Hướng dẫn cách hủy ứng tiền Mobi đơn giản nhất

Cách hủy ứng tiền Mobi là cách nhanh nhất để giúp thuê bao ngưng sử dụng dịch vụ này khi không có nhu cầu ứng tiền vào tài khoản nữa. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể tự áp dụng ngay tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn. Bài viết sau đây, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm cụ thể nhất.

» Cập nhật ngay: Lịch khuyến mãi Mobi hằng tháng chi tiết nhất

Hướng dẫn cách hủy ứng tiền MobiFone

Hướng dẫn hủy ứng tiền MobiFone cực đơn giản

Hướng dẫn cách hủy ứng tiền MobiFone đơn giản nhất

Khi nhận thấy điện thoại bạn sắp hết tiền, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền của MobiFone. Nếu bạn không có nhu cầu thì có thể thực hiện thao tác hủy như sau:

1. Hủy ứng tiền tạm thời

Cách hủy ứng tiền tạm thời sẽ giúp bạn từ chối thông báo ứng tiền tạm thời vào thời điểm hệ thống gửi đến, nhưng thuê bao vẫn có thể thực hiện thao tác ứng tiền trong những lần sau:

  • Cách 1: Không phản hồi lại tin nhắn mời ứng

Khi hệ thống gửi yêu cầu ứng tiền, nếu bạn không có nhu cầu ứng tiền vào lúc này hãy bỏ qua tin nhắn. Khi không nhận được tin nhắn phản hồi trong vòng 24h, hệ thống sẽ bỏ lệnh ứng.

» Giải đáp: Cách ứng tiền Mobi 50K vào tài khoản chính

  • Cách 2: Soạn tin nhắn

Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn để hủy ứng tiền tạm thời. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau:

Nosub gửi 9015

hoặc Nosub gửi 9779 

(*) Phụ thuộc vào đầu số tin nhắn gửi về cho bạn, nếu nhận tin nhắn từ đầu số nào thì bạn sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone để đăng ký 3G cho tất cả các thuê bao

2. Hủy ứng tiền hoàn toàn

Hủy ứng tiền hoàn toàn sẽ giúp bạn không nhận bất kì tin nhắn mời ứng tiền nào của hệ thống. Cách này sẽ khiến bạn giảm thiểu phiền phức do những tin nhắn không mong muốn gửi đến điện thoại, tuy nhiên nó cũng sẽ không thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng “cháy túi” khi có nhu cầu liên lạc gấp. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện thao tác này nhé.

Cú pháp hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone như sau:

HUY gửi 9015

 Hoặc HUY gửi 9779

(*) Phụ thuộc vào đầu số tin nhắn gửi về cho bạn, nếu nhận tin nhắn từ đầu số nào thì bạn sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó.

» Tìm hiểu lý do: Vì sao không ứng tiền MobiFone thành công?

Trên đây là những cách hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone đơn giản và dễ thực hiện nhất, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để hạn chế những tin nhắn khi không có nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!