Cách copy nhạc chờ MobiFone đơn giản nhất

Tính năng Copy nhạc chờ MobiFone sẽ giúp khách hàng cài đặt nhạc chờ nhanh chóng mà không cần phải đi tìm mã bài hát yêu thích rồi thực hiện cài đặt như thông thường. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách làm chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách copy nhạc chờ MobiFone

» Xem ngay: Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone

Cách copy nhạc chờ MobiFone nhanh nhất

Trước tiên để copy nhạc chờ MobiFone, thuê bao phải đảm bảo điều kiện cần là đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone, nếu chưa đăng ký bạn có thể soạn ngay cú pháp sau:

ON NC gửi 9084

Sau đó, trong quá trình gọi điện cho một số thuê bao MobiFone khác và bắt gặp một bản nhạc chờ yêu thích bạn có thể thực hiện thao tác copy nhạc chờ như sau:

  • Bấm 1 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình.
  • Bấm 2 và # trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để  bản nhạc chờ này được chơi ngẫu nhiên.

Ngoài tính năng copy nhạc chờ của MobiFone bạn có thể thực hiện cài đặt nhạc chờ bằng cách soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để chủ động cài đặt những bài hát hot nhất và làm mới bộ sưu tập nhạc chuông chờ của mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi thỏa sức nghe nhạc và xem phim 

Trên đây là cách copy nhạc chờ MobiFone nhanh và đơn giản nhất. Hãy nhanh tay thực hiện ngay trên chiếc điện thoại di dộng của mình nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!