4 Cách khắc phục mạng MobiFone yếu, sóng 4G chập chờn

Nếu mạng MobiFone yếu khiến bạn không thể sử dụng được cho các nhu cầu lướt web giải trí và làm việc hãy nhanh tay tìm cách sửa lỗi. Hiện có đến 4 cách khác nhau giúp bạn có thể tăng tốc độ 4G lên nhanh hơn hoàn toàn không tốn chi phí vì vậy hãy thực hiện ngay.

Nguyên nhân sóng 4G Mobi yếu có thể do lỗi từ phía bạn hoặc do chính hệ thống nhà mạng có vấn đề. Dù với lỗi nào bạn cũng có thể sửa rất nhanh nên đừng chần chừ thao tác theo hướng dẫn của dichvudidong.vn nhé!

Các gói gọi nội mạng Mobi giá rẻ nhất

Cách chặn cuộc gọi MobiFone tránh bị làm phiền

mang mobi 4g yeu

Tại sao mạng Mobi 4G yếu?

Tại sao mạng MobiFone yếu, chập chờn?

Mạng 4G Mobi yếu là tình trạng thường xuyên xảy ra với nhiều thuê bao. Hãy xem xét những nguyên nhân dưới đây khi thấy mạng MobiFone chập chờn, không dùng được nhé!

  • Sim bị lỗi dẫn đến nhận sóng yếu nên sóng 4G cũng chập chờn.
  • Điện thoại nóng hoặc có xung đột phần mềm cũng dẫn đến mạng yếu.
  • Do khu vực hoạt động có sóng yếu.
  • Do lỗi từ hệ thống mạng MobiFone.
  • Do thời tiết
  • Do sự kiện đông người.

» Lưu ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone cập nhật mới nhất

Hướng dẫn khắc phục mạng MobiFone yếu thành công 100%

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tình trạng mạng 4G MobiFone bị yếu hoặc mất sóng. Có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan tác động khiến cho tốc độ mạng bị ảnh hưởng. Bạn có thể thực hiện ngay các cách sau đây để thoát lỗi này.

1.Kiểm tra sim điện thoại bằng cách lắp sang máy khác

Hãy thực hiện lắp sim của bạn sang một máy khác để kiểm tra tình trạng sim và máy.

  • Nếu trên máy khác bật chế độ 4G sóng mạng bình thường thì lỗi có thể do máy của bạn bị nóng, hoặc lỗi phần mềm trên máy. Hãy khởi động lại máy đồng thời mang máy ra trung tâm sửa chữa kiểm tra
  • Nếu trên máy khác cũng bị lỗi thì có thể mạng 4G MobiFone yếu là do sim hãy liên hệ tổng đài MobiFone kiểm tra sim của bạn hoặc mang sim ra cửa hàng Mobi để được hỗ trợ nhanh

» Click: Đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao nhận ưu đãi khủng

2. Bật tắt chế độ máy bay để khởi động lại mạng

Hãy thử bật tắt chế độ máy bay xem có thể thoát lỗi hay không. Nhiều người khi thấy mạng Mobi 4G yếu thì đã thực hiện khởi động lại bằng chế độ máy bay và không bị lỗi nữa. Gói cước 4G MobiFone đã đăng ký sẽ có thể dùng được ngay cho nhu cầu lướt web của bạn tốc độ cao.

3. Di chuyển đến khu vực sóng mạnh hơn

Ở một số khu vực như vùng sâu xa hay biển, núi… sẽ có sóng yếu nên 4G chắc chắn cũng sẽ không mạnh được. Tại những nơi sự kiện đông người cùng lúc nhiều người sử dụng 4G cũng có thể dẫn đến nghẽn mạng và không truy cập nhanh được. Do đó hãy di chuyển đến một khu vực có sóng 4G MobiFone thoáng hơn và trung tâm hơn để có sóng mạnh hơn dùng

4. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hỗ trợ

Liên hệ với tổng đài MobiFone 9090 để kiểm tra kỹ thuật trên sim của bạn và tra cứu xem tình trạng mạng Mobi hôm nay. Nếu khu vực của bạn ở trung tâm mà sóng yếu MobiFone sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra mạng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Mobi nếu chưa nâng cấp lên mạng 4G

Trên đây là thông tin về cách khắc phục sóng 4G Mobi yếu và chập chờn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết được sự cố trên để việc truy cập Internet luôn được diễn ra suôn sẻ

Hỗ trợ và dịch vụ