Kiểm tra gói cước 4G, gọi, sms VinaPhone đang sử dụng

Trong quá trình dùng điện thoại bạn có thể sẽ quên mất gói cước ưu đãi mình đã từng đăng ký. Vậy thì hãy thực hiện ngay 1 trong 5 cách sau đây để  kiểm tra gói cước khuyến mãi VinaPhone đang dùng . Các các đều miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ hay đang nợ ứng tiền của VinaPhone đều có thể thực hiện thành công nhé!

Bạn có thể soạn tin nhắn, thao tác USSD, truy cập ứng dụng My VNPT hoặc gọi tổng đài Vina 18001091, đến cửa hàng để tra cứu gói khuyến mãi Vina đang dùng. Chi tiết cùng theo dõi ngay sau đây.

kiem tra goi 4g goi sms vinaphone dang dung

Có đến 5 cách kiểm tra gói 4G, gọi, sms VinaPhone đang dùng

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi gọi, sms, data VinaPhone đang dùng 

Nếu không biết sim mình đã đăng ký gói gọi nội mạng VinaPhone, gói 3G/ 4G VinaPhone nào, gói combo nào hãy thực hiện ngay 1 trong 4 cách sau đây để kiểm tra. Các cách đều miễn phí nên hãy thực hiện ngay nhé!

1. Soạn tin nhắn xem gói cước đang sử dụng VinaPhone

Bạn có thể soạn ngay DATA gửi 888 (miễn phí) để kiểm tra có gói cước 4G VinaPhone nào trên sim của bạn không. Sau khi thao tác tổng đài sẽ phản hồi thông tin cho bạn ngay lập tức

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại cực dễ

2. Thao tác USSD tra cứu

Hãy bấm ngay trên điện thoại của mình *091# sau đó bấm phím 3phím 2. Ngay trên màn hình sẽ hiển thị tên gói đang dùng, ưu đãi còn lại bạn sẽ kiểm tra gói cước khuyến mãi gọi, sms, data VinaPhone thành công

2. Truy cập ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT đang ngày càng được nhiều người sử dụng vì tiện ích cực nhiều. Bạn có thể kiểm tra ngay gói cước mình đang dùng bằng cách mở ứng dụng này lên.

kiem tra goi 4g goi sms vinaphone dang dung

Chọn gói cước đang sử dụng

4. Liên hệ tổng đài để tra cứu gói 4G, gọi, sms VinaPhone đang dùng

Một cách đơn giản khác là bạn hãy gọi số tổng đài cskh VinaPhone. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn biết những gói cước thuê bao đang dùng.

5. Đến trực tiếp cửa hàng của Vina

Nếu bạn ở gần các cửa hàng VinaPhone hãy đến trực tiếp và yêu cầu nhân viên tra cứu cho bạn. Giao dịch viên sẽ giúp bạn kiểm tra và thông báo ngay lập tức. Bạn cũng có thể yêu cầu in chi tiết cước VinaPhone để biết thời điểm đã đăng ký gói và cước bị trừ.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone theo tháng, ngày tặng kèm Thoại + SMS

Các cách kiểm tra gói cước data, gọi, sms đang sử dụng VinaPhone thật đơn giản. Hãy chọn cách dễ nhất với bạn và thao tác ngay nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ