Cách kiểm tra thẻ cào Mobi đã nạp hay chưa bằng số seri

Bạn nạp thẻ cào điện thoại MobiFone nhưng hệ thống báo lỗi thẻ không hợp lệ, thẻ được sử dụng. Nếu không may gặp phải tình huống này bạn ngừng ngay việc nạp thẻ lại, không thực hiện quá 5 lần khiến sim bị khoá. Lúc này, bạn cần kiểm tra thử xem thẻ MobiFone đã nạp hay chưa bằng các cách đơn giản sau. Theo dõi và thực hiện ngay nhé!

cach kiem tra the mobi da nap hay chua?

Làm sao kiểm tra thẻ Mobi đã nạp hay chưa?

Để kiểm tra trạng thái thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa rất nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 4 cách sau:

 1. Soạn tin nhắn kiểm tra mã thẻ cào Mobi đã nạp chưa?

Kiểm tra tình trạng thẻ cào bằng tin nhắn là một trong những cách đơn giản, miễn phí bạn có thể tham khảo thực hiện, cụ thể kiểm tra thẻ Mobi đã nạp hay chưa soạn MATHE Serial thẻ nạp gửi 901. Cước phí gửi miễn phí và hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo ngay cho bạn biết.

2. Bấm USSD tra cứu thẻ điện thoại MobiFone đã sử dụng chưa?

Kiểm tra thẻ cào MobiFone đã sử dụng chưa qua USSD là cách làm rất đơn giản, nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn. Để tra cứu thông tin thẻ cào bằng thao tác USSD bạn chỉ cần bấm cú pháp: *901*1*Mã serial thẻ nạp#OK. Hệ thống sẽ phản hồi ngay trên màn hình thẻ đã nạp hay chưa hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Quy định số ngày sử dụng khi nạp thẻ MobiFone mới nhất

3. Liên hệ tổng đài kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa?

Tổng đài CSKH MobiFone không chỉ hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc dùng sim mà còn giúp bạn tra cứu thẻ cào đã qua sử dụng chưa? Bạn có thể liên hệ đến 9090 sau đó đọc số seri để nhân viên tra cứu trên hệ thống. Nhân viên sẽ cung cấp ngay kết quả trong cuộc gọi cho bạn nắm để an tâm nạp hoặc mua thẻ khác.

4. Mang thẻ ra cửa hàng MobiFone kiểm tra

Bạn cũng có thể mang thẻ của mình ra các trung tâm của MobiFone gần nhất và yêu cầu kiểm tra. Giao dịch viên sẽ thông báo cho bạn biết thẻ có được dùng nữa hay không, có ai nạp chưa và hỗ trợ đổi thẻ mới nếu bạn có nhu cầu. Thẻ chỉ đổi mới được nếu chưa sử dụng, còn nếu đã sử dụng thì sẽ không thể nạp được nữa.

Trên đây là hướng dẫn các các cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã dùng hay chưa để an tâm nạp vào tài khoản gia tăng số dư ổn định hoạt động.

>>> XEM THÊM

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác