Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone miễn phí theo sở thích

Bài hát nhạc chờ hiện tại khiến bạn không còn thích thú nữa? Bạn muốn đổi sang bài hát nhạc chờ mới vui hơn, hiện hành hơn? Cách đổi nhạc chờ MobiFone vô cùng đơn giản, chỉ với 1 thao tác đơn giản là bạn đã đổi bài hát thành công. Cụ thể cách thực hiện như thế nào? Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!thay doi nhac cho mobifone

Cách đổi nhạc chờ của MobiFone theo sở thích cá nhân

Thay đổi nhạc chờ Mobi thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật được những bài hát hay nhất, HOT nhất tại thời điểm hiện tại. Hiện nay có 3 cách đổi nhạc chờ như sau:

  • Tải bài hát nhạc chờ mới
  • Thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên
  • Thay đổi nhạc chờ mặc định

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng cách thực hiện cụ thể nhé!

1. Tải bài hát nhạc chờ mới

Khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone thành công, hệ thống sẽ cài mặc định 1 bài hát bất kỳ lúc này bạn muốn đổi sang bài hát theo ý muốn chỉ cần soạn: ON NC mã-bài-hát gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công bài hát mới sẽ được cài làm nhạc chờ cho bài mặc định trước đó.

Để tìm được mã bài hát yêu thích bạn truy cập vào: http://funring.vn/ hoặc soạn cú pháp: TIM TEN Tên-bài- hát gửi 9224.

» Hướng dẫn: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone

2. Thay đổi bài hát nhạc chờ ngẫu nhiên

Trường hợp danh sách nhạc chờ MobiFone của bạn có nhiều bài hát và bạn muốn thay đổi thứ tự phát cho các cuộc gọi đến thì chỉ cần soạn: NN BAT gửi 9224. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ điều chỉnh lại và tất cả các bài hát nhạc chờ trong list sẽ được phát ngẫu nhiên cho từng cuộc gọi đến, mỗi cuộc gọi sẽ là một bài khác nhau.

3. Thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone

Bạn yêu thích 1 bài hát và muốn cài làm nhạc chờ mặc định cho tất cả các cuộc gọi đến, cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần soạn: DAT Ma-so-bai-hat gửi 9224. Mã số bài hát bạn tìm tương tự như hướng dẫn ở trên. Khi cài đặt thành công, hệ thống sẽ mặc định phát bài nhạc chờ bạn đã cài cho tất cả các cuộc gọi đến. Và khi bạn muốn đổi sang bài hát nhạc chờ mặc định khác thì cũng sẽ thực hiện tương tự cú pháp trên chỉ cần đổi mã số bài hát là được.

Bạn truy cập vào: http://funring.vn/ và chọn mã số nhạc chờ của các bài hát được gợi ý sẵn như hình minh hoạ bên dưới. Hoặc nhập tên bài hát yêu thích tại ô tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình để tìm mã số bài hát chủ động hơn.

thay doi nhac cho mobifone

» Xem thêm: Cách sao chép nhạc chờ Mobi nhanh nhất

Một vài lưu ý khi thay đổi nhạc chờ MobiFone 

  • Cước phí thay đổi bài hát nhạc chờ MobiFonemiễn phí.
  • Sau khi thực hiện thay đổi thành công bài hát nhạc chờ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao của bạn.
  • Thay đổi bài hát nhạc chờ không giới hạn số lần, vì vậy nếu bạn muốn đổi sang bài hát khác thì hãy thực hiện bất kỳ lúc nào muốn nhé.

Chúc bạn thay đổi nhạc chờ MobiFone thành công để tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho bản thân cũng như người gọi cho bạn.

>> >Xem thêm: 

Hỗ trợ và dịch vụ