Thời gian chặn chiều, giữ số của MobiFone là bao lâu?

Thời gian chặn chiều, giữ số của MobiFone là bao lâu? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thời gian chặn, cắt của nhà mạng với từng thuê bao.

Để tránh trường hợp bị hủy số thuê bao người dùng cần nắm rõ thời gian chặn chiều, giữ số theo quy định của nhà mạng. Mỗi hình thức thuê bao sẽ có một mức thời gian quy định riêng. Để tránh nhầm lẫn thông tin bạn nên tham khảo bài viết này và ghi chú vào sổ tay để có thể sử dụng khi cần.

Thời gian chặn chiều giữ số của MobiFone là bao lâu?

Thời gian chặn chiều giữ số của MobiFone?

Quy định về thời gian chặn chiều, giữ số MobiFone là bao lâu?

1. Thời gian chặn chiều giữ số đối với thuê bao TRẢ TRƯỚC

Thời gian theo quy định của MobiFoneHướng dẫn mở chiều
Thời gian chặn 1 chiềuKhi hết thời gian sử dụng tài khoản thuê bao sẽ bị chặn 01 chiều. Thời gian chặn 01 chiều là 10 ngày.Nạp thẻ để mở lại chiều liên lạc
Thời gian chặn 2 chiều, giữ sốHết thời gian chặn 1 chiều nhà mạng sẽ chặn 02 chiều, thời gian chặn 02 chiều là 30 ngày.Nạp thẻ để mở lại chiều liên lạc
Thời gian thu hồi số, xóa sốSau thời gian chặn 2 chiều, giữ số, nếu khách hàng không nạp thêm tài khoản để mở chiều sẽ bị hủy số.Nếu đã bị thu hồi số thì cần phải liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ làm lại sim (nếu được)

» Tham khảo: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone chi tiết nhất

2. Thời gian chặn chiều giữ số với thuê bao TRẢ SAU

Thời gian theo quy định của MobiFoneHướng dẫn mở chiều
Thời gian  chặn 1 chiềuKhi hết thời gian sử dụng tài khoản thuê bao sẽ bị chặn 01 chiều (Thời gian sử dụng tài khoản chính là thời gian chu kỳ cước). Thời gian chặn 01 chiều là 10 ngày.Thanh toán cước.
Thời gian chặn 2 chiều, giữ sốHết thời gian chặn 1 chiều nhà mạng sẽ chặn 02 chiều, thời gian chặn 02 chiều là 30 ngày.Thanh toán cước
Thời gian thu hồi số, xóa sốSau thời gian chặn chiều giữ số nếu khách hàng không nạp thêm tài khoản để mở chiều sẽ bị hủy số.Nếu đã bị thu hồi số thì cần phải thanh toán cước và liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ hòa mạng lại thuê bao.

Việc nắm rõ các quy định về thời gian chặn chiều, giữ số MobiFone sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng cũng như giữ được số thuê bao. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích để luôn có thể giữ được số thuê bao của mình.

» Xem thêm: Thời gian bảo hành sim MobiFone là bao nhiêu?

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng các dịch vụ của MobiFone bạn có thể truy cập trang Dichvudidong.vn từ điện thoại đã cài đặt 3G của MobiFone để nhận được những thông tin hướng dẫn hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!

error: Content is protected !!