5+ cách sửa lỗi 4G Mobi không chơi được Liên Quân Mobile

Nhiều người dùng gặp tình trạng đăng ký 4G MobiFone nhưng không chơi được Liên Quân Mobile, khiến quá trình giải trí trên điện thoại gặp gián đoạn. Liên Quân Mobile là một trong số nhưng game hot nhất hiện nay với số lượng người dùng cực kỳ lớn. Các người chơi sẽ chiến đấu cùng với nhau, tạo nên một đấu trường trận chiến trực tuyến.

Nếu gặp phải tình trạng này, người dùng nên kiểm tra lại các vấn đề về sim và đường truyền kết nối. Cùng tìm hiểu cách xử lý lỗi này cùng Dichvudidong.vn trong bài viết dưới đây!

1GB data MobiFone chơi game được bao lâu?

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone theo tháng rẻ

4g mobifone khong vao duoc lien quan mobile

Cách khắc phục lỗi không chơi được game Liên Quân Mobile bằng mạng 4G MobiFone

Cách khắc phục lỗi 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile

Có 5 nguyên nhân chính khiến người dùng không thể sử dụng 4G MobiFone để chơi Liên Quân Mobile. Mỗi nguyên nhân có một cách khắc phục riêng, người dùng cần xác định đúng để quá trình xử lý lỗi được nhanh chóng và đơn giản hơn.

1. Hết dung lượng 4G MobiFone

Điều đầu tiên phải làm khi gặp tình trạng không vào được game chính là kiểm tra lại dung lượng data còn lại trên điện thoại. Một số gói cước 4G MobiFone sẽ tự động ngắt kết mạng khi hết dung lượng data ưu đãi. Lúc này, người dùng sẽ không thể chơi game Liên Quân Mobile nữa.

Lúc này, hãy thực hiện kiểm tra dung lượng data bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999 

  • Nếu dung lượng data đã hết, người dùng cần đăng ký các gói 4G MobiFone để tiếp tục chơi game
  • Nếu vẫn còn dung lượng data hãy khởi động lại thiết bị của bạn và tiếp tục vào game

» Điểm danh: Các gói cước chơi game MobiFone ưu đãi khủng, xài thả ga

2. Sim bị lỗi, hỏng

Một trong những lý do xảy ra lỗi 4G không chơi được Liên Quân Mobile phát sinh từ lỗi thẻ sim. Nếu sim bị hỏng, bạn sẽ không thể sử dụng các bất cứ dịch vụ trên sim nào, trong đó có việc kết nối Internet.

Hãy kiểm tra xem sim bạn có bị lỗi hay không bằng cách lắp thẻ sim vào một thiết bị khác. Nếu sim không hoạt động, bạn cần đến các điểm giao dịch MobiFone để làm lại sim.

» Tham khảo ngay: Thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất, bị hỏng

3. Do lỗi từ nhà mạng

Trong một số trường hợp, lỗi đến từ nhà mạng MobiFone. Đường truyền kết nối có thể bị gián đoạn khi nhà mạng thực hiện khắc phục sự cố hay nâng cấp một số dịch vụ. Người dùng không thể khắc phục lỗi này, chỉ có thể đợi đến khi đường truyền ổn định lại.

4. Lỗi từ ứng dụng game Liên Quân Mobile 

Các ứng dụng luôn cập nhật từng ngày để đáp ứng nhu cầu lớn hơn của người chơi. Do đó, có thể bạn đang dùng một phiên bản cũ, không còn sử dụng được. Lúc này, cách khắc phục tốt nhất  là update ứng dụng phiên bản mới.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích với ứng dụng hay không. Nếu không, bạn có thể lựa chọn một phiên bản khác phù hợp hơn.

5. Lỗi do sóng 4G yếu

Để truy cập game, người dùng cần sử dụng nhiều dung lượng data. Sẽ xuất hiện lỗi nếu khu vực bạn đứng có sóng 4G yếu, không đủ để kết nối mạng. Hãy di chuyển đến một nơi khác có sóng mạnh hơn để thiết bị nhận đúng sóng 4G, 4G+.

» Đừng bỏ lỡ: Gói cước Liên Quân MobiFone miễn phí data

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu được cách khắc phục lỗi mạng 4G không chơi được Liên Quân Mobile. Chúc các bạn thao tác thành công và có có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Hỗ trợ và dịch vụ