Cửa hàng MobiFone có làm việc chủ nhật, thứ 7, lễ không?

Thông thường, nhiều khách hàng chỉ rỗi thời gian vào cuối tuần hoặc những ngày lễ nên có thể đến các cửa hàng giao dịch. Vậy MobiFone có làm việc chủ nhật, thứ 7, lễ không? Câu trả lời là có và thời gian làm việc cũng rất dài. Bạn muốn đến để hỗ trợ các vấn đề dùng sim đừng chần chừ đến ngay nhé!

Cửa hàng MobiFone có nghỉ trưa không? làm việc tới mấy giờ sẽ nghỉ vào các ngày cuôi tuần? Cùng dichvudidong.vn làm rõ ngay sau đây để nắm rõ và đến giao dịch ngay nhé!

Các gói data 4G Mobi không giới hạn tốc độ

Cách kiểm tra hạn dùng sim MobiFone chính xác

cua hang mobifone co lam viẹc chu nhat khong

MobiFone có làm việc T7, CN, lễ không?

Cửa hàng MobiFone có làm chủ nhật, thứ 7 hay lễ không?

Để phục vụ tốt nhu cầu cũng như hỗ trợ tối đa cho người dùng, MobiFone đã mở rộng mạng lưới chăm sóc khách hàng về phạm vi cũng như thời gian phục vụ. Và hiện nay, các cửa hàng MobiFone có làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm. Theo quy định làm việc như sau:

  • Các điểm giao dịch lớn vẫn làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
  • Những cửa hàng nhỏ tại khu ít dân cư sẽ được nghỉ vào Thứ 7, chủ nhật. Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

» Hướng dẫn: Chat với tổng đài Mobi trực tuyến miễn phí

Thời gian làm việc của MobiFone vào cuối tuần và ngày lễ

Các cửa hàng làm việc vào ngày cuối tuần sẽ có các mốc thời gian làm việc khác nhau:

Cửa hàng giao dịch vừa và lớn (không bán điện thoại, các sản phẩm điện tử)

Làm việc theo giờ hành chính từ 7h3017h30 hoặc có thể làm việc đến 19h30

Cửa hàng giao dịch lớn có bán các sản phẩm điện tửLàm việc từ 7h3021h00

Bạn có thể đến cửa hàng Mobi vào cuối tuần để nhờ hỗ trợ đổi sim 4G hoặc Đăng ký 4G Mobi hoặc mọi nhu cầu khác nếu có nhu cầu sử dụng mạng.

» Cập nhật: Các khuyến mãi MobiFone siêu HOT tặng thẻ nạp, data

Tìm hiểu: MobiFone có nghỉ trưa không?

Thực tế nhiều người cũng lo lắng thời điểm trưa cửa hàng sẽ không làm việc nhưng hiện nay dù thứ 7, chủ nhật hay lễ các cửa hàng giao dịch của MobiFone trên toàn quốc đều KHÔNG nghỉ trưa. Bạn có thể đến giao dịch vào bất cứ khung giờ nào mình muốn.

» Xem trước: Cách đăng ký mạng 3G MobiFone giá rẻ ưu đãi data khủng hiện nay

Chắc hẳn với những thông tin bài viết cung cấp bạn đã có thể biết được cửa hàng MobiFone làm việc chủ nhật không? Chúc bạn sẽ luôn có thể xử lý nhanh các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng mạng di động với sự hỗ trợ đắc lực của kênh chăm sóc khách hàng MobiFone!

Hỗ trợ và dịch vụ