Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Nếu có một ngày bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên Fcebook để bắt đầu làm mới lại danh sách bạn bè cho tài khoản của mình vì những bạn bè cũ bạn không muốn tương tác, xóa kỷ niệm cũ,… Bạn sẽ có một list bạn bè mới toanh chỉ với cách vô cùng đơn giản. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu các bước thực hiện ngay tại bài viết dưới đây!

Tin tức liên quan:

Xóa tất cả bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

1. Xóa bạn bè Facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit trên Android

Để lọc danh sách bạn bè không tương tác bằng ứng dụng Monokai Toolkit thì bạn hãy di chuyển tới phần Công cụ cá nhân. Tại đây có 3 lựa chọn lọc bạn bè như sau:

  • Xoá bạn bè không tương tác: Monokai Toolkit sẽ tự động kiểm tra trong danh sách bạn bè của bạn những người không tương tác trong thời gian dài và hủy kết bạn với những người đó.
  • Xoá toàn bộ bạn bè: Khi chọn tuỳ chọn này thì Monokai Toolkit sẽ hủy kết bạn với toàn bộ bạn bè trong danh sách của bạn.
  • Unfollow bạn bè: Monokai Toolkit sẽ tự động bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè trong danh sách. Lúc này trên New Feeds cảu bạn sẽ không thấy những bài đăng của bạn bè nữa.

Cach xoa bạn be facebook tren android

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ yên tâm đọc báo, chơi game

2. Cách xóa bạn bè bằng thao tác thủ công trên Facebook

Hiện tại do chưa có công cụ chính thức hỗ trợ lọc bạn bè trên hệ điều hành iOS nên việc lọc bạn bè trên iPhone chúng ta cần sử dụng biện pháp thủ công.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Chọn Trang cá nhân của bạn Kéo xuống tới mục Bạn bè rồi chọn Xem tất cả bạn bè.

Cách xóa bạn bè bằng thao tác thủ công ngay trên Facebook

  • Bước 3: Tại đây trên màn hình sẽ hiện danh sách bạn bè, nếu bạn muốn hủy người nào thì click vào ngay hình đại diện tài khoản đó ⇒ chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở cạnh tên người dùng Facebook ⇒ chọn Hủy kết bạn.

Cách xóa bạn bè bằng thao tác thủ công ngay trên Facebook

  • Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện thông báo “Xóa …. khỏi danh sách bạn bè?” thì hãy nhấn OK để xác nhận. Như vậy là hoàn thành xong rồi nhé!

Cách xóa bạn bè bằng thao tác thủ công ngay trên Facebook

» Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel thỏa sức lướt Facebook không lo hết data

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook với 2 hệ điều hành Android và iOS cực đơn giản, dễ thực hiện.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác