1GB 4G MobiFone dùng được bao lâu? Chơi game bao lâu?

Nhiều thuê bao đang thắc mắc 1GB 4G dùng được bao lâu? 1GB chơi game được lâu không? Hiện nay, rất nhiều gói data của Mobi với ưu đãi 1GB để bạn trải nghiệm nhưng không phải ai cũng phù hợp để dùng. Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn làm rõ thông tin về 1GB này bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Dựa trên dung lượng mình có được bạn sẽ có thể truy cập thỏa mái trong 1 ngày hoặc cả tháng. Nhưng với những nhu cầu cao như chơi game hay xem phim, Youtube thì sẽ ngốn data rất nhiều. 1GB có thể sẽ chỉ dùng cho nhu cầu này trong vài tiếng mà thôi.

1gb 4g dung duoc bao lau?

1GB xài được bao lâu?

Tìm hiểu: 1GB bằng bao nhiêu MB?

Theo quy định, đơn vị đo data của nhà mạng MobiFone được quy đổi như sau:

  • 1GB = 1024MB
  • 1MB = 1024KB

Như vậy, 1GB sẽ bằng 1024MB, đây là một dung lượng cực nhiều giúp bạn có thể an tâm giải trí theo nhu cầu của mình.

MobiFone quy định giá mặc định khi sử dụng data là 75đ/50KB. Nếu bạn sử dụng các gói data thì mức giá sẽ rẻ hơn so với việc không đăng ký gói nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng

Giải đáp: 1GB 4G MobiFone dùng được bao lâu?

Nếu bạn chỉ truy cập, lướt web bình thường thì 1GB 4G dùng được bao lâu có thể dùng thoải mái cả tháng. Nhưng nếu bạn chơi game hay xem video thì dung lượng sẽ có thể dùng chỉ trong 1-2 tiếng đồng hồ mà thôi. Cụ thể:

1GB chơi game được bao lâu?

Chơi game là một trong những hoạt động “ngốn” khá nhiều dung lượng. Nếu không quản lý mức độ tiêu tốn, tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt đáng kể. Thông thường, khi chơi game online ( Liên quân Mobile, PUBG,…) bạn sẽ mất từ 20 – 40MB dung lượng/1 trận

Như vậy, 1GB chơi game được bao lâu thì bạn sẽ chơi được 25 – 51 trận game liên quân Mobile, PUBG,.. Mà mỗi trận khoản 15 phút, vì vậy bạn có thể chơi được từ 1-4 tiếng.

1GB xem Youtube được bao lâu?

Xem video  hay phim ảnh trên Youtube bạn sẽ mất 4MB/phút nên 1GB có thể xem được thoải mái trong khoảng 2h. Nếu bạn chọn độ phân giải thấp hơn thì số data tiêu tốn cũng sẽ ít hơn và thời gian xem cũng dài hơn.

» Tổng hợp: Các gói xem Youtube miễn phí MobiFone giá rẻ nhất

1GB xem Titok được bao lâu?

Tiktok là mạng xã hội clip nên bạn cũng sẽ tốn data tương đương với Youtube khoảng 4MB/phút. Vì vậy mà 1GB xem Tiktok được bao nhiêu lâu có thể từ 2h- 3h

1GB học online được bao lâu?

Nhu cầu học online tốn data cũng nhiều như video với 1GB thông thường bạn sẽ học từ 2 tiếng đến 3 tiếng là có thể sẽ hết.

Nếu tần suất sử dụng của bạn sử dụng thường xuyên thì đăng ký 3G MobiFone hoặc 4G sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truy cập.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G tháng Mobi khuyến mãi ưu đãi lên đến 55GB/tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc 1GB chơi game được bao lâu để sử dụng hợp lý nhất.

Hỗ trợ và dịch vụ