Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone

Bạn đã biết cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone chưa? Đây là thao tác cực kỳ cần thiết để có thể chủ động nắm bắt những chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được phép đăng ký đấy! Thay vì mỗi lần muốn đăng ký một dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi nào đó thì phải tìm kiếm thông tin hoặc gọi tổng đài MobiFone để được trợ giúp, thì nay Dịch Vụ Di Động sẽ mách bạn một phương pháp đơn giản hơn rất nhiều.

Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Với những ai đang sử dụng thuê bao trả trước thì chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone luôn được quan tâm nhất. Tuy nhiên có nhiều người chỉ vì vô tình chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng, hay thậm chí không đọc những tin nhắn từ tổng đài nên không nắm được thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Và đây chính là cú pháp dành cho bạn.

Để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ bạn soạn: KMNT gử 901 (Miễn phí).

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho bạn

Cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone bằng tin nhắn

Để kiểm tra các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin MobiFone mà thuê bao của bạn được phép đăng ký, soạn tin:

KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).

Còn về các gói Data Plus (vừa có nhắn tin, gọi vừa có cả DATA), bạn soạn tin theo cú pháp:

KT DSDP gửi 999 (200đ/SMS).

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn danh sách các gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao MobiFone của bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những gói cước khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Xem thêm cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng.

Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone

Cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone bằng USSD

Đơn giản hơn cả cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone bằng tin nhắn, đó chính là thao tác USSD trên bàn phím điện thoại.

Bạn chỉ cần bấm *090# rồi bấm phím OK/GỌI là xong. Hệ thống sẽ cung cấp các gói cước khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bằng các thao tác trên bàn phím là có thể dễ dàng đăng ký rồi.

Hi vọng với những phương pháp cực kỳ đơn giản và tiện lợi trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra khuyến mãi của MobiFone và đăng ký các gói cước phù hợp với mình.

Các bài viết khác