Cách KT dung lượng 4G Mobi còn lại miễn phí nhanh 30s

Check dung lượng 4G Mobi thường xuyên sẽ giúp bạn biết chính xác số data còn lại là bao nhiêu từ đó có thời gian truy cập mạng hợp lý hơn. Và hiện nay, MobiFone đã triển khai nhiều cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone miễn phí rất tiện lợi cho khách hàng. Hãy xem ngay bài hướng dẫn chi tiết sau đây để biết cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói và phân bổ thời gian sử dụng mạng 4G hợp lý nhé!

Tổng hợp các gói 4G MobiFone ưu đãi, giá rẻ

Đăng ký gói KC90 MobiFone ưu đãi data + Thoại

kiem tra dung luong 4g mobifone

Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone thông dụng nhất

Để giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra được dung lượng data gói 4G MobiFone đang dùng còn lại bao nhiêu. Nhà mạng MobiFone đã triển khai nhiều cách kiểm tra data Mobi sau đây để khách hàng dễ dàng chọn được phương thức phù hợp.

  • Kiểm tra bằng USSD
  • Kiểm tra bằng tin nhắn
  • Liên hệ tổng đài
  • Tra cứu trên My MobiFone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi nhanh nhất

Như thông tin đã nêu ở trên thì có 4 cách kiểm tra data 4G còn lại phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể chọn 1 cách kiểm tra phù hợp, tiện lợi nhất để thực hiện nhé. Sau đây là nội dung hướng dẫn cách KT chi tiết cho từng phương thức khác nhau. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone miễn phí

Để kiểm tra dung lượng 4G miễn phí bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản sau đây:

  • Kt data 4G còn lại bằng My MobiFone

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng My MobiFone thì ngay trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số data còn lại của gói để bạn nắm. Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone miễn phí này đang được rất nhiều người tin dùng thường xuyên. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: Truy cập My MobiFone => Trang chủ => Kéo xuống dưới => Thông tin data. Số data còn lại sẽ hiển thị tương tự như hình minh hoạ bên dưới, khi bạn đăng ký gói cước sẽ số chính xác số data. Còn hình bên dưới do mình không đăng ký gói cước data nào nên hệ thống hiển thị là 0GB

kiem tra data bang my mobifone

  • Cách kiểm tra data Mobi 4G bằng 18001090

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 18001090 để yêu cầu tra cứu data còn lại. Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra và thông báo ưu đãi còn lại cho bạn nắm!

cách kiểm tra data mobi còn lại

Gọi tổng đài 18001090 hoàn toàn miễn phí. Nên khi điện thoại hết tiền bạn có thể kiểm tra dung lượng data bằng cách này nhé.

» Click ngay: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone khi hết data

2. Kiểm tra dung lượng data Mobi tốn phí

Nếu các cách xem data 4G của MobiFone miễn phí khiến bạn không thực hiện được hãy thực hiện cách có tốn phí cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi sau:

  • Cách kiểm tra data mạng Mobi bằng tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone bạn có thể soạn ngay tin nhắn: KT ALL gửi 999 với cước phí 200đ/sms hệ thống sẽ phản hồi ngay ưu đãi còn lại qua SMS để bạn nắm.  Chỉ cần đọc trong tin nhắn sẽ biết data còn lại bao nhiêu, hạn dùng đến bao giờ.ktra dung luong 4g mobi con lai

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cú pháp: KT Tên-gói gửi 999.

  • Cách kiểm tra data sim Mobi bằng 9090 

Tổng đài 9090 của MobiFone là tổng đài có phí 200đ/ phút gọi tuy nhiên luôn có nhân viên túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi ngay đến số này để được kiểm tra data 4G MobiFone nhé!kt dung luong 4g mobi

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G cho MobiFone ưu đãi khủng mới nhất

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone. Hi vọng với gợi ý trên sẽ giúp bạn quản lý cước 4G MobiFone được tốt hơn.

Hỗ trợ và dịch vụ