Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Nhiều khách hàng sử dụng di động luôn thắc mắc về cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone vì gặp phải tình trạng hao hụt tài khoản mỗi ngày nhưng không rõ nguyên nhân. Việc nắm rõ thao tác kiểm tra sẽ giúp các thuê bao có thể nắm bắt được các dịch vụ đang sử dụng tránh được tình trạng trừ tiền không rõ lý do mỗi ngày.

Cú pháp kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone rất đơn giản bạn có thể thực hiện ngay trên tin nhắn mà không cần phải gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Hãy ghi nhớ thao tác kiểm tra để có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình hiệu quả hơn bạn nhé!

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Thực hiện kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Thông thường khi muốn kiểm tra các dịch vụ trừ tiền mà thuê bao đang sử dụng nhiều khách hàng lựa chọn gọi đến tổng đài 9090 MobiFone. Tuy nhiên nếu thuê bao đang sử dụng quá nhiều dịch vụ thì việc kiểm tra sẽ chậm và người dùng có thể sẽ không nhớ rõ hết khi cuộc gọi kết thúc.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình kiểm tra bạn có thể chủ động soạn tin nhắn để kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone.

  • Cú pháp kiểm tra: Soạn KT gửi 994.
  • Cước phí gửi 994: Miễn phí.
Kiểm tra dịch vụ trừ tiền của MobiFone 2017

Chủ động hơn trong quá trình quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ MobiFone

Các dịch vụ có thể kiểm tra được khi kiểm tra trên tổng đài 994

Sau khi gửi yêu cầu kiểm tra đến tổng đài 994 MobiFone bạn sẽ nhận được phản hồi về tất cả các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng, bao gồm:

  • Dịch vụ 3G MobiFone.
  • Các dịch vụ tiện ích Youtube, Facebook, Funring,  MCA,…
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng, các chương trình khuyến mãi của MobiFone.

Tin nhắn trả về sẽ có kèm theo giá cước và hướng dẫn hủy do đó bạn có thể hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Với những dịch vụ bạn đã đăng ký quá nhiều gói và muốn hủy thì có thể tham khảo bài viết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone để chủ động hơn khi hủy.

Như vậy chỉ với 1 thao tác kiểm tra duy nhất là bạn có thể nắm rõ tình trạng các dịch vụ trừ tiền trên thuê bao của mình. Và thông qua đó bạn sẽ có thể chọn cho mình cách sử dụng các dịch vụ phù hợp và quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

Hy vọng hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm các tiện ích di động!

Các bài viết khác