Giải đáp thắc mắc: Có thể rút tiền từ My Viettel được không?

Rút tiền từ ứng dụng My Viettel được không? Đang là thắc mắc chung được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. My Viettel là tiện ích được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng quản lý tốt, hiệu quả thông tin thuê bao, số dư tài khoản và chi tiết cước sử dụng hàng ngày. Khi tra cứu thông tin tài khoản, người dùng muốn rút số dư thành tiền mặt hoặc qua ví điện tử khác sử dụng thì làm thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

rút tiền từ My Viettel

Làm thế nào rút tiền mặt từ ứng dụng My Viettel?

Làm thế nào rút tiền từ  app My Viettel thành tiền mặt

Với khách hàng có số dư tài khoản nhiều nhưng không có nhu cầu muốn rút thành tiền mặt để sử dụng cho những nhu cầu cá nhân khác thì làm thế nào? Hiện ứng dụng My Viettel đã hỗ trợ người dùng rút tiền từ ứng dụng này chưa?

Rất tiếc là nhà mạng vẫn CHƯA có tính năng rút tiền từ My Viettel thành tiền mặt do đó bạn không thể thực hiện được. Với số dư trong tài khoản bạn hoàn toàn có thể dùng để liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G Viettel truy cập internet.

» Xem thêm: Có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel được không?

Cách chuyển tiền từ My viettel sang ViettelPay

Ngoài nhu cầu chuyển thành tiền mặt, một số khách hàng còn muốn chuyển về các ví điện tử như Viettel Pay hoặc Momo sử dụng thanh toán cước hoặc mua sắm online,…

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển tài khoản điện thoại từ My Viettel sang ViettelPay, do đó bạn không thể nào chuyển được. Bên cạnh đó nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển từ My Viettel sang ví điện tử Momo, số dư trên điện thoại chỉ có thể phục vụ cho nhu cầu liên lạc hoặc chuyển tiền cho thuê bao khác.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel không mất phí

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể rút tiền từ ứng dụng My Viettel được không? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!