Bị người khác đăng nhập My Viettel phải làm thế nào?

Bị người khác đăng nhập My Viettel phải làm thế nào? Chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều thuê bao di động, đặc biệt là thuê bao đang sử dụng ứng dụng này để quản lý sim. Để đăng nhập My Viettel, người dùng cần nhập mật khẩu hoặc mã OTP gửi về máy, nếu bạn vô tình để lộ mật khẩu khiến tài khoản bị đăng nhập từ đối tượng khác thì phải làm thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Bị người khác đăng nhập My Viettel

Bị người khác đăng nhập My Viettel phải làm thế nào?

Cách xử lý tài khoản My Viettel bị người khác đăng nhập

Khi nghi ngờ tài khoản My Viettel bị người khác đăng nhập và sử dụng, cách duy nhất để khắc phục là đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác.

1. Trường hợp chưa đổi mật khẩu

Nếu đối tượng chưa đổi mật khẩu ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần đăng nhập số thuê bao rồi nhập mật khẩu đã đăng ký trước đó để truy cập vào ứng dụng. Ngay sau đó, tài khoản My Viettel trên thiết bị khác sẽ bị văng ra.

Bạn cần đổi mật khẩu ngay lập tức để tránh trường hợp người khác đăng nhập vào tài khoản vào lần sau và tuyệt đối cung cấp thông tin mật khẩu cũng như mã OTP cho bất kỳ ai.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu ứng dụng My Viettel

2. Trường hợp đã đổi mật khẩu 

Nếu bạn đã nhập đúng thông tin mật khẩu đã thiết lập trước đó nhưng vẫn không truy cập vào được rất có thể đã bị người khác đổi mật khẩu. Bạn có thể khắc phục theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng ký mạng 4G Viettel sau đó bật dữ liệu di động trên máy,
  • Bước 2: Sau đó mở ứng dụng My Viettel hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao của bạn và đăng nhập vào tài khoản. Thiết bị khác đang đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn sẽ bị thoát ra. Đừng quên đổi lại mật khẩu mới để hạn chế tình trạng bị người khác truy cập.

» Xem thêm: Các gói cước 4G mạng Viettel giúp bạn truy cập My Viettel dễ dàng

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý sự cố ứng dụng My Viettel bị người khác đăng nhập vô cùng hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Chúc bạn thực hiện thành công!

error: Content is protected !!