Thông tin về sim Phú Quý @ MobiFone

Sim Phú Quý @ MobiFone hiện đang được nhiều người sử dụng bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi mua sim Phú Quý @ MobiFone bạn sẽ được thoải mái liên lạc với bạn bè người thân đồng thời sử dụng các dịch vụ tiện ích mới nhất và hấp dẫn nhất của nhà mạng ngay trên điện thoại của mình.

Sim Phú Quý @ MobiFone được triển khai trên phạm vi rộng trên phạm vi cả nước cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cố định tại địa phương (Zone). Với những khách hàng ít có nhu cầu di chuyển đến các vùng khác thì việc chọn sim Phú Quý @ là một sự lựa chọn hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại mỗi tháng. Bên cạnh những ưu đãi dành riêng cho sim Phú Quý @ người dùng còn được hưởng ưu đãi hòa mạng mới như ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp… Nhanh tay sở hữu ngay 1 sim để tận hưởng những ưu đãi từ gói cước 3G MobiFone bạn nhé!

Sim Phú Quý MobiFone mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi

Sim Phú Quý MobiFone mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi

Thông tin về sim Phú Quý @ của MobiFone

  • Hình thức thuê bao: Trả trước.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước theo từng địa phương.
  • Giá sim: 50.000đ/ sim.
Thêm nhiều trải nghiệm mới từ sim Phú Quy @ MobiFone

Thêm nhiều trải nghiệm mới từ sim Phú Quý @ MobiFone

Những ưu đãi trên sim Phú Quý @ MobiFone

  • Ưu đãi nạp thẻ: Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone cho 5 thẻ nạp đầu tiên khi hòa mạng mới.
  • Ưu đãi tặng tiền định kỳ: 30.000đ/tháng – trong vòng 6 tháng.
  • Ưu đãi nghe được tặng tiền trong 6 tháng: Thuê bao nhận cuộc gọi liên mạng với Xs thì tháng sau sẽ được tặng Xs thoại sử dụng cho liên mạng, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng.
  • Ưu đãi data trong 4 tháng: Gói DPQ cước phí 90.000đ ưu đãi 3GB/ tháng sử dụng trong 90 ngày. Soạn DK DPQ gửi 999 để đăng ký.
  • Ưu đãi gói DP100: 100.000đ/tháng nhận 2GB data + 100 phút gọi nội mạng + 100 SMS nhắn tin nội mạng miễn phí. Cú pháp đăng ký gói DP100 MobiFone soạn ON DP100 gửi 9084.
  • Ưu đãi gọi nội mạng MobiFone: Miễn phí 1000 phút gọi/ tháng đến 2 số thuê bao MobiFone đã đăng ký – áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút. Để duy trì ưu đãi này mỗi tháng bạn cần thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu lại 10.000đ/ tháng.

Trên đây là những thông tin ưu đãi chi tiết về sim Phú Quý @ MobiFone, nếu bạn đang muốn chọn cho mình một giải pháp liên lạc đảm bảo và tiết kiệm tối đa cước phí mỗi tháng thì hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch, đại lý MobiFone sở hữu ngay sim Phú Quý @ nhé!

Mua ngay sim Phú Quý @ MobiFone bạn nhé!

error: Content is protected !!