Cú pháp *#*#4636#*#* Oppo là gì? Tại sao không dùng được?

Thao tác *#*#4636#*#*  Oppo là gì thực tế nhiều người hiện nay vẫn không biết chính vì vậy mà bỏ lỡ tiện ích của cú pháp này trên thiết bị của mình. Thông qua cú pháp **#*#4636#*#* bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về điện thoại của mình, quá trình sử dụng máy cực đơn giản nên đừng chần chừ thực hiện ngay nhé. Xem nhanh hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn và thao tác thôi!

*#*#4646#*#* oppo la gi

Cú pháp *#*#4646#*#* để làm gì?

 *#*#4636#*#* Oppo là gì?

 *#*#4636#*#* Oppo là một mã ẩn dùng để kiểm tra điện thoại của bạn bao gồm xem thông tin điện thoại, thống kê sử dụng điện thoại và thông tin wifi information. Dựa trên đó bạn có thể biết máy hoạt động có ổn định không và đã sử dụng như thế nào để an tâm dùng tiếp.

Thực tế cú pháp *#*#4646#*#* này không chỉ áp dụng trên dòng máy Oppo mà mọi dòng máy Android khác như Samsung, Xiaomi, Redmi… cũng đều có thể sử dụng được.

» Xem thêm: Các cú pháp USSD Viettel hữu ích hiện nay

Cách sử dụng cú pháp *#*#4636#*#* Oppo đơn giản

Để sử dụng cú pháp USSD này trên điện thoại Oppo hãy thực hiện ngay các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cú pháp *#*#4636#*#* Oppo sẽ thấy hiển thị 3 mục thông tin điện thoại, thống kê sử dụng, wifi information
*#*#4646#*#* oppo la gi

Bấm *#*#4646#*#*

  • Bước 2: Bạn chọn vào mục mình muốn xem:
    • Mục thông tin điện thoại sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về điện thoại, sim, mạng dữ liệu
    • Thông tin sử dụng sẽ hiển thị các hoạt động dùng của máy  giúp bạn biết được điện thoại đã dùng cho những nhu cầu nào trước đó

Cú pháp này thực hiện hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác thường xuyên nhé!

Sửa lỗi *#*#4636#*#* không dùng được cực dễ

Nếu bạn không thực hiện được cú pháp *#*#4636#*#* thì nguyên nhân và cách xử lý cũng đơn giản như sau:

1. Thực hiện lại đúng cú pháp

Vì cú pháp khá dài và nhiều ký tự đặc biệt nên không ít người đã nhập sai khiến cho cú pháp không thực hiện được báo lỗi không xác định. Bạn hãy xem lại cú pháp và nhập đúng từng ký tự mà cú pháp quy định để có thể tra cứu thông tin máy qua *#*#4636#*#* nhé!

» Bạn đã biết: Cách tắt VoLTE trên Oppo Samsung iPhone cực dễ

2. Điện thoại không hỗ trợ cú pháp

Nhiều dòng máy mới ra đời có thể sẽ không hỗ trợ cú pháp *#*#4636#*#* vì vậy bạn không thực hiện được. Không có cách nào để sửa chữa lỗi này được cả mà bạn chỉ có thể tìm cách khác để check điện thoại của mình mà thôi.

Trên đây là giải đáp chi tiết về *#*#4636#*#*Android hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Hãy nhanh tay thực hiện nhé!

» XEM THÊM:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác