Làm thế nào để xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không sử dụng?

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng sim và muốn xóa thông tin thuê bao MobiFone chính chủ đã đăng ký trước đây nhưng lại chưa biết phải làm như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Việc xóa thông tin thuê bao sẽ giúp bạn bảo mật quyền riêng tư cá nhân hiệu quả và không lo ngại khi bị người khác đánh cắp thông tin người dùng với ý đồ xấu.

xóa thông tin thuê bao MobiFone

Làm thế nào để xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không sử dụng?

Xóa thông tin thuê bao MobiFone là gì?

Xóa thông tin thuê bao MobiFone là thao tác bạn thực hiện xóa đi thông tin chính chủ mình đang đứng tên trên sim. thông tin đăng ký trên sim sẽ bị xóa bao gồm cả tên chính chủ, ngày kích hoạt sim, các gói cước 3G/4G MobiFone đã sử dụng…..

» Xem thêm: Thuê bao trả sau MobiFone là gì? Ưu, nhược điểm của từng loại sim Mobi

Làm thế nào để xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không sử dụng?

Xóa thông tin thuê bao MobiFone khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện xóa bằng một trong 2 cách là đến trực tiếp tại cửa hàng nhờ nhân viên hỗ trợ xóa hoặc để sim tự động hủy.

1/ Đến trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để nhờ nhân viên hỗ trợ xóa thông tin thuê bao theo yêu cầu. Tại đây bạn có thể hủy sim hoặc chuyển đổi sim chính chủ cho người khá sử dụng.

Địa chỉCác cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục Chứng minh nhân dân chính chủ + sim (nếu có)
Cước phí Thực hiện hoàn toàn miễn phí và cực nhanh chóng

2/ Để sim tự động hủy theo quy định của nhà mạng

Sim MobiFone có thời hạn sử dụng nên nếu bạn không dùng một thời gian dài sim sẽ tự động hủy. Bên cạnh đó nếu bạn không thực hiện nạp thẻ liên lạc hoặc thanh toán các khoản nợ cước theo quy định nhà mạng sẽ thông báo khóa 1 chiều, 2 chiều và cuối cùng là thu hồi số.

» Xem thêm: Cách lấy lại sim MobFone đã bị thu hồi

Nhà mạng sẽ đưa về kho số và xuất bán mới hoàn toàn. Đặc biệt khi sim tự động hủy, thông tin đăng ký trên sim trước đó sẽ bị xóa trước khi chuyển sang cho chủ mới, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!