MobiFone có tính cước trong thời gian giữ, chờ cuộc gọi không?

Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi sẽ giúp cho bạn tạm dừng cuộc gọi này để nghe cuộc gọi khác quan trọng và cần thiết hơn. Vậy MobiFone có tính cước trong thời gian giữ, chờ cuộc gọi không? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều thuê bao quan tâm, nếu bạn đang có chung thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

MobiFone có tính cước khi giữ chờ cuộc gọi không

Trong thời gian giữ chờ, các cuộc gọi MobiFone có bị tính cước không ?

Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone là gì ?

Thời gian giữ chờ cuộc gọi MobiFone chính là thời gian thuê bao gọi hoặc thuê bao nhận thực hiện giữ chờ cuộc gọi bằng cách kích hoạt chế độ Hold trên điện thoại hoặc chuyển sang nhận 1 cuộc gọi chờ mới. Bạn có thể giữ chờ khi nhận 1 cuộc gọi hoặc giữ chờ để nhận 2 hoặc 3 cuộc gọi cùng 1 lúc.

Âm thanh của hai cuộc gọi là hoàn toàn tách biệt với nhau vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng nội dung đàm thoại bị người khác nghe được.

» Xem thêm: Cách cài đặt cuộc gọi chờ mạng MobiFone 

Trong thời gian giữ chờ, các cuộc gọi có bị tính cước không?

Đối với việc giữ chờ 1 cuộc gọi

Khách hàng thường thực hiện việc giữ chờ để đảm bảo những thông tin mình trao đổi sẽ không bị phát tán sang đầu dây bên kia. Khi giữ chờ thì hệ thống sẽ im lặng hoặc sẽ có phát nhạc chờ. Bạn thường thấy điều này khi gọi tổng đài MobiFone.

⇒ Trong trường hợp này, cước phí gọi vẫn được TÍNH và tính vào tài khoản của thuê bao gọi

Đối với việc giữ chờ 2, 3 cuộc gọi

Việc giữ chờ 2 cuộc gọi thường diễn ra khi bạn đang thực hiện cuộc gọi với thuê bao A và thuê bao B gọi đến, bạn có thể kích hoạt chế độ nút Hold để giữ chờ cuộc gọi A và liên lạc với thuê bao B hoặc bấm kết thúc gọi của thuê bao B và tiếp tục liên lạc với thuê bao A.

Đây là cách giúp bạn có thể nghe nhiều cuộc gọi cùng lúc nhưng không bị nhiễu thông tin giữa các cuộc gọi.

Đối với trường hợp này, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Giữ chờ cuộc gọi thuê bao A và liên lạc với thuê bao B: Bị TÍNH cước cuộc gọi chờ và tính vào thuê bao gọi
  • Kết thúc cuộc gọi thuê bao B và tiếp tục liên lạc với thuê bao A: Nếu bạn chọn trường hợp này thì thuê bao gọi sẽ KHÔNG bị tính phí giữ chờ cuộc gọi.

Một số lưu ý khi giữ chờ cuộc gọi

  • Trong trường hợp nếu thấy việc giữ chờ cuộc gọi quá lâu thì tốt nhất bạn nên tắt máy để gọi lại sau, tránh việc mất cước phí nhiều.
  • Nếu có cuộc gọi khác gọi đến đột xuất và bạn muốn nghe thì hãy thông báo cho thuê bao khác biết được lí do để họ yên tâm giữ cuộc gọi.

» Bạn đã biết: Các gói 4G MobiFone đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi MobiFone có tính cước khi giữ chờ cuộc gọi không? Để tránh việc phát sinh cước phí gọi nhiều vì dịch vụ giữ chờ cuộc gọi.