảm thiểu phiền phức do những tin nhắn không mong muốn gửi đến điện thoại, tuy nhiên nó cũng sẽ không thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng “cháy túi” khi có nhu cầu liên lạc gấp. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện thao tác này nhé.

Cú pháp hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone như sau:

HUY gửi 9015

 Hoặc HUY gửi 1256

(*) Phụ thuộc vào đầu số tin nhắn gửi về cho bạn, nếu nhận tin nhắn từ đầu số nào thì bạn sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó.

Trên đây là những cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone đơn giản và dễ thực hiện nhất, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để hạn chế những tin nhắn khi không có nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ