Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone sẽ giúp cho các thuê bao chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh hoặc ngược lại. Thông thường, khi khách hàng thực hiện hòa mạng sim mới, nhà mạng sẽ tự mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt trên hầu hết các sim của MobiFone, tuy nhiên đối với người nước ngoài hoặc khách du lịch có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thì bắt buộc phải thực hiện thao tác chuyển đổi ngôn ngữ.

Chuyển đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone

Chuyển đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone 

Để thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone phù hợp với nhu cầu liên lạc, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

1/ Soạn tin nhắn 

Để thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ, bạn có thể áp dụng cách soạn tin nhắn trên thiết bị di động và gửi đến tổng đài của MobiFone. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh → Tiếng Việt NN V gửi 901
Chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt → Tiếng Anh NN E gửi 901

2/ Gọi điện đến tổng đài MobiFone

Nếu thực hiện thao tác trên không thành công, bạn có thể áp dụng cách gọi trực tiếp đến tổng đài của MobiFone và làm theo hướng dẫn.

  • Bước 1: Gọi tổng đài MobiFone 900.
  • Bước 2: Sau đó bấm phím 5 và tiếp tục bấm phím 1. 
  • Bước 3: Tiến hành chọn ngôn ngữ (phím 1 tiếng Anh, phím 2 tiếng Việt).

Sau khi đã thực hiện xong, hệ thống sẽ tự động thay đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu.

Một vài lưu ý khi thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ

  • Cước phí tin nhắn chuyển đổi ngôn ngữ là miễn phí, vì vậy bạn có thể thực hiện nhiều lần trong quá trình sử dụng các dịch vụ của MobiFone.
  • Hiện tại nhà mạng của MobiFone chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là: Tiếng Anh và Tiếng Việt vì vậy, người dùng chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 ngôn ngữ trên để sử dụng.
  • Sau khi đã thực hiện chuyển đổi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn giới thiệu và khuyến mãi về các gói cước 3G/4G MobiFone bằng ngôn ngữ đã chọn để khách hàng tham khảo.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng giúp bạn truy cập mạng đến hết tháng 12.

Trên đây là những cách chuyển đổi ngôn ngữ trên sim MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công để trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị của nhà mạng Mobi.