Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Mobi, Viettel, Vina đơn giản

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là thông tin được rất đông đảo người dùng hiện nay quan tâm. Khi sở hữu thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đổi sang tiền mặt. Vậy đổi thẻ nạp Mobi, Viettel hay Vina sang tiền mặt như thế nào? Nhà mạng nào có thể hỗ trợ chuyển đổi?

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên nhưng chưa biết cách thực hiện thì có thể cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây. Những gợi ý từ bài viết sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi thẻ thành công cho tất cả các mạng. Cùng xem ngay nào!

doi the cao thanh tien mat

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực dễ

Nhà mạng nào hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Người dùng luôn muốn được thực hiện giao địch đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua giao dịch của các nhà mạng. Vậy cách đổi thẻ Viettel, MobiFone, VinaPhone thành tiền mặt như thế nào?

Rất tiếc, hiện nay tất cả các nhà mạng di động đều không triển khai dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chính vì vậy bạn sẽ không thể nào mang thẻ đến các điểm giao dịch mạng viễn thông để đổi thành tiền.

Các nhà mạng chỉ hỗ trợ đổi những thẻ cào bị mờ số, mất số giúp người dùng có thể khôi phục mệnh giá và nạp tiền dễ dàng hơn. Nếu bạn nhận được các hướng dẫn đổi thẻ cào từ của hàng Viettel, MobiFone, VinaPhone… thành tiền mặt thì không thực hiện theo vì đây là hành vi lừa đảo.

» Giải đáp: Rút tiền điện thoại về tk ngân hàng, Momo, ZaloPay được không?

Mẹo đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản

Mặc dù không thể đến các cửa hàng di động viễn thông để chuyển đổi nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bằng mẹo đơn giản như sau:

1. Thực hiện giao dịch mua bán thẻ cào cho người cần nạp thẻ

  • Bước 1: Bạn tìm bạn bè, người thân, những người có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại bằng thẻ cào.
  • Bước 2: Thực hiện giao dịch mua bán thẻ cào bạn hiện có cho người cần nạp thẻ và sau đó người đó sẽ thanh toán lại cho bạn bằng tiền mặt.

Đây là cách được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đó là giao dịch này là tự phát theo nhu cầu của 2 bên vậy nên hãy có sự thương lượng cẩn trọng trong giao dịch. Mọi vấn đề phát sinh trong giao dịch nhà mạng sẽ không hỗ trợ xử lý.

2. Đổi thẻ cào thành tiền mặt online 

Bạn có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều kênh đổi thẻ cào thành tiền mặt online. Bạn có thể tìm cho mình 1 kênh uy tín và thực hiện chuyển đổi.

  • Phương thức chuyển đổi: Truy cập web/ app / Fanpage đổi thẻ ⇒ Bạn cung cấp mệnh giá thẻ, số thẻ, số seri thẻ cào ⇒ Bên mua sẽ thu lại và thanh toán tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng.
  • Cước phí chuyển đổi: Những dịch vụ chuyển đổi này có mức phí rất cao thường từ 25% – 35% vậy nên bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện.

» Tìm hiểu: Cung cấp mã OTP cho người khác có sao không?

3. Những lưu ý khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt online 

Với cách đổi online bạn cần đặt biệt lưu ý đó là:

  • Chọn những kênh đổi thẻ uy tín. Hiện nay, có rất nhiều kênh giả mạo để chiếm đoạt thẻ cào.
  • Trong quá trình đổi thẻ không thực hiện cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc mã OTP nào.
  • Tham khảo mức phí chuyển đổi và cân nhắc lựa chọn đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp để tránh bị mất quá nhiều tiền.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Momo, Zalo Pay có được không?

Có cách để đổi thẻ cào thành tiền mặt trên MoMo, VNpay, Zalo Pay không? Câu trả lời là KHÔNG. Các kênh ví điện tử hiện nay chỉ chấp nhận hình thức nạp tiền vào ví thông qua tiền mặt tại điểm giao dịch hoặc từ tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy bạn không thể nào dùng thẻ để đổi thành tiền MoMo hay bất kỳ tài khoản ví nào.

» Tham khảo: Cách mua sim số đẹp Đại Phát mọi nhà mạng đơn giản

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn những cách đổi mã thẻ cào thành tiền mặt. Hãy chọn cho mình cách thực hiện phù hợp nhất để việc chuyển đổi được suôn sẻ và bạn không phải mất quá nhiều chi phí nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ