Số điện thoại dq là gì? Có phải lừa đảo không?

Cuộc gọi đến sim hiển thị là DQ đang khiến cho nhiều người vô cùng thắc mắc. DQ là gì? Vì sao lại gọi cho bạn? Liệu đây có phải số từ nước ngoài gọi về hay là số lừa đảo hay không? Bởi vì lo lắng nên nhiều người không dám nghe máy nhưng cũng vì tò mò mà nhiều người đã bấm nhận cuộc gọi. Kết quả sẽ như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn giải đáp ngay thắc mắc về số điện thoại DQ bên dưới để hiểu rõ nhé!

Không ít cuộc gọi từ đầu số lạ hiển thị ký hiệu khi gọi đến sim. Đó có thể là đầu số của Viettel chăm sóc khách hàng nhưng cũng có thể là số từ các đại lý, công ty tư vấn, số lừa đảo. Vậy số điện thoại DQ là ở đâu? Sự thật về số này như thế nào? Câu trả lời có ngay bên dưới

Nguyên nhân không vào được app My Viettel

Tổng hợp gói cước trả sau 100k của Viettel

so dien thoai dq la gi?

Tìm hiểu sosod diện thoại DQ là gì?

Tìm hiểu số điện thoại có tên DQ là của ai?

Theo những người đã nhận được cuộc gọi từ sốDQ xác nhận thì số này chính là số của bên cho vay tiền FeCredit. Khi bạn nhận cuộc gọi sẽ được tư vấn về các khoản cho vay của tín dụng Fecredit.

» Xem thêm: 02466891198 là số của ai có phải lừa đảo?

Số DQ gọi làm phiền  là số lừa đảo đúng không?

Đây không phải số tổng đài của Viettel và cũng không phải là số lừa đảo. Tuy  nhiên, số điện thoại hiện DQ gọi đến được đưa vào diện số làm phiền. Bởi vì người dùng không có nhu cầu vay tiền nhưng thường xuyên nhận được cuộc gọi từ số DQ này.

Dù không lừa đảo nhưng bạn cũng không nên nghe máy để tránh bị tư vấn vay tiền mất thời gian cũng như dễ bị  rơi vào bẫy nhận thẻ tín dụng tốn phí.

» Tham khảo: MYVIETTELQC là gì?

Cách chặn số điện thoại DQ đến sim

Thực tế cuộc gọi hiển thị là DQ nhưng vẫn có số điện thoại bên dưới chữ DQ này. Mỗi cuộc gọi là một số khác nhau nên bạn không thể chặn hết được bằng bất kỳ cách nào.

Bạn chỉ có thể giảm bớt sự làm phiền bằng cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel và đưa các số điện thoại bên dưới DQ này vào danh sách chặn. Các số này sẽ không còn gọi cho bạn được nữa.

  • Cách đăng ký chặn cuộc gọi  Viettel: Soạn DK gửi 909 (cước 7.000đ/ tháng)
  • Thêm số vào danh sách chặn: Soạn THEM SDT1 SDT2 gửi 909

Qua bài viết trên đây hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ về số điện thoại tên DQ là gì và không cần gọi lại hay nghe máy nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ