Mã PUK MobiFone là gì? Cách lấy lại mã PUK MobiFone ra sao?

Mã PUK MobiFone là gì? Đây là mật mã để giúp bạn có thể mở khóa sim một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải ra cửa hàng gây tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, bạn cần phải giữ mã PUK cẩn thận. Nếu bạn vô tình quên mã PUK của mình thì bạn có thể xem cách lấy lại mã PUK MobiFone dưới đây.

Cách lấy lại mã PUK MobiFone chỉ có một cách duy nhất. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị kĩ trước khi lấy mã PUK. Bởi nếu bạn thực hiện nhiều lần mà không thành công sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng sim phải làm lại.

Hướng dẫn lấy mã PUK MobiFone

Hướng dẫn lấy mã PUK cho sim MobiFone

Mã PUK MobiFone là gì?

  • Hiện nay, Mã PUK MobiFone là mã khóa sim của nhà mạng dùng để bảo vệ sim của khách hàng, khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần trên máy, máy điện thoại sẽ hỏi mã PUK. Bạn cần nhập đúng mã PUK của sim MobiFone mình đang dùng.
  • Nếu bạn nhập sai mã PUK MobiFone 10 lần, sim của bạn sẽ bị hỏng và bạn phải ra cửa hàng làm lại sim. Điều này chắc hẳn không ai muốn xảy ra phải không? Chính vì vậy hãy theo hướng dẫn lấy lại mã PUK MobiFone bên dưới và làm theo cẩn thận.

Những thông tin cần thiết để lấy mã PUK MobiFone

  • Để lấy mã PUK bạn cần chuẩn bị 4 dãy số seri trên sim (Dãy số này nằm ở mặt sau của sim).
  • Bạn cần kiểm tra chính xác các dãy số seri của sim để có thể lấy mã PUK MobiFone nhanh chóng nhất.
Gọi tống đài MobiFone để lấy mã PUK

Gọi tổng đài MobiFone để lấy mã PUK

Cách lấy mã PUK MobiFone nhanh nhất

Để lấy được mã PUK cho sim của mình bạn chỉ có 1 cách là gọi đến tổng đài để được hỗ trợ:

  • Gọi từ số nội mạng: Bạn dùng thuê bao MobiFone khác gọi đến tổng đài 9090 (cước phí: 200đ/phút) để được cung cấp mã PUK cho sim của mình.
  • Gọi từ số ngoại mạng: Bạn dùng thuê bao khác mạng MobiFone thì cần gọi một trong số các hotline tương ứng  0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam) để được cung cấp lại mã PUK.

Khi gọi đến các điện thoại viên sẽ yêu cầu bạn đọc số seri của sim, bạn chỉ cần đọc chính xác 4 dãy số đã chuẩn bị là có thể lấy được mã PUK MobiFone và mở khóa điện thoại của mình.

Chúc bạn thực hiện lấy mã PUK MobiFone thành công!