Hướng dẫn xóa ủy quyền sim VinaPhone an tâm sử dụng

Bạn đã nhờ người khác đi làm giúp các thủ tục giao dịch tại cửa hàng thay mình nên đã làm giấy ủy quyền. Nhưng giờ bạn muốn thay đổi xóa ủy quyền sim VinaPhone để tự mình thực hiện hoặc hủy bỏ hiệu lực của giấy ủy quyền tránh phiền phức xảy ra. Điều này có thể thực hiện nhanh đơn giản với vài thao tác như hướng dẫn dưới đây của Dichvudidong.vn.

cach xoa uy quyen sim vinaphone

Làm sao xóa ủy quyền sim VinaPhone?

Cách xóa ủy quyền sim VinaPhone siêu dễ

Bạn có thể xóa ủy quyền sim VinaPhone bằng 1 trong 2 cách đơn giản và nhanh chóng sau đây:

1. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Bạn hãy tự mình đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone thực hiện giao dịch và yêu cầu hủy ủy quyền đã thực hiện. Nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và hướng dẫn bạn hủy ủy quyền theo nhu cầu cực nhanh. Bạn sẽ không còn lo lắng người khác dùng giấy ủy quyền vào mục đích khác mà bạn không muốn.

» Xem thêm: Thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng VinaPhone

2. Để giấy tự hết hiệu lực

Bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để hủy giấy cả mà có thể để giấy hết hiệu lực. Vì thực tế sau khi thực hiện xong giao dịch được ủy quyền thì nhân viên cửa hàng sẽ thu lại giấy ủy quyền. Vì vậy mà giấy sẽ chỉ có hiệu lực 1 lần duy nhất mà thôi không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim sau này của bạn.

Thực tế trong giấy ủy quyền bạn cũng có ghi rõ nội dung được ủy quyền nên người được ủy quyền cũng không thể thực hiện giao dịch khác trên sim bạn.

Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách này đối với cá nhân và cả doanh nghiệp trong mọi trường hợp ủy quyền của mình. Vì vậy hãy chọn cách phù hợp và thực hiện ngay nhé!

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng ưu đãi đến 180GB data 

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách hủy ủy quyền sim VinaPhone như thế nào và thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ