MANG INTERNET ĐI MỌI NƠI VỚI USB MOBIFONE 3G WIFI E8213

Có phải bạn luôn mong ước có thể ôm theo cả cục phát wifi mỗi lần ra khỏi nhà để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, thế nhưng điều này là không thể. Điều không thể đó nay đã trở thành có thể với USB MobiFone 3G wifi E8213.

USB MobiFone 3G wifi E8213 có gì đặc biệt?

Trước đây, bạn đã biết đến một thiết bị tương tự đó là USB 3G. Thế nhưng, với USB 3G bạn cần lắp sim 3G, sau đó cài đặt driver thì mới có thể sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này mỗi lần chỉ có thể sử dụng trên 1 thiết bị (máy tính hoặc laptop).

Đối với USB MobiFone 3G wifi E8213, bạn chỉ cần lắp sim sau đó cắm vào nguồn điện, thế là sử dụng được. Cài đặt đơn giản, hình dáng bé nhỏ là thế, nhưng USB MobiFone 3G wifi E8213 lại cực kỳ lợi hạị với sức phát wifi cùng lúc cho 10 thiết bị có khả năng kết nối wifi (smartphone, ipad, laptop, máy chơi game…). Đây cũng chính là một trong những thiết bị USB 3G phát wifi đời mới nhất hiện nay.

Dung lượng data mà các thiết bị sử dụng được tính vào sim lắp trong USB, nên bạn cần đăng ký 1 gói 3G cho sim để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp này, sim Fast Connect là lựa chọn tối ưu vì ưu đãi từ các gói 3G Fast Connect thường lớn hơn nhiều so với các gói cước khác.

>> Xem thêm các gói cước 3G Fast Connect MobiFone dành cho sim lắp vào USB.

USB MobiFone 3G wifi E8213

USB 3G Wifi MobiFone giúp bạn chia sẻ Internet mọi lúc mọi nơi

Những trường hợp không thể thiếu USB MobiFone 3G wifi E8213

USB MobiFone 3G wifi E8213 rất tiện dụng khi có thể tích hợp với tất cả các thiết bị khác như: Laptop, sạc dự phòng, nguồn điện trên xe ô tô,…

Với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn, bạn có thể mang theo USB MobiFone 3G wifi E8213 đi bất cứ đâu. Chỉ với “combo” USB MobiFone 3G wifi E8213 kết hợp cùng sạc dự phòng, bạn đã có thể đi đến mọi nơi mà không sợ “mất mạng”.

Đây cũng là một thiết bị phát wifi thích hợp nhất trong xe ô tô, giúp bạn giải quyết công việc cũng như giải trí mọi lúc mọi nơi bạn đến.

>> Xem thêm cách đăng ký 3G MobiFone để truy cập internet bằng điện thoại mỗi khi cần

USB 3G Wifi MobiFone E8213

USB MobiFone 3G wifi E8213 có sức phát wifi cho khoảng 10 thiết bị khác nhau cùng lúc

Sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng MobiStore trên toàn quốc với giá chỉ 690.000 đồng. Liên hệ ngay tổng đài MobiFone để biết địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất và được hỗ trợ các thông tin liên quan.!

Đợi gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc USB 3G wifi MobiFone để làm bạn đồng hành đi khắp muôn nơi thôi nào!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!