Cách đăng nhập My Viettel không cần OTP đơn giản

Đăng nhập bằng mã xác nhận OTP là cách truy cập ứng dụng My Viettel khá phổ biến, chỉ cần nhập đúng dãy số hệ thống gửi về bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng dễ dàng không cần mật khẩu. Tuy nhiên nếu sim đăng ký tài khoản bị mất, hỏng không nhận được mã xác nhận có cách đăng nhập My Viettel không cần OTP nào không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới để nắm thêm chi tiết nhé.

đăng nhập My Viettel không cần OTP

Cách đăng nhập My Viettel không cần OTP đơn giản

Cách đăng nhập ứng dụng My Viettel không cần OTP

My Viettel được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng quản lý thông tin thuê bao và hỗ trợ tối đa trong việc sử dụng sim. Hiện có rất nhiều cách đăng nhập vào ứng dụng, nếu bạn không thể nhận được mã OTP từ hệ thống có thể áp dụng 1 trong những cách sau đây:

1. Truy cập My Viettel bằng mật khẩu 

Khi đăng ký tài khoản My Viettel, hệ thống sẽ yêu cầu cài đặt mật khẩu để đăng nhập ứng dụng. Nếu không nhận được mã OTP bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để truy cập vào ứng dụng.

  • Bước 1: Nhập số điện thoại thuê bao sau đó chọn mục Mật khẩu.
  • Bước 2: Nhập đúng mật khẩu đã thiết lập trước đây sau đó chọn Đăng nhập là hoàn thành thao tác.

» Xem thêm: Bị người khác đăng nhập My Viettel phải làm thế nào?

2. Đăng nhập My Viettel bằng vân tay/Face ID 

Hiện nay, ứng dụng My Viettel đã triển khai tính năng đăng nhập bằng vân tay và Face ID trên thiết bị di động thông minh. Nếu trước đó bạn đã cài đặt tính năng đăng nhập trên, chỉ cần chọn Vân tay/Face ID là có thể dễ dàng truy cập ứng dụng nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu hoặc mã OTP.

» Xem thêm: Xử lý lỗi đăng nhập My Viettel không thành công?

3. Đăng nhập My Viettel bằng gói 3G/4G 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể đăng nhập thông qua gói cước 4G Viettel hoặc gói 3G đã đăng ký. Thay vì bật WiFi bạn chỉ cần bật Dữ liệu di động sử dụng của gói cước bạn đăng ký lúc này hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, bạn không cần phải làm bất kỳ thao tác nào.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách đăng nhập không cần mã OTP trên My Viettel để áp dụng khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!