Số máy quý khách vừa gọi không liên lạc được là sao?

Khi gọi cho người khác mà bị báo Số máy quý khách vừa gọi không liên lạc được hoặc thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được bạn sẽ rất lo lắng. Câu thông báo này thực tế rất quen thuộc và nó thường diễn ra trong nhiều tình huống khác nhau của cuộc gọi. Có thể là do người đó chặn bạn hoặc do tắt máy, do ngoài vùng phủ sóng, do sim hỏng, sim bị chặn. Để hiểu rõ  trường hợp bị thông báo này cùng theo dõi nội dung sau đây nhé!

Lỗi mã mmi MobiFone không xác định là gì ?

Cách khắc phục lỗi mạng di động không khả dụng 

so may quy khach vua goi không lien lac duoc

Vì sao bị báo thuê bao không liên lạc được

Số máy quý khách vừa gọi không liên lạc được là do người kia chặn bạn

Tin buồn cho bạn là hiện nay khi nhà mạng báo số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được có thể là dấu hiệu của việc bị người kia chặn cuộc gọi. Có thể họ đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone và đưa bạn vào danh sách chặn.

Hãy thử lấy 1 số điện thoại khác gọi cho họ xem có chuông không để kiểm chứng họ chặn bạn hay do một nguyên nhân khác nhé!

» Tìm hiểu: Số thuê bao quý khách vừa gọi hiện chưa đăng ký là sao?

Do điện thoại tắt máy, hết pin

Trường hợp thường xảy ra nhất khi bị báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được là do điện thoại của người kia đã tắt máy hoặc hết pin. Sóng không có nên bạn không thể liên lạc được với họ.

Hãy thử gọi lại họ trong một thời gian sau nữa để chờ họ nghe máy nhé!

Do người kia ở ngoài vùng phủ sóng

Nếu ở những khu vực sóng yếu như núi, đồi, rừng, biển… có thể họ sẽ không có sóng trên sim và bạn sẽ không gọi được. Khi liên hệ sẽ báo câu thông báo số máy quý khách vừa gọi không liên lạc được.  Người kia cần phải  di chuyển khỏi vùng sóng yếu có sóng trở lại mới có thể liên hệ được.

Sim bị chặn 2 chiều

Nếu sim của người đó đang bị chặn 2 chiều thì bạn gọi đến sẽ không được và báo không liên hệ được vui lòng gọi lại sau. Trường hợp này xảy ra khi họ đã để sim quá lâu không dùng, không nạp tiền vào sim dẫn đến sim bị khoá 2 chiều.

Chỉ khi họ mở khoá 2 chiều của sim mới có thể có sóng dùng trở lại và có thể liên lạc được với mọi người.

» Xem ngay: Cách mở khoá sim MobiFone nhanh, đơn giản nhất

Do lỗi sim

Trong một vài trường hợp số máy quý khách vừa gọi không liên lạc được là sao? có thể là do sim đã bị lỗi. Dù sóng vẫn hiển thị nhưng do sim lỗi nên người khác gọi đến sẽ báo không được. Bạn cần phải rút sim ra lắp sang máy khác kiểm tra và ra cửa hàng để làm lại sim dùng để khắc phục tình trạng này.

Giải đáp chi tiết về lỗi thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ tình huống mình gặp phải. Liên hệ lại với họ sau hoặc mở đăng ký mạng MobiFone để truy cập các ứng dụng chat để trò chuyện nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ