Tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Một trong những thắc mắc chung của khá nhiều người dùng điện thoại hiện nay đó là không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone? Trong khi tất cả các thuê bao xung quanh đều nhận được tin nhắn về các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thì điện thoại của bạn chẳng có bất kỳ thông báo nào. Vậy đâu là lý do? Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone? và cách khắc phục bạn nhé!

Cách-kiểm-tra-khuyến-mãi-nạp-thẻ-MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Có rất nhiều lý do dẫn đến thuê bao của bạn không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ MobiFone. Các nguyên nhân chính như sau:

1/ Thuê bao từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone

Nhà mạng thường xuyên gửi các tin nhắn thông báo về các thông tin dịch vụ GTGT, chương trình khuyến mãi,… nhiều người dùng cảm thấy không cần thiết nên đã hủy nhận tin nhắn từ nhà mạng bằng cú pháp TC gửi 9241. Khi bạn hủy nhận thông báo cũng có nghĩa là hủy nhận các thông tin khuyến mãi nạp thẻ.

Để khắc phục bạn có thể đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ từ MobiFone.

>>> Xem ngay Cách chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đơn giản và nhanh chóng

2/ Thuê bao đã chặn đầu số SMS tổng đài MobiFone

Cảm thấy phiền vì việc nhận tin nhắn từ các đầu số không mong muốn nên nhiều người dùng đã lựa chọn cách chặn đầu số tin nhắn, trong đó có cả những số tổng đài MobiFone chính vì vậy mà bạn cũng không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi.

Để khắc phục bạn cần vào phần cài đặt và mở chặn các đầu số tổng đài MobiFone.

Nếu chỉ muốn nhận tin khuyến mãi, không nhận các tin thông báo dịch vụ,… thì bạn có thể xử lý như trường hợp đầu tiên.

Chủ động khắc phục những vấn đề khiến thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi

3/ Thuê bao của bạn không liên lạc được lúc nhà mạng gửi tin

Trong lúc nhà mạng gửi tin mà điện thoại của bạn gặp phải các sự cố liên lạc như hết pin, tắt nguồn, mất sóng, bị khóa 2 chiều… thì bạn cũng sẽ không thể nhận được tin nhắn.

Cách tốt nhất để hạn chế tình trạng này là luôn đảm bảo Pin và sóng cho điện thoại của mình. Bạn có thể soạn KMNT gửi 901 hoặc liên hệ tổng đài để kiểm tra khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Riêng với thuê bao bị khóa 2 chiều thì bạn nên nạp thẻ để được mở lại chiều sử dụng.

4/ Thuê bao không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone rất đa dạng như toàn quốc, theo danh sách hoặc kèm điều kiện. Với những chương trình khác nhau thì đối tượng tham gia cũng khác nhau.

Với những chương trình theo danh sách hoặc theo điều kiện thì nếu không nhận được tin nhắn hoặc không thỏa điều kiện của nhà mạng thì bạn sẽ không được tham gia. Soạn KMNT gửi 901 để chủ động kiểm tra mình có thuộc danh sách tham gia ưu đãi nạp thẻ MobiFone hay không.

Trên đây là những lý do chính khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone. Hi vọng bạn sẽ chủ động tìm cho mình cách khắc phục phù hợp nhất!