Vì sao không đăng ký được 4G MobiFone?

Gói cước 4G MobiFone với nhiều ưu đãi vô cùng thiết thực và hấp dẫn được đông đảo người dùng hiện nay quan tâm. Tuy nhiên nhiều khách hàng thực hiện đăng ký 4G nhưng không thành công. Vậy nguyên nhân đăng ký 4G MobiFone không thành công là gì? Làm sao để khắc phục?

Chủ động khắc phục lỗi không đăng ký được 4G MobiFone

Chủ động khắc phục lỗi không đăng ký được 4G MobiFone

Vì sao không đăng ký được 4G MobiFone?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đăng ký không thành công gói cước 4G. Để chủ động hơn trong việc sử dụng bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1/ Chưa đổi sim 4G MobiFone

Mặc dù chưa sử dụng sim 4G nhưng khi soạn KT 4G gửi 789 bạn cũng sẽ nhận được danh sách những gói cước có thể tham gia. Tuy nhiên do chưa đáp ứng điều kiện là phải sử dụng sim 4G nên thuê bao không đăng ký thành công.

Khi đăng ký gói cước 4G trên sim 3G hệ thống sẽ báo: “Thue bao cua quy khach khong du dieu kien dang ky goi dich vu HD70 – Dich vu 4G…

Cách khắc phục: Bạn cần đổi sang sim 4G MobiFone thì mới có thể đăng ký được.

>>>  Xem ngay cách đổi sim 4G MobiFone để nhanh chóng được trải nghiệm các tiện ích mới từ dịch vụ 4G.

Đặc biệt MobiFone miễn phí đổi sim 4G tại cửa hàng đến 31/12/2017.

2/ Thuê bao không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước 4G

Để đăng ký 4G của MobiFone thì bạn cần phải nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi của gói. Mỗi thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi 1 số gói cước 4G khác nhau do vậy nếu đăng ký gói ngoài danh sách ưu đãi thì sẽ không thành công.

Cách khắc phục: Bạn nên chủ động soạn KT 4G gửi 789 để kiểm tra chi tiết danh sách những gói cước 4G mà thuê bao mình được tham gia. Thực hiện đăng ký đúng gói cước trong danh sách ưu đãi mà thuê bao được hưởng.

>> Xem ngay tổng hợp các gói cước 4G MobiFone 2018 để có thể chọn được cho mình gói cước phù hợp.

Sử dụng 4G MobiFone dễ dàng hơn

Sử dụng 4G MobiFone dễ dàng hơn

3/ Thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G

Với những thuê bao đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G thì cũng sẽ không thể đăng ký thành công gói cước vì trong cùng 1 thời điểm thuê bao không thể sử dụng 2 gói cước.

Cách khắc phục: Bạn có thể tiếp tục sử dụng gói cước. Nếu bạn đang sử dụng gói cước 3G MobiFone thì cũng không phải lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập trên sóng 4G. Nếu muốn chuyển đổi gói cước thì bạn có thể hủy gói cũ theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999. Sau đó đăng ký lại theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084. Trước khi hủy bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói để tránh lãng phí.

>>> Xem ngay cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone nhanh nhất 2017

4/ Không gửi được SMS đến đầu số 9084

Nhiều khách hàng khi gửi SMS đăng ký theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 đến đầu số tổng đài bị lỗi không gửi được tin nhắn. Sở dĩ bạn gặp phải tình trạng này là do bạn đã chặn chiều gửi tin nhắn đến tổng đài.

Cách khắc phục:

  • Bước 1: Từ điện thoại bị lỗi gửi tin bạn vào “Cài đặt”.
  • Bước 2: Tiếp đến tìm và chọn “Ứng dụng”.
  • Bước 3: Chọn tiếp mục “Quản lí ứng dụng”.
  • Bước 4: Tại đây bạn chọn “Nhiều hơn”.
  • Bước 5: Tại bản hiển thị các danh mục lựa chọn bạn chọn mục “Hiển thị ứng dụng hệ thống”.
  • Bước 6: Chọn vào “Dịch vụ tin nhắn”.
  • Bước 7: Chọn tiếp mục “Gửi Premium SMS”.
  • Bước 8: Chọn “Luôn cho phép”.

Trên đây là thông nguyên nhân không đăng ký được 4G MobiFone và cách khắc phục. Hi vọng những thông tin chi tiết từ bài viết sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm công nghệ di động 4G!