3 Cách lấy khi quên mã PIN sim MobiFone đơn giản nhất

Nếu bạn quên mất mật khẩu mã pin sim của mình điện thoại chắc chắn sẽ không dùng được bất kỳ tính năng nào. Khi quên mã pin sim MobiFone làm sao lấ y lại? Thực tế rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách được dichvudidong.vn hướng dẫn bên dưới là sẽ có thể mở khóa được ngay.

Đừng cố gắng tự nhập mã Pin vì rất có thể sim sẽ bị khóa mã PUK và phải làm lại sim của bạn tốn phí. Hãy bình tĩnh thực hiện nhập đúng mã mặc định, liên hệ tổng đài Mobi hoặc ra cửa hàng để lấy mã nhé!

Các gói 5G MobiFone không giới hạn thuê bao

Cách kiểm tra tiền MobiFone còn bao nhiêu?

quen ma pin sim mobifone

Làm sao lấy lại mã Pin MobiFone

Mã PIN sim MobiFone là gì? 

Mã PIN là dãy số gồm 4 chữ số mà bất kì sim nào cũng có. Đây là mã bảo mật thông tin dữ liệu nhằm hỗ trợ khách hàng khi bị mất hoặc hỏng sim. Mã PIN mặc định được quy định trên sim MobiFone là dãy số 1111 hoặc 0000 đối với sim 4G.

Khi thực hiện các thao tác yêu cầu nhập mã PIN nếu bạn nhập đúng thì sẽ được sử dụng tiếp tục, tuy nhiên nếu bạn nhập sai quá 3 lần thì sẽ bị khóa mã PUK. Nếu bạn nhập mã PUK sai 10 lần thì sim sẽ bị khóa và không hoạt động nữa.

» Tìm hiểu: Cách mở mã PUK MobiFone nhanh nhất

Cách lấy mã PIN sim MobiFone chính xác

Nếu bạn vô tình quên mã PIN sim Mobi thì có thể lấy lại bằng 1 trong 3 cách sau đây. Tùy vào mỗi trường hợp sẽ có cách mở mã PIN bị khoá Mobi khác nhau. Cụ thể:

1. Nhập thử mã mặc định

Hãy nhập ngay mã số pin mặc định MobiFone là 1111 hoặc 0000 để xem có thể thoát được lỗi hay không. Nếu hệ thống mở khóa thì mã pin của bạn chưa bị đổi hãy lưu lại và dùng cho những lần sau. Nếu hệ thống báo sai thì quên mã Pin sim MobiFone phải dùng cách tiếp theo sau đây.

» Tham khảo: Cách đk 4G Mobi ngay sau khi lấy mã PIN thành công

2. Liên số số tổng đài MobiFone yêu cầu cấp lại mã

Trong trường hợp nếu bạn đã đổi mã PIN MobiFone nhưng không nhớ chính xác là gì thì có thể gọi đến tổng đài MobiFone 18001090 để nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại mã PIN mới. Khi gọi cần cung cấp đúng thông tin  tên chính chủ sim MobiFone và số thường liên lạc mới được hỗ trợ nhé!

3. Đến cửa hàng MobiFone để lấy lại mã Pin 

Ngoài ra bạn cũng có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone để yêu cầu nhân viên cấp mã Pin cho bạn. Khi đi hãy nhớ mang theo CMND/CCCD để xác minh chính chủ và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

» Tìm hiểu: Giờ làm việc các cửa hàng MobiFone để sắp xếp thời gian

Trên đây là 3 cách lấy mã PIN sim MobiFone khi bị khóa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

Hỗ trợ và dịch vụ