Khắc phục sim MobiFone không nhận được tin nhắn khuyến mãi

Nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi đang diễn ra bao gồm cả khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone… Do đó, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân tại sao và khắc phục như thế nào nhanh nhất. Để nhận được tin khuyến mãi MobiFone và tham gia ngay đúng lúc

Hiện nay mọi chương trình khuyến mãi MobiFone diễn ra cũng sẽ đều gửi SMS về cho khách hàng của mình. Đặc biệt có nhiều chương trình chỉ dành cho sim may mắn nếu bạn được tham gia mà không biết sẽ bỏ lỡ cực đáng tiếc. Xem nhanh cách sửa lỗi không nhận được SMS khuyến mãi MobiFone bên dưới và khắc phục nhé!

Cách gọi số tổng đài của MobiFone miễn phí

Chi tiết cách đăng ký mạng 4G Mobi giá rẻ nhất

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi trên sim Mobi

sim mobifone khong nhan duoc tin nhan khuyen mai

Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Tại sao điện thoại không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Có rất nhiều lý do dẫn đến thuê bao của bạn không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone. Các nguyên nhân chính như sau:

1/ Thuê bao từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone

Nhà mạng thường xuyên gửi các tin nhắn thông báo về các thông tin dịch vụ GTGT, chương trình khuyến mãi,… nhiều người dùng cảm thấy không cần thiết nên đã hủy nhận tin nhắn từ nhà mạng bằng cú pháp TC gửi 9241. Khi bạn hủy nhận thông báo cũng có nghĩa là hủy nhận các thông tin khuyến mãi nạp thẻ và những thông tin khác

***Cách khắc phục:

Để khắc phục bạn có thể đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp MobiFone với cú pháp DK gửi 9241. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được mọi tin từ nhà mạng

» Xem ngay: Cách chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone theo nhu cầu

2/ Thuê bao đã chặn đầu số SMS tổng đài MobiFone

Cảm thấy phiền vì việc nhận tin nhắn từ các đầu số không mong muốn nên nhiều người dùng đã lựa chọn cách chặn đầu số tin nhắn, trong đó có cả những số điện thoại tổng đài CSKH của MobiFone chính vì vậy mà bạn cũng không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi.

***Cách khắc phục:

Bạn cần vào phần cài đặt của điện thoại và mở chặn các đầu số tổng đài MobiFone mới có thể nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone được

3/ Thuê bao của bạn không liên lạc được lúc nhà mạng gửi tin

Trong lúc nhà mạng gửi tin mà điện thoại của bạn gặp phải các sự cố liên lạc như hết pin, tắt nguồn, mất sóng, bị khóa 2 chiều… thì bạn cũng sẽ không thể nhận được tin nhắn.

***Cách khắc phục:

Cách tốt nhất để hạn chế tình trạng này là luôn đảm bảo Pin và sóng cho điện thoại của mình.

» Xem chi tiết: Các cách nạp tiền điện thoại Mobi cực dễ

4/ Thuê bao không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone rất đa dạng như toàn quốc, theo danh sách hoặc kèm điều kiện. Với những chương trình khác nhau thì đối tượng tham gia cũng khác nhau.

***Cách khắc phục:

Với những chương trình theo danh sách hoặc theo điều kiện thì nếu không nhận được tin nhắn hoặc không thỏa điều kiện của nhà mạng thì bạn sẽ không được tham gia. Soạn KMNT gửi 901 để chủ động kiểm tra mình có thuộc danh sách tham gia ưu đãi nạp thẻ MobiFone hay không.

Với các khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone thì bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms) để kiểm tra gói cước nào sim được tham gia nhé.

» Tham khảo: Cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi Mobi chi tiết

Trên đây là những lý do chính khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone. Hi vọng bạn sẽ chủ động tìm cho mình cách khắc phục phù hợp nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!