4 Cách xoá/ hủy đăng ký sim chính chủ MobiFone miễn phí

Nếu bạn có nhiều sim đã đứng tên mình nhưng lại không sử dụng vậy thì hãy thực hiện hủy sim chính chủ MobiFone ngay để an tâm. Hiện nay nhà mạng cho phép bạn xoá thông tin sim, huỷ sim đang dùng cực kỳ đơn giản tại nhà hoặc cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của Dichvudidong.vn và thực hiện nhanh nhé!

cach huy dang ky sim chinh chu mobifone

Hủy sim chính chủ MobiFone cực dễ

Cách hủy đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà

Để hủy sim MobiFone tại nhà bạn chỉ cần KHÔNG DÙNG SIM đó chờ sim hết hạn sẽ tự động bị hủy trên hệ thống. Không dùng sim bao gồm cả gọi, nhắn tin, sử dụng các gói cước 3G MobiFone đã đăng ký…..

Khi sim bị hủy thì mọi thông tin của sim sẽ bị xóa và bạn sẽ không còn là chính chủ sim đó nữa. Nhà mạng có thể bán mới sim ra cho người khác dùng. Thông thường sim sau 2 tháng không sử dụng thì sẽ bị hủy số.

Cách hủy sim chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Nếu đợi quá lâu để hủy sim tại nhà bạn có thể chọn cách hủy tại cửa hàng. Cách hủy cực dễ nhưng bạn phải đáp ứng điều kiện từ nhà mạng:

1. Điều kiện hủy sim 

  • Sim đang không tranh chấp.
  • Sim trả trước không nợ ứng tiền MobiFone.
  • Sim trả sau Không nợ tiền nhà mạng.
  • Sim đã hết cam kết với nhà mạng

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra nợ ứng tiền sim MobiFone

2. Cách hủy sim chính chủ MobiFone 

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện hủy sim đã đăng ký chính chủ của mình. Cách hủy đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đến các cửa hàng giao dịch MobiFone và mang theo CMND/CCCD + sim.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng hủy sim của bạn. Sau khi xác minh thông tin nhân viên sẽ hỗ trợ hủy

Cách hủy sim MobiFone qua tổng đài

Nhiều khách hàng cũng đã chọn cách gọi tổng đài MobiFone để hủy sim. Tuy nhiên, trên tổng đài chỉ hỗ trợ khóa sim chứ không hủy hẳn sim.

Chỉ cần gọi tổng đài MobiFone 18001090 yêu cầu khóa sim của bạn. Khi yêu cầu thành công nhân viên sẽ khóa chiều gọi đi của sim và sim sẽ không dùng được. Bạn đợi hết thời hạn dùng sim thì sim sẽ bị hủy.

» Lưu ngay: Cách mở khoá sim Mobi dùng khi muốn dùng sim trở lại

Cách xóa thông tin sim MobiFone bằng cách chuyển nhượng sim

Nếu bạn không muốn đứng tên sim nữa bạn cũng có thể chuyển nhượng sim của mình cho 1 người khác dùng. Lúc này người kia sẽ đứng tên sim là chính chủ sim không còn là bạn nữa.

Khi chuyển nhượng thành công bạn không còn liên quan đến sim cũ nữa và có thể an tâm dùng các sim khác của mình nhé!

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách xoá sim MobiFone trả sau, trả trước như thế nào và thực hiện thành công nhé! Nhanh tay thao tác thôi!

>>> Xem thêm:

Hỗ trợ và dịch vụ