99% người dùng gặp lỗi mã MMI MobiFone không xác định là do đâu?

Lỗi mã MMI MobiFone không xác định là tình trạng rất phổ biến hiện nay khi người dùng thực hiên các thao tác tra cứu trên thuê bao của mình. Vậy tại sao lại xuất hiện lỗi này? Làm sao để khắc  phục và tiếp tục kiểm tra các thông tin khi cần thiết. Nếu bạn thực hiện các thao tác USSD để tham gia dịch vụ, cập nhật thông tin nhưng bị báo lỗi MMI không xác định thì hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay nhé!

Lỗi đăng ký gói DIP50 MobiFone nguyên nhân do đâu?

Gói cước DIP50 và BL5GT MobiFone nên đăng ký gói nào?

loi mmi mobifone

Mã MMI MobiFone không xác định là gì

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mã MMI MobiFone không xác định 

1/ Nguyên nhân dẫn đến lỗi MMI MobiFone không xác định 

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi với mã MMI. Cụ thể như sau:

  • Lỗi do bạn nhập sai cú pháp – hơn 90% người dùng vì không chú ý hoặc thao tác vội nên gặp lỗi này.
  • Do thiết bị hoặc sim gặp vấn đề.
  • Do lỗi từ hệ thống nhà mạng MobiFone.

Với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách xử lý riêng vậy nên hãy chọn đúng cách để khắc phục lỗi nhanh và chính xác nhất bạn nhé.

2/ Fix lỗi mã MMI MobiFone không hợp lệ

2.1/ Do sai cú pháp 

Bạn nên kiểm tra lại đúng cú pháp khi thực hiện thao tác. Nếu gặp phải lỗi hãy chủ động thực hiện lại 1 lần nữa với cú pháp đúng để nhận được thông tin chính xác nhất.

» Xem thêm: Các mã MMI MobiFone phổ biến hiện nay

2.2/ Do thiết bị hoặc sim gặp lỗi

Kiểm tra sóng trên sim: Nếu sóng chập chờn nên tắt nguồn khởi động lại máy. Trường hợp sim đã dùng lâu, có dấu hiệu oxi hóa hoen rỉ các vi mạch thì nên đến cửa hàng MobiFone để thay sim mới đáp ứng việc bắt sóng tốt nhất.

» Xem thêm: Cách thay sim MobiFone chỉ với 15 phút

Kiểm tra thiết bị: Với các thiết bị iPhone Lock thường sẽ không thể thực hiện được thao tác USSD kiểm tra tài khoản, nạp thẻ,… nên sẽ gặp lỗi này. Bạn có thể chọn cách khác để tra cứu hoặc lắp sim sang máy khác.

2.3/ Do lỗi hệ thống MobiFone 

Tình trạng lỗi hệ thống có thể xảy ra do thời tiết, do sự cố kỹ thuật hoặc do nhà mạng nâng cấp. Bạn nên  gọi tổng đài MobiFone thông báo tình trạng gặp phải và chờ nhà mạng xử lý lỗi sau đó tiến hành thao tác kiểm tra lại.

Trên đây là thông tin chi tiết về lỗi MMI MobiFone không xác định và cách khắc phục. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!

Hỗ trợ và dịch vụ