Cách hủy gói nhạc chờ Funring của MobiFone

Dịch vụ Funring MobiFone là dịch vụ tiện ích nhạc chờ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring  MobiFone khách hàng sẽ được thay thế bằng những tiếng chuông “bíp bíp” nhàm chán bằng những bản HIT đình đám từ Việt Nam đến nước ngoài.Tuy nhiên vì lý do tốn phí quá nhiều hoặc cảm thấy việc cài đặt nhạc chuông chờ không còn quan trọng nên muốn hủy nhưng không biết cách hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone là gì? Sau đây Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn chi tiết!

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone là gì?

Cách hủy hoặc xóa dịch vụ nhạc chuông chờ MobiFone

Kiểm tra bài hát nhạc chờ đang đăng ký MobiFone

Để kiểm tra danh sách bài hát bạn đang đăng ký hoặc sử dụng bài hát làm nhạc chờ MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DS gửi 9224

Sau đó hệ thống tổng đài nhạc chờ MobiFone sẽ gửi tin nhắn trong đó có tên bài hát nhạc chờ trong 10s.

» Xem ngay: Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Cách xóa/ hủy nhạc chuông chờ của MobiFone

Nếu khách hàng cảm thấy bài hát mình đang đăng ký không còn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình hoặc không muốn mất thêm một khoản chi phí hằng tháng thì soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

XOA Mã-bài-hát-nhạc-chờ gửi 9224

Cách hủy tất cả dịch vụ nhạc chuông chờ MobiFone

Vì lý do khách quan nào đó mà bạn không còn sử dụng số điện thoại đang đăng ký dịch vụ này nữa và không muốn bị trừ phí phát sinh hằng tháng nữa, bạn có thể chọn cách hủy tất cả dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone bằng cách soạn:

HUY gửi 9224

Bạn hoàn toàn yên tâm, vì sau khi thực hiện thao tác hủy tất cả dịch vụ từ tổng đài nhạc chờ Funring MobiFone khách hàng có thể tham gia đăng ký lại dịch vụ này bất cứ lúc nào có nhu cầu với những bài hát HOT HIT nhất năm do các ca sĩ yêu thích thể hiện. Soạn ngay:

ON NC gửi 9084

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ theo ngày, tuần, tháng

Việc hủy nhạc chờ MobiFone quá đơn giản phải không mọi người. Chúc các bạn thực hiện thành công!