Mã thẻ cào Mobi 10K, 20K, 50K, 500K có bao nhiêu số?

Rất nhiều người đều không biết chính xác mã thẻ cào MobiFone bao nhiêu số vì vậy mà khi nạp tiền vào sim hoặc mua thẻ ở nơi lạ nạp rất lo lắng khi thẻ lỗi. Lo sợ mình mua phải thẻ cào giả, thẻ không phải do Mobi sản xuất tốn tiền không nạp được. Thực tế thì mã thẻ cào Mobi hiện nay có 12 số và với bất k ỳ mệnh giá nào nó cũng chỉ có 12 số mà thôi.

Để hiểu rõ về thẻ cào Mobi được sản xuất theo quy cách như thế nào hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay bên dưới. Bạn sẽ có thể an tâm nạp tiền vào sim bằng thẻ cào giấy của mình.

ma the cao mobifone co bao nhieu so?

Thẻ cào MobiFone có mấy số?

Giải đáp mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Theo quy định từ nhà mạng thì thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số với mã bí mật (mã dưới lớp tráng bạc, là mã nạp vào sim) là 12 số và mã seri (mã hiển thị rõ trên thẻ cào hoặc ghi rõ mã seri) là 15 số.

Nếu bạn đếm số mã mà không đủ 12 số và 15 số thì thẻ đang dùng có thể là thẻ giả. Cần phải đổi lại ngay hoặc mua thẻ mới lại tránh cố tình nạp sai nhiều lần dẫn đến khoá quyền nạp thẻ của sim

» Xem ngay: Cách mở khóa sim MobiFone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Thông tin về thẻ cào MobiFone bạn nên biết

1. Hình thức thẻ

Về hình thức mã thẻ cào của MobiFone sẽ có các thông tin như sau:

  • Logo nhà mạng MobiFone.
  • Mệnh giá thẻ.
  • Mã số thẻ: Được phủ kín bằng lớp tráng bạc.
  • Số seri của thẻ gồm 15 số
  • Hướng dẫn nạp thẻ trên điện thoại.
  • Thời hạn sử dụng của thẻ.

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa

2. Những mệnh giá thẻ cào của Mobi hiện nay

MobiFone hiện đang có các mệnh giá gồm 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Không có thẻ cào mệnh giá lẻ mà chỉ có thể nạp online với mệnh giá lẻ này.

» Xem ngay: Cách đổi mã thẻ MobiFone bị mất số

Trên đây là thông tin về mã thẻ cào của MobiFone có bao nhiêu số, hy vọng những giải đáp của Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn có thuận tiện hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại!

Hỗ trợ và dịch vụ