Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Gần đây người dùng di động thường được tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền theo hình thức MobiEZ – nạp tiền EZ tại cửa hàng. Vậy nạp tiền EZ là gì?

Xem nhanh:

Nhằm giúp người dùng di động nắm rõ hơn về các hình thức nạp tiền và thuận tiện hơn trong quá trình bổ sung tài khoản hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi thì bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về hình thức nạp tiền EZ MobiFone.

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền MobiEZ MobiFone là hình thức nạp tiền tại các cửa hàng của MobiFone bằng cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản điện thoại của khách hàng.

Chi tiết về hình thức nạp tiền MobiEZ

  • Tên gọi: Nạp tiền MobiEZ hoặc EZ MobiFone.
  • Đối tượng được sử dụng hình thức nạp tiền EZ: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều,
  • Điều kiện nạp: Đến các cửa hàng của MobiFone.
  • Không giới hạn mệnh giá nạp.
Nạp tiền nhanh chóng hơn với hình thức nạp tiền EZ MobiFone

Nạp tiền nhanh chóng hơn với hình thức nạp tiền EZ MobiFone

Hướng dẫn các bước nạp tiền EZ MobiFone

Hình thức nạp tiền EZ khác với các hình thức nạp thẻ, nạp trực tuyến. Để nạp tiền EZ bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng chính/ điểm giao dịch của MobiFone
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.

Khách hàng có thể bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng vì hình thức này không giới hạn giá thẻ nạp.

Gần đây nhà mạng luôn triển khai những chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ do vậy việc nắm rõ về hình thức nạp tiền này sẽ rất hữu ích với bạn. Để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp tiền EZ nào thì bạn nên đăng ký 3G MobiFone và thường xuyên truy cập vào trang Dichvudidong.vn mục khuyến mãi để cập nhật thông tin.

Đây là thông tin chi tiết về hình thức nạp tiền EZ MobiFone, hy vọng đây sẽ là hình thức nạp tiền mới hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng di động.

Chúc bạn nạp tiền thông qua hình thức EZ MobiFone thành công!