Hướng dẫn kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang cài

Nhạc chờ MobiFone mang đến cho thuê bao của bạn rất nhiều niềm vui và hăng say trong mỗi cuộc gọi, không chỉ thể hiện cá tính bản thân mà còn giúp bạn thể hiện tình cảm, tâm tư của mình với người khác. Dù đã đăng ký nhạc chờ MobiFone lâu rồi nhưng bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra sách nhạc chờ MobiFone đã cài? Đừng lo lắng, Dịch Vụ Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và thoải mái sử dụng.

Kiểm tra các bài nhạc chờ MobiFone đang cài sẽ giúp cho bạn quản lý được bộ sưu tập nhạc chờ của mình, biết mã số bài hát để hủy khi không có nhu cầu sử dụng cũng như chia sẻ bài hát hay với bạn bè. Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang cài rất đơn giản. Hãy theo dõi bên dưới và thao tác thực hiện nhé!

Cách kiểm tra nhạc chờ MobiFone đang cài

Làm sao để kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang cài

Hướng dẫn cách kiểm tra nhạc chờ MobiFone đang cài

Để kiểm tra danh sách nhạc chờ đã cài có trong bộ sưu tập của bạn:

Soạn DS gửi 9224

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn mã số và tên của 5 bài hát nhạc chờ mà bạn đã tải về. Dựa vào đó bạn có thể hủy hoặc chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng dùng.

Để kiểm tra bài hát nhạc chờ MobiFone bạn đã cài mặc định trên máy:

Soạn MD gửi 9224

Hệ thống sẽ trả về cho bạn mã số và tên bài hát bạn đã cài làm mặc định. Dựa vào đó bạn có thể thay đổi bài hát khác phù hợp hơn với sở thích hoặc xóa bài hát khi không có nhu cầu.

Bên cạnh việc kiểm tra danh sách nhạc chờ đang dùng, dịch vụ nhạc chờ MobiFone còn có nhiều tiện ích khác bạn có thể thử nghiệm như coppy nhạc chờ, tặng nhạc chờ, tải bài hát hot….

kiểm tra danh sách nhạc chờ mobifone đã cài

Trải nghiệm tiện ích dich vụ nhạc chờ MobiFone mang lại cho bạn

Các tiện ích của dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Đăng ký nhạc chờ MobiFone bạn sẽ được bước vào không gian âm nhạc sống động hợp thời và thể hiện được cá tính của mỗi cá nhân qua mỗi bài hát.

  • Cú pháp cài nhạc chờ MobiFone: ON NC gửi 9084
  • Giá cước: 9.000đ/30 ngày

Sau khi đăng ký thành công nhạc chờ MobiFone, bạn không chỉ có thể tải nhạc chờ về dùng, kiểm tra danh sách nhạc chờ của mình mà còn có thể thao tác cú pháp trải nghiệm tiện ích khác của dịch vụ

  • Tải nhạc chờ MobiFone: Soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084
  • Tìm bài hát nhạc chờ theo tên MobiFone: Soạn TIM TEN tên-bài-hát gửi 9224
  • Tìm bài hát nhạc chờ mới nhất: Soạn TIM MOI gửi 9224
  • Cài nhạc chờ riêng cho 1 số điện thoại: Soạn DR mã-bài-hát Số-Điện-Thoại gửi 9224
  • Coppy nhạc chờ MobiFone: Bấm 1# trong khi gọi cho thuê bao có bài hát bạn muốn coppy
  • Tặng nhạc chờ MobiFone: Soạn TANG mã-bài-hát số-điện-thoại gửi 9224
  • Xóa bài hát nhạc chờ: Soạn Xoa mã-bài-hát gửi 9224

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone nếu quý khách hàng gặp sự cố hay cần hổ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone để được hổ trợ một cách nhanh và chính xác nhất bạn nhé.!

>>>Xem ngay: Số điện thoại tổng đài MobiFone hổ trợ dịch vụ 24/24.

Hi vọng với hướng dẫn cách kiểm tra nhạc chờ MobiFone đang cài, bạn đã có thể kiểm tra thành công những bài hát có trong bộ sưu tập của mình. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ với dịch vụ nhạc chờ MobiFone!

Các bài viết khác