Cách kiểm tra điện thoại có eSIM Viettel hay không

Công nghệ sim điện tử eSIM Viettel hiện chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị di động không áp dụng cho tất cả dòng điện thoại như với sim di động thông thường. Nếu bạn đang có ý định hoà mạng eSIM sử dụng việc cần làm đầu tiên là kiểm tra thiết bị có hỗ trợ eSIM Viettel không để an tâm đăng ký và trải nghiệm. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

kiểm tra điện thoại có eSIM Viettel hay không

Cách kiểm tra điện thoại đang dùng có hỗ trợ eSIM Viettel không

Cách kiểm tra điện thoại nào dùng được eSIM Viettel? 

Có nhiều cách giúp bạn nhận biết thiết bị đang dùng có thể dùng eSIM Viettel được không, cụ thể như sau:

1. Kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng My Viettel 

Để thuận tiện cho khách hàng, hiện Viettel đã triển khai dịch vụ đổi eSIM Viettel online trên ứng dụng My Viettel. Nếu điện thoại có hỗ trợ dùng eSIM, khi truy cập vào mục Đổi sim hệ thống sẽ hiển thị ngay mục Đổi eSIM để bạn lựa chọn.

Trường hợp My Viettel không hiển thị mục Đổi eSIM có thể bạn đang dùng thiết bị nằm trong danh sách được hỗ trợ từ nhà mạng. Bạn có thể nâng cấp sang máy mới để trải nghiệm công nghệ eSIM mới nhất.

» Xem thêm: eSIM Viettel hỗ trợ trên thiết bị nào?

2. Tra cứu thông tin về thiết bị 

Hiện Viettel đang hỗ trợ eSIM cho thiết bị từ iPhone X trở lên nên nếu không sử dụng ứng dụng My Viettel hoặc không nhớ chính xác dòng điện thoại đang dùng bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin máy trên điện thoại của mình.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Cài đặt sau đó nhấn chọn mục Cài đặt chung.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Giới thiệu rồi chọn Tên kiểu máy. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị cho bạn.

Nếu thiết bị của bạn thuộc danh sách được dùng eSIM hãy đến ngay cửa hàng để thực hiện thao tác đăng ký eSIM Viettel nhé.

» Xem thêm: Dùng eSim và sim vật lý cùng 1 số Viettel được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách kiểm tra thiết bị có dùng eSIM Viettel được không để an tâm trải nghiệm!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!