Giải đáp: Hình thức nạp tiền EZ MobiFone là gì?

MobiFone hiện đang triển khai nhiều hình thức nạp tiền giúp người dùng bổ sung số dư nhanh chóng vào tài khoản tiếp tục các hoạt động liên lạc. Ngoài cách nạp tiền phổ biến hiện nay như nạp bằng thẻ cào, nạp trực tuyến,…. người dùng còn nghe nói đến cách nạp tiền EZ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức nạp này. Bài viết sau, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nạp tiền EZ của MobiFone là gì? Theo dõi để nắm câu trả lời nhé.

nạp tiền EZ MobiFone

Hướng dẫn cách nạp tiền EZ mạng MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

  • Nạp tiền MobiEZ MobiFone là hình thức nạp tiền tại các cửa hàng của MobiFone bằng cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản điện thoại của khách hàng.
  • Bạn chỉ cần đến cửa hàng lựa chọn mệnh giá cần nạp sau đó nhân viên sẽ bắn tiền từ đầu số dịch vụ tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch đến số thuê bao của bạn hoặc thuê bao khác tuỳ vào yêu cầu của bạn.
  • Với cách làm này bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nạp thẻ nào, nhân viên sẽ chủ động bắn tiền và bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã bắn trước đó tại cửa hàng.

» Tổng hợp: Các cách nạp tiền MobiFone đầy đủ nhất

Hướng dẫn các bước nạp tiền EZ mạng MobiFone

Hình thức nạp tiền EZ khác với các hình thức nạp thẻ, nạp trực tuyến. Để nạp tiền EZ bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Đối tượng tham gia Áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều (nhưng vẫn còn trong thời gian giữ số).
Địa điểm nạp thẻ Tất cả các cửa hàng, điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc.
Các bước nạp
  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng chính/ điểm giao dịch của MobiFone
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.
Số tiền được bắn Từ 10.000đ – 500.000đ
Quy định số lần bắn Không giới hạn

» Xem ngay:Cách nạp tiền online MobiFone siêu nhanh

THÔNG BÁO: Dịch vụ nạp tiền EZ MobiFone hiện đã ngừng cung cấp nên bạn không sử dụng được nữa. Hãy chọn các cách nạp tiền Mobi khác để gia tắng số dư nhé!

Lưu ý cần nắm khi nạp tiền qua EZ MobiFone 

  • Tiền sau khi nạp vào điện thoại có thể dùng để liên lạc, đăng ký 3G MobiFone/4G MobiFone truy cập internet thông thường.
  • Để được hưởng khuyến mãi tặng tiền 20% bạn có thể nạp thẻ vào các ngày ưu đãi của MobiFone mỗi tháng.
  • Thuê bao tham gia nạp tiền EZ hoàn toàn không tốn bất kỳ loại cước dịch vụ nào cả.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 21G MobiFone ưu đãi 60GB sau khi nạp thẻ thành công

Trên đây là nội dung chi tiết về hình thức nạp tiền EZ sim MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và gia tăng số dư để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ