Số điện thoại CSKH 24.7 thường xuyên gọi đến để làm gì?

Số điện thoại CSKH 24.7 gọi đến khiến nhiều người cảm thấy bị làm phiền và vô cùng khó chịu. Vậy tại sao CSKH 24.7 lại thường xuyên gọi đến cho bạn? Đây có phải là số chăm sóc khách hàng của 1 đơn vị, công ty nào không hay đây là số điện thoại lừa đảo.

Nếu bạn cũng đang có những mối quan tâm về số điện thoại này? Bạn muốn xác thực các thông tin cuộc gọi đến có đúng không? Vậy thì hãy cùng dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác nhất ngay nhé!

cskh 247 la so dien thoai gi

Số điện thoại CSKH 24.7 của ai?

Số điện thoại CSKH 24.7 của đơn vị nào?

Khi nhận được cuộc gọi mang tên CSKH 24.7 chắc hẳn người dùng luôn muốn biết chính xác đây là số điện thoại của ai? Gọi đến làm gì đúng không nào? Với số CSKH 24.7 thì thông tin cụ thể sẽ là:

  • Về tên CSKH 24.7: Tại sao bạn không lưu danh bạ nhưng cuộc gọi đến vẫn hiển thị tên CSKH 24.7? Sở dĩ có hiển thị tên này là vì đây là số điện thoại đã đăng ký brandname thương hiệu. Khi gọi ra cho khách hàng hệ thống sẽ tự hiển thị tên mà không cần phải lưu danh bạ. Tập số điện thoại đăng ký brandname CSKH 24.7 rất nhiều chính vì vậy mà mỗi lần nhận cuộc gọi bạn sẽ thấy hiển thị nhiều số điện thoại khác nhau.
  • Số điện thoại CSKH 24.7 của ai? Nắm rõ thông tin người gọi là một trong những điều cần thiết giúp bạn quyết định có nên tiếp nhận cuộc gọi hay không. Riêng với số CSKH 24.7 thì hiện nay vẫn chưa có đơn vị nào công khai về số điện thoại này.

» Giới thiệu: Cách đk 4G mạng Viettel 1 tháng giá rẻ nhất

Nhận cuộc gọi CSKH 24.7 có lừa đảo không?

Khi bạn bắt máy cuộc gọi CSKH 24.7 bạn sẽ nhận được thông tin cuộc gọi từ động tự xưng là bộ phận CSKH XXX gọi ra để hỗ trợ mở thẻ tín dụng hoặc nâng cấp thẻ. Trong thông tin cuộc gọi thường sẽ có những hướng dẫn chuyển phím để thực hiện các giao dịch khác. Hoặc sẽ có tư vấn gửi thông tin qua Zalo.

Thông qua tìm hiểu thì hiện nay không có bất kỳ ngân hàng nào đăng ký brandname CSKH 24.7. Hơn nữa các thông tin giao dịch trong cuộc gọi không đúng với thông tin ngân hàng chính. Vì vậy, việc thông tin có thể khẳng định rằng số điện thoại CSKH 24.7 là số điện thoại mạo danh các ngân hàng gọi ra để lừa đảo nhằm chiếm đoạt thông tin, tài sản.

Khi nhận được cuộc gọi CSKH 24.7 hoặc các cuộc gọi có nội dung tương tự bạn không thực hiện theo và tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân cũng như bất kỳ thông tin OTP nào nhé!

» Xem thêm: Thông tin về sđt CSKH 24h? Có khác CSKH 24.7 không?

Nhận cuộc gọi CSKH 24.7 có bị trừ tiền điện thoại không?

Việc nhận thông tin từ cuộc gọi đến bất kỳ không làm tài khoản di động của bạn bị hao hụt. Tuy nhiên, trong quá trình nghe máy nếu bạn thực hiện các thao tác chuyển phím 1, 2, 3,… hoặc cung cấp OTP thì bạn có thể sẽ bị trừ tiền điện thoại, trừ tiền tài khoản ngân hàng và cũng có thể bị mất sim.

Hướng dẫn phòng tránh lừa đảo qua điện thoại 

Mặc dù đã có rất nhiều kênh truyền thông từ các cơ quan cơ quan nhà nước, các đơn vị truyền thông, ngân hàng cảnh báo về tình trạng lừa đảo trên di động nhưng vẫn có rất nhiều người mắt bẫy bởi các thủ đoạn tinh vi này. Để không bị lừa bạn tuyệt đối không:

  • Không cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở, nơi làm việc.
  • Không cung cấp OTP nhận được.
  • Không tham gia các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng, nâng cấp thẻ ngân hàng từ các số điện thoại lạ.
  • Không tham gia các CTKM trúng thưởng.
  • Không chuyển tiền, không click link lạ.
  • Không tham gia CTV bán hàng hoa hồng cao.
  • Không tải app.

Khi nhận cuộc gọi từ bất kỳ số điện thoại là nào đặc biệt các số tự xưng ngân hàng, nhà mạng thì bạn nên chủ động tìm hiểu xem có đúng không. Nên gọi đến tổng đài của đơn vị liên quan để kiểm tra thông tin.

» Cập nhật: Các số điện thoại lừa đảo không nên nghe, gọi lại

Để báo cáo số điện thoại lừa đảo cần làm gì?

Ngoài việc cảnh giác với các cuộc gọi lạ thì khi nhận thấy cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo bạn nên chủ động báo cáo với cơ quan chức năng. Cách thực hiện như sau:

Báo cáo cuộc gọi rác V SĐT báo cáo Nội dung cuộc gọi lừa đảo gửi 156 
Báo cáo tin nhắn rác S SĐT báo cáo Nội dung tin nhắn lừa đảo  gửi 156 

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến quý khách hàng về số điện thoại CSKH 24.7 của ai? Có lừa đảo không? Hy vọng sau thông tin này bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc ứng phó với các cuộc gọi lạ, cuộc gọi lừa đảo?

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác