Nên biết: Phí giữ cuộc gọi chờ MobiFone là bao nhiêu?

Cuộc gọi chờ MobiFone giúp cho bạn có thể giữ được tất cả mọi cuộc gọi đến sim bạn cùng lúc. Phí giữ cuộc gọi MobiFone là bao nhiêu? Nếu bạn giữ cùng lúc nhiều cuộc gọi có bị tốn thêm nhiều chi phí không? Hãy tìm hãy ngay thông tin quan trọng này bên dưới với Dichvudidong.vn nhé!

Thực tế khi bạn giữ chờ cuộc gọi MobiFone sẽ tốn phí nhưng cước phí đều sẽ tính vào thuê bao gọi. Người bị giữ chờ không tốn phí chi tiết thế nào cùng xem ngay sau đây.

cuoc phi giu cho cuoc goi mobifone

Giữ chờ cuộc gọi MobiFone có tốn phí?

Tìm hiểu: Dịch vụ giữ chờ cuộc gọi MobiFone là gì ?

Dịch vụ chờ cuộc gọi MobiFone chính là dịch vụ giúp thuê bao gọi hoặc thuê bao nhận thực hiện giữ chờ cuộc gọi. Bằng cách kích hoạt chế độ Hold trên điện thoại hoặc chuyển sang nhận 1 cuộc gọi chờ mới. Bạn có thể giữ chờ khi nhận 1 cuộc gọi hoặc giữ chờ để nhận 2 hoặc 3 cuộc gọi cùng 1 lúc.

Âm thanh của hai cuộc gọi là hoàn toàn tách biệt với nhau vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng nội dung đàm thoại bị người khác nghe được.

» Xem thêm: Cách đăng ký thông báo gọi nhỡ Mobi khi bận không thể nghe máy

Quy định về cước phí giữ cuộc gọi chờ MobiFone

Đăng ký giữ chờ cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong thời gian giữ chờ cuộc gọi, nhà mạng Mobi sẽ tính cước các thuê bao như sau:

1. Đối với việc giữ chờ 1 cuộc gọi

Khách hàng thường thực hiện việc giữ chờ để đảm bảo những thông tin mình trao đổi sẽ không bị phát tán sang đầu dây bên kia. Khi giữ chờ thì hệ thống sẽ im lặng hoặc sẽ có phát nhạc chờ. Bạn thường thấy điều này khi liên hệ tổng đài cskh của MobiFone.

⇒  Trong trường hợp này, cước phí gọi vẫn được TÍNH vào tài khoản của thuê bao gọi

» Tham khảo: Giá cước gọi 1 phút của MobiFone là bao nhiêu?

2. Đối với việc giữ chờ 2, 3 cuộc gọi

Việc giữ chờ này diễn ra khi bạn đang nói chuyện với thuê bao A thì thuê bao B gọi đến. Lúc này, bạn có thể kích hoạt nút Hold để giữ chờ cuộc gọi với thuê bao A và nhấc máy của thuê bao B. Hoặc bạn cũng có thể ngắt máy thuê bao B để tiếp tục liên lạc với thuê bao A.

Phí giữ chờ cuộc gọi sẽ được tính như sau:

  • Giữ chờ cuộc gọi thuê bao A và liên lạc với thuê bao B: Bị TÍNH cước cuộc gọi chờ và tính vào thuê bao gọi
  • Kết thúc cuộc gọi thuê bao B và tiếp tục liên lạc với thuê bao A: Trường hợp này, thuê bao gọi sẽ KHÔNG bị tính phí giữ chờ cuộc gọi.

» Bạn đã biết: Các gói 4G MobiFone đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Một số lưu ý khi khác mà thuê bao cần nắm

  • Trong trường hợp nếu thấy việc giữ chờ cuộc gọi quá lâu thì tốt nhất bạn nên tắt máy để gọi lại sau, tránh việc mất cước phí nhiều.
  • Nếu có cuộc gọi khác gọi đến đột xuất và bạn muốn nghe thì hãy thông báo cho thuê bao khác biết được lí do để họ yên tâm giữ cuộc gọi.
  • Cước phí luôn được tính vào thuê bao gọi nên thuê bao nhận không bị tính cước cho cuộc gọi chờ

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi MobiFone có tính cước khi giữ chờ cuộc gọi không? Để tránh việc phát sinh cước phí gọi nhiều vì dịch vụ giữ chờ cuộc gọi.

Hỗ trợ và dịch vụ