Cách rút tiền từ My Viettel về Viettel Money, ngân hàng, MoMo

Cách rút tiền từ My Viettel là một trong những thao tác đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Khi kiểm tra số dư tài khoản trên My Viettel, nhiều khách hàng thấy số dư của mình rất nhiều nên muốn thực hiện rút về Viettel Money, ngân hàng, MoMo để sử dụng cho các giao dịch khác. Vậy có thể thực hiện được không?

 Để giúp bạn có thể quản lý tài khoản của mình 1 cách thuận tiện hơn dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc rút tiền từ My Viettel 1 cách chi tiết nhất. Cùng xem ngay nhé!

cach rut tien tu my viettel ve ngan hang viettel money

Hướng dẫn rút tiền My Viettel về ngân hàng, Viettel Money

Chi tiết những cách rút tiền từ My Viettel hiện hành

Với khách hàng có số dư tài khoản nhiều nhưng không có nhu cầu muốn rút thành tiền mặt để sử dụng cho những nhu cầu cá nhân khác thì làm thế nào? Hiện ứng dụng My Viettel đã hỗ trợ người dùng rút tiền từ ứng dụng này chưa? Cùng xem ngay nhé!

1. Cách rút tiền từ My Viettel về Viettel Money

My Viettel và Viettel Money là 2 ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Chính vì vậy nhiều người cho rằng 2 ứng dụng này có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền/ rút tiền qua lại với nhau. Liệu có đúng không?

Mặc dù là 2 ứng dụng của Viettel nhưng mỗi app có 1 tính năng nhất định:

  • My Viettel hỗ trợ quản lý thuê bao di động/ dịch vụ Internet… và thực hiện các giao dịch liên quan trực tiếp đến các dịch vụ này.
  • Viettel Money là ứng dụng ví điện tử hỗ trợ các giao dịch thanh toán, nạp tiền, rút tiền,…

Tiền có được trên My Viettel là số tiền khách hàng nạp cho thuê bao trả trước thông qua hình thức nạp card hoặc nạp trực tuyến. Tiền có được trên Viettel Money là tiền được nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.

⇒ 2 nguồn tiền từ 2 ứng dụng này hoàn toàn khác biệt nhau. Chính vì vậy việc rút tiền từ My Viettel về Viettel Money là hoàn toàn KHÔNG thể thực hiện được.

» Lưu ngay: Số điện thoại tổng đài Viettel gọi miễn phí hỗ trợ mọi dịch vụ

2. Cách rút tiền từ My Viettel về ngân hàng và Ví điện tử

Không thể rút tiền My Viettel về Viettel Money liệu rằng có thể chuyển về ngân hàng hay ví điện tử MoMo được không? Rất tiếc là nhà mạng vẫn CHƯA có tính năng rút tiền từ My Viettel thành tiền mặt do đó bạn không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào.

Mách bạn cách sử dụng tài khoản My Viettel hiệu quả

Nếu tài khoản điện thoại của bạn có quá nhiều thì bạn có thể chọn sử dụng để liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G Viettel … Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền bắn tiền cho các thuê bao của người thân, bạn bè.

Rất nhiều người đã chọn cách bắn tiền cho người thân, bạn bè người cần nạp tiền vào tài khoản và sau đó lấy lại bằng tiền mặt hoặc yêu cầu người nhận chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, đây là giao dịch giữa 2 bên vậy nên giá trị giao dịch là tự thương lượng nhà mạng không hỗ trợ các xử lý khi có các phát sinh.

» Hướng dẫn: Cách bắn tiền sim Viettel sang Viettel cho những ai chưa biết

Cảnh báo lừa đảo rút tiền My Viettel Online tràn lan trên Internet

Trên rất nhiều các trang web hiện nay có các dịch vụ hỗ trợ rút tiền từ My Viettel hoặc rút tiền từ tài khoản chính về ngân hàng, ví điện tử. Bạn cần cảnh giác vì phần lớn đây là các thông tin lừa đảo nhằm:

  • Chiếm đoạt tài khoản điện thoại
  • Hoặc lừa đảo truy cập vào My Viettel và chiếm đoạt thông tin cá nhân của bạn.
  • Lừa đảo mã OTP để chiếm đoạt các thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử ,…

Đã có rất nhiều người thực hiện theo các hướng dẫn này và bị lừa 1 số tiền rất lớn vậy nên bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM THEO.

» Tìm hiểu: Bị lỗi mã OTP My Viettel phải làm thế nào an toàn nhất?

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết về cách rút tiền My Viettel sang ngân hàng, Viettel Money và ví điện tử. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách phù hợp để có được sự quản lý tài khoản hiệu quả nhất!

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác